【Download】Total Video Converter 3.71-Key Active 100%

0
1331
Total Video Converter - anh 11_result

Nếu như bạn thường xuyên phải thực hiện việc đổi đuôi cho video thì chắc chắn Total Video Converter là ứng dụng bạn không nên bỏ lỡ. Vậy Total Video Converter là phần mềm gì? Link download, cài đặt và hướng dẫn sử dụng sẽ được tôi bật mí ngay sau đây.

1.Phần mềm Total Video Converter là gì?

Total Video Converter là phần mềm được thiết kế nhằm mục đích thực hiện việc chuyển đổi định dạng của các file media. Đây là phần mềm được nghiên cứu và phát hành bởi  hãng Effectmatrix. Total Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi nhanh rất nhiều các định dạng video. 

Nói cách khác Total Video Converter là công cụ giúp chúng ta chuyển đổi định dạng của video, hỗ trợ với nhiều định dạng khác nhau.. Sở hữu ứng dụng này thì các bạn cũng có khả năng ghi các video bạn có sang định dạng MPEG tương xứng với các đầu đọc đĩa DVD/SVCD/VCD chuẩn. Không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng này còn giúp bạn tạo slideshow ảnh mạng với những hiệu ứng  vô cùng hấp dẫn. 

2.Các tính năng chính của Total Video Converter

Cùng điểm qua các tính năng nổi trội của ứng dụng Total Video Converter ngay sau đây nhé!

 • Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện việc chuyển đổi tất cả video thành dạng file âm thanh, video sử dụng cho các thiết bị di động, iPhone, Xbox360,PDA, PSP, (mp4, 3gp, xvid, divx mpeg4, amr, iPod, PS3…) một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Total Video Converter mang lại chất lượng và hiệu quả rất cao khi thực hiện chuyển đổi định dạng cho các file video, audio có định dạng RMVB/RM
 • Total Video Converter cho phép người dùng tạo được slide show ảnh vô cùng ấn tượng từ các file ảnh và nhạc với kho hơn 300 hiệu ứng rất hấp dẫn.
 • Total Video Converter tích hợp được tính năng chuyển rất nhiều các định dạng của video sang định dạng MPEG để có thể tương thích với các loại đầu đọc ổ đĩa như DVD/ SVCD/ VCD chuẩn.
 • Total Video Converter giúp người dùng thực hiện việc chuyển đổi từ đĩa DVD thành các định dạng video thông thường.
 • Phần mềm hỗ trợ trích xuất  âm thanh ở rất nhiều các định dạng video và hỗ trợ chuyển đổi thành =>>>>mọi định dạng đuôi âm thanh khác nhau.
 • Trích xuất biến đổi FLV Nelly Mosser.
 • Trích xuất CD thành=>>>> các file âm thanh một cách trực tiếp
 • Ghi phim >>>>chuyển đổi ra >>>>>>>DVD/ SVCD/ VCD
 • Được hỗ trợ thêm tính năng biên tập giúp cho người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn 
 • Hỗ trợ chúng ta có thể chuyển đổi và ghi video sang các định dạng HD có độ nét cao như: H.264 TS, Divx-HD, và MP4-HD,Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX-HD, MOV-HD, FLV-HD

Với các tính năng vô cùng đặc biệt, tính hỗ trợ người dùng cao thì  download Total Video Converter về máy tính và trải nghiệm sự hữu dụng của phần mềm này khi chuyển dổi video. Chắc chắn bạn sẽ mê ngay phần mềm này từ lần dùng đầu tiên.

3.Link download Total Video Converter

Các bạn có thể download phần mềm trực tiếp tại link dưới đây

Sau khi các bạn tiến hành download  Total Video Converter xong. Các bạn hãy tiến hành cài đặt phần mềm, thực hiện theo các bước cụ thể như sau.

https://drive.google.com/drive/folders/1vp00G0CAz3rxAI0PdHIrYDyjvKm2ajsf?usp=sharing

4.Hướng dẫn cài đặt Total Video Converter

 • Bước 1: Bạn click chuột phải vào tệp mà bạn  vừa download về và sau đó bạn bấm chọn Run as Administrator như hình:

Total Video Converter - anh 01_result

 • Bước 2: Sẽ có một thông báo hiện lên, ở đây bạn hãy cài đặt ngôn ngữ và bấm OK.

Total Video Converter - anh 02_result

Ở cửa sổ tiếp tiếp theo, các bạn hãy cứ click vào “Next” để tiếp tục.

Total Video Converter - anh 03_result

 • Bước 3: Nhấn =>>> “Next” tiếp tục đến khi cửa sổ “Install” hiện lên. Lúc này chúng ta sẽ bắt đầu cài đặt phần mềm bằng cách nhấn “Install”.

Total Video Converter - anh 04_result

Sau khi nhấn lệnh Install thì bạn hãy chờ đợi một chút để quá trình cài đặt được thực hiện.

Total Video Converter - anh 05_result

 • Bước 4: Cài đặt xong, bạn hãy click vào Finish để đóng cửa sổ cài đặt. Như vậy là chúng ta đã cài đặt xong.

Total Video Converter - anh 06_result

Sau khi hoàn tất các bước cài đặt Total Video Converter ,bạn chưa nên mở phần mềm và sử dụng, chúng ta còn phải crack phần mềm đã thì mới có thể sử dụng full tính năng của phần mềm được. 

