Top 30+ Phần Mềm Tải Video Trên Web Bất Kì-【100% OK】

0
777
Tai-video-tren-web---anh-10

Bạn có bao giờ xem một chương trình, một video trên YouTube hoặc trên các web nào đó mà mình cảm thấy rất tâm đắc? Bạn muốn lưu lại những video đó để xem lại và chia sẻ với bạn bè? Muốn vậy chúng ta cần phải biết cách tải video trên web để lưu trữ được nó một cách dễ dàng. Để làm được điều đó, bạn hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi về những cách tải video bằng các công cụ được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay nhé.

1. Phần mềm Free Download Manager

Sử dụng phần mềm Free Download Manager, bạn sẽ phải ngạc nhiên về tốc độ download video nhanh gấp hàng chục lần so với việc download thông thường. Và đặc biệt, phần mềm cho phép người dùng có thể tải lại được các video đã bị gián đoạn trước đó.

Ưu điểm của Free Download Manager:

        Dễ dàng tải xuống các file từ mọi website, mọi server

        Hỗ trợ người dùng có thể xem trước các tệp video hay âm thanh xem chất lượng video ra sao trước khi quyết định có tải xuống hay không.

        Trong trường hợp có lỗi xảy ra làm gián đoạn quá trình tải, phần mềm vẫn hỗ trợ việc tải xuống.

        Chức năng thông báo cho người dùng về những file mà bạn có ý định tải có chứa mã độc.

        Có khả năng điều chỉnh được lưu lượng tải về để có thể đồng thời thực hiện việc tải file và lướt web.

Tai-video-tren-web---anh-01

Tuy nhiên, phần mềm có trình duyệt mặc định là Internet Explorer. Vì vậy nên nếu bạn muốn tích hợp thêm phần mềm Free Download Manager cho các loại trình duyệt khác, chúng ta sẽ phải cài đặt thêm phần tiện ích mở rộng cho các trình duyệt đó.

2. Phần mềm YouTube Downloader

Phần mềm YouTube Downloader không chỉ hỗ trợ việc tải video trên trang YouTube mà còn  cả trên những trang mạng xã hội như Facebook, Zing MP3, các web xem phim…

        Hỗ trợ việc download những video có chất lượng cao và cho phép cùng lúc bạn có thể tải nhiều video.

        Bạn sẽ thật sự ấn tượng với tốc độ download video cực nhanh của YouTube Downloader. 

        Cách sử dụng phần mềm Free YouTube Downloader vô cùng đơn giản.

        Hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi định dạng video sang các định dạng phổ biến như MP4, 3PG, MPEG1, MPEG2, WMV…

Tai-video-tren-web---anh-02

Tuy nhiên, phần mềm YouTube Downloader không tương thích khi sử dụng với nền tảng Mac OS. Trong quá trình sử dụng, có thể bạn sẽ cảm thấy phiền toái vì nó xuất hiện các quảng cáo. Ngoài ra phần mềm cũng không hỗ trợ cho người dùng sử dụng tiếng Việt.

3. Phần mềm Freemake Video Downloader

Phần mềm Freemake Video Downloader hỗ trợ việc tải xuống với số lượng trang web khổng lồ và hoàn toàn miễn phí. Những video nặng về chất lượng như 4K, HD và full HD cũng không thể làm khó được phần mềm này.

Phần mềm hỗ trợ tải video trên YouTube và video từ trên 20.000 website với chất lượng tốt nhất. Dễ dàng chuyển đổi video vừa tải xuống sang các định dạng quen thuộc hơn và đặc biệt là bạn cũng không phải cảm thấy khó chịu vì những quảng cáo trên ứng dụng. Hạn chế lớn nhất của phần mềm này là chỉ sử dụng được trên Windows.

Tai-video-tren-web---anh-03

4. Phần mềm Internet Download Manager

Phần mềm Internet Download Manager (IDM) cung cấp đầy đủ những tính năng cho phép người dùng tải xuống các video với tốc độ nhanh gấp 5 lần. Phần mềm tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến hiện nay như Microsoft Edge, Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari.

Tai-video-tren-web---anh-04

Sử dụng công cụ download video IDM, bạn có thể sử dụng được nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đồng thời, phần mềm này cũng giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian khi nó được tích hợp thêm tính năng hẹn giờ để tắt máy tính khi thực hiện download xong. Tốc độ download cực nhanh. Bảo vệ thông tin máy tính của bạn do có chức năng quét virus một cách tự động ngay trước khi bắt đầu tải tệp tin đó về máy. Đối với các file bị lỗi hay bị ngắt quãng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau thì IDM sẽ hỗ trợ người dùng tự phục hồi các bản tải xuống này. Đặc biệt hơn, chúng ta được phép sử dụng bản dùng thử trong vòng 30 ngày. Sau khi kết thúc 30 ngày dùng thử thì bạn sẽ phải trả phí bản quyền cho việc sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí phần mềm này với bản cài full crack của chúng tôi.

5. Phần mềm Jdownloader 2

Vấn đề tải các các file từ Internet của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với phần mềm Jdownloader 2. Phần mềm này hoạt động trên nền tảng của Java và do đó được miễn phí hoàn toàn.

Tai-video-tren-web---anh-05

Chúng ta có thể thực hiện việc tải data từ hơn 200 website chia sẻ nội dung trực tuyến. Đối với những file nén dạng RAR, khi sử dụng phần mềm này, nó sẽ giúp bạn tự động giải nén file. Hoạt động tải các dữ liệu sẽ được diễn ra trong thời gian nhanh chóng với một tốc độ rất cao do được chia nhỏ các tập tin rồi mới thực hiện việc tải xuống. Chức năng reconnect modem, thay đổi IP liên tục giúp người dùng vượt qua một cách dễ dàng giới hạn tải từ các website. Chúng ta có thể thực hiện việc tải đến 20 file cùng lúc vô cùng an toàn và nhanh chóng với phần mềm Jdownloader 2.

6. DownloadTwitterVideo.com

Công cụ này cho phép người dùng lấy được bất kỳ những video nào có trên mạng xã hội Twitter. Chúng ta chỉ cần thực hiện thao tác dán vào đường link URL của Twitter chứa video và bạn muốn tải xuống. Sau đó lựa chọn định dạng cần lưu video này, có thể là MP3 hay MP4.

Tai-video-tren-web---anh-06

7. FBDown.net

Nếu bạn muốn tải xuống máy tính của mình các video hay từ trên Facebook thì có thể sử dụng công cụ FB Down. Công cụ này được thiết kế riêng cho việc tải video trên Facebook, lại được thiết kế với adds-on tích hợp sẵn cho trình duyệt Chrome. Nhờ đó, chúng ta có thể tải xuống một cách dễ dàng và nhanh chóng những video hay mà không cần phải mất thời gian hay thực hiện các thao tác phức tạp trong khi vẫn lướt Facebook bình thường.

Tai-video-tren-web---anh-07

8. SaveFrom.net

Công cụ này được sử dụng để tải các video từ YouTube. Thao tác lưu video với công cụ này cực kỳ đơn giản và thông minh. Chúng ta chỉ cần thêm vào phía