【Download】Touch VPN Truy cập website khi bị chặn và ẩn IP

0
583
Touch-VPN---anh-01

Touch VPN là phần mềm giúp chúng ta thực hiện các kết nối đến đa số máy chủ ở khắp mọi nơi trên toàn cầu. Hãy cùng tìm hiểu về tiện ích tuyệt vời này qua bài viết sau đây.

Touch-VPN---anh-01

Tiện ích Touch VPN mang đến nhiều tính năng nâng cao trải nghiệm duyệt web và bảo mật thông tin người dùng

Touch VPN  là gì?

Touch VPN là công cụ được tạo ra nhằm mục đích bảo mật cho quá trình lướt web của người dùng, bên cạnh đó nó có khả năng truy cập web bị chặn và 1 số tính cực tiện lợi cho người dùng

Nếu như bạn gặp  tình trạng không thể xem video YouTube với dòng thông báo quen thuộc  hay việc bạn không thể truy cập vào nhiều website vì bị chặn bởi nhiều yếu tố khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn rất khó chịu và tìm mọi cách để khắc phục đúng không? Chỉ với việc tải ngay ứng dụng Touch VPN về trên máy tính là bạn sẽ sở hữu cả thế giới Internet mở rộng. Không chỉ thế, tiện ích này còn mang tới khả năng bảo mật cho quá trình lướt web của bạn. bạn có thể vô tư lướt web mà không lo bất cứ trở ngại nào khi đã có ứng dụng thần kỳ touch VPN bảo vệ bạn.

 Touch VPN được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi trên toàn cầu bởi nó là một ứng dụng đơn giản, rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí với mọi người dùng. Touch VPN là tiện ích  giúp cho người dùng thực hiện kết nối đến các máy chủ vô danh, việc này sẽ khiến cho quá trình lướt web của bạn trở nên dễ dàng hơn, an toàn hơn trong mọi tình huống. Chỉ với việc sở hữu Touch VPN trên máy tính của bạn, bạn sẽ không còn gặp phải bất cứ rào chắn địa lý nào nữa.  Các website bị chặn bởi các đơn vị tư nhân, nhà nước, trường học hoặc tường lửa… thì chỉ với việc sử dụng phần mềm Touch VPN, bạn có thể lướt web bất cứ nơi nào bạn muốn. Tin tôi đi, đây là ứng dụng khiến mọi tường lửa không thể làm khó bạn.  

Một ưu điểm lớn khiến Touch VPN được tin tưởng sử dụng đấy chính là việc ứng dụng này được tích hợp để giúp người dùng tránh được các mối đe doạ xấu từ internet. Khi người dùng kết nối với mạng Wifi, hacker có thể truy cập vào các thông tin cá nhân của người dùng như tên, mật khẩu…Đều này thật tệ hại, nó sẽ gây ra nhiều bất lợi cho chúng ta. Sử dụng Touch VPN, thông tin cá nhân được bảo mật mạnh mẽ nhằm bảo vệ tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, trong quá trình duyệt web ẩn danh ứng dụng Touch VPN sẽ mã hoá, ngăn chặn tối qua việc các web có thể giám sát người dùng.  Thông qua việc thay đổi IP thì việc lướt web của người dùng sẽ luôn dưới dạng ẩn danh khiến cho mọi hoạt động theo dõi, quản lí, giám sát sẽ bị chặn đứng ngay lập tức. Hãy yên tâm rằng bạn luôn được bảo vệ trong suốt quá trình lướt web với  Touch VPN nhé!

Tính năng nổi bật của phần mềm bảo mật Touch VPN

  • Là dịch vụ VPN Proxy miễn phí và đơn giản chỉ với 1 cú click chuột.
  • Truy cập vào website bị chặn ở mọi nơi trên thế giới.
  • Bảo vệ thông tin cá nhân khỏi các hacker.
  • Duyệt web ẩn danh và an toàn với thuật toán mã hóa SSL thông minh.

Link download  Touch VPN về trên thiết bị 

Link tải trực tiếp từ nhà :

https://www.microsoft.com/en-us/p/touchvpn/9nblggh5gb3f?activetab=pivot:overviewtab

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng  Touch VPN

Để có thể cài đặt ứng dụng Touch VPN, đầu tiên bạn hãy download và cài đặt Bluestacks, nhanh và tiện nhất cho bạn thì tôi sẽ để đường link ngay đây nhé! 

https://www.bluestacks.com/vi/index.html.

Ok, khi quá trình download hoàn thành, chúng ta bắt tay vào càiđặt ngay thôi nào. Việc cài Đặt khá đơn giản như sau:

  • Bước 1:  chúng ta cùng dơnload file cài đặt Touch VPN -Free Unlimited VPN Proxy & WiFi Privacy cho hệ điều hành Windows
  • Bước 2: Thực hiện Công đoạn cài đặt Touch VPN bằng Bluestacks

Hãy click đúp chuột máy tính của bạn vào tệp APK, cách này khá nhanh, gọn lẹ đấy!

  • Tiếp theo,hãy chọn mục  “Open With”, và click chọn Bluestacks.
  • Thao tác kéo và thả file APK vào ngay tại màn hình chương trình  ứng dụng Bluestack

Vậy là chúng ta đã hoàn thành đơn giản các thao tác cài đặt chương trình phần mềm Touch VPN  trên máy tính. Hãy chờ đợi trong giây lát để quá trình cài đặt được diễn ra. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy một icon phần mềm Touch VPN – Free Unlimited VPN Proxy & WiFi Privacy  đã có mặt trên giao diện của Bluestacks. Để bắt đầu trải nghiệm ứng dụng này, bạn hãy click chuột vào icon và sử dụng ứng dụng này ngay thôi. 

Không quá khó để sở hữu ứng dụng vạn năng này trên thiết bị đúng không? Hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nó nhé!

Tìm hiểu thêm :

Download Phần Mềm MySql Mới Nhất- Link Gốc Từ Trang Chủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here