5.Hướng dẫn Crack phần mềm Total Video Converter

Để sử dụng bản quyền miễn phí Total Video Converter  làm theo hướng dẫn crack total video converter dưới đây

 • Bước 1: Mở Total Video Converter =>> Register

Total Video Converter - anh 07_result

 • Bước 2: Khi xuất hiện cửa sổ mới như hình thì việc của bạn ở đây là tiến hành sao chép và dán 1 trong các Key sau đây vào cửa sổ Register để tiến hành kích hoạt.

Total Video Converter - anh 08_result

 • Bước 3: Sau khi dán key vào khung, bạn nhấn lệnh OK để hoàn thành quá trình Crack phần mềm. Giờ xuất hiện giao diện không còn Register như lúc đầu là đã thực hiện ok rồi.

Total Video Converter - anh 09_result

6.Hướng dẫn chuyển đổi video bằng Total video Converter

Để có thể thực hiện việc chuyển đổi video thông qua ứng dụng Total video converter, bạn hãy lần lượt thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm Total Video Converter trên PC.
 • Bước 2: Xuất hiện ứng dụng có giao diện giống như hình bên dưới. Bạn hãy thao tác Click vào tính năng New Task. Trong hộp thư thoại sẽ xuất hiện ra, bạn di chuyển tới folder  chứa Video cần đổi đuôi, sau đó bạn bấm chọn Video =>> nhấn Open để thực hiện mở video.
 • Bước 3: Sau đó bạn hãy click chọn tính năng Tab Video File (1), sau đó tiếp tục click định dang cần chuyển đổi là AVI (2),và cuối cùng bạn mã hóa MPEG4 AVI (3)

Tùy vào từng  nhu cầu sử dụng của chính bạn, bạn có thể lựa chọn tính năng Tab Pocket cho các thiết bị di động Samsung, Player Apple … hoặc các tính năng  Tab chuyển sang các tinh năng ghi đĩa …)

 • Bước 4: Ở bước này, bạn hãy click chọn Browse… để chọn folder lưu những file sau khi đã thực hiện việc chuyển đổi. Sau đó bạn chỉ cần chọn folder chứa file Video =>>> OK
 • Bước 5: Bạn hãy click chọn tính ănng Convert Now để bắt đầu quy trình chuyển đổi các định dạng của Video.

Hãy chờ đợi tới lúc nào xuất hiện tab cửa sổ quá trình thực hiện chuyển đổi, quá trình đạt Converting…[100%] có nghĩa là đã thực hiện việc chuyển đổi hoàn thành. Nó cũng nhanh chóng không khiến bạn chờ đợi lâu đâu nhé!

Sau khi hoàn tất quá trình convert, chúng ta có thể truy cập vào folder Converted và sử dụng video đã được chuyển đổi định dạng.

Total Video Converter - anh 10_result

7.Chuyển đổi video sang định dạng MP4 bằng Total video converter

 • Bước 1 : Bạn hãy  mở Total Video Converter lên. Bạn nên tải bản Total Video Converter mới nhất của chúng tôi để được cập nhật đầy đủ các tính năng.
 • Bước 2: Sau khi chạy phần mềm, ta được giao diện chương trình như hình dưới. Sau đó bạn hãy Click vào tính năng “New Task”

Khi hộp thoại xuất hiện trên chương trình, bạn hãy truy cập ngay tới folder chưa Video cần thực hiện đổi đuôi, và sau đó chọn Video và click chọn vào mục “Open”

 • Bước 3: Ở bước này, bạn hãy thao tác Chọn sang mục Video File, chọn định dạng của video cần phải convert là định dạng MP4 (MPEG4 MP4)
 • Bước 4: Chọn tính năng “Browse…” để xác định folder lưu các file khi mà bạn thực hiện chuyển đổi định dạng. Chọn ra folder chứa Video sau khi đã chuyển đổi và click vào lệnh OK
 • Bước 5: Cuối cùng bạn thực hiện thao tác chọn tính năng “Convert Now “để quá trình chuyển đổi bắt đầu cho quá trình chuyển đổi định dạng Video.

Lúc này sẽ hiển thị cửa sổ quá trình chuyển đổi , lúc nào trên chương trình xuất hiện thông báo “Converting…[100%]” tức là quá trình thực hiện chuyển đổi thực hiện thành công.

Lúc này bạn có thể truy cập vào folder chứa video đã được convert để xem thành quả của mình sau quá trình chuyển đổi vừa thực hiện.

Total Video Converter - anh 11_result

Chuyển đổi các định dạng video trở thành định dạng MP4 bằng ứng dụng Total Video Converter

8.Key Active Total Video Converter Bản Quyền

381A1BBB-9E831C6F-96E2342B-4D761A32-751259AC-24B42E73-6E10B75B-F3F4223B-87FC1683-14AD6E65-019B9018-6C3F842A-CA40CA81-1CF28510-09E70F38-05153060

68AB3838-F4E3FD3E-7BE767C8-5B4C6AAF-3F94365E-67FFE1E6-3F5CE4D9-0B8DDF5B-CE27B104-AFA0C371-BB9CE5C2-CA2FEB70-52113D2F-AC91191E-6A70A331-93D8310

Sau khi thực hiện việc chuyển đổi tất cả các video ở các định dạng khác sang mp4 bằng phần mềm Total Video Converter tức là bạn đã trở thành người sở hữu video trên các thiết bị xem các video MP4 giống như những chiếc iPhone, iPod rồi đó các bạn. Thật tuyệt vời cho một ứng dụng chuyển đổi định dạng thông minh. Chần chờ gì nữa, hãy tải ngay ứng dụng thần thánh này về trên thiết bị và trải nghiệm những tính năng vô cùng thú vị này nhé!

Tìm hiểu thêm :

Top 30+ Phần Mềm Tải Video Trên Web Bất Kì-【100% OK】

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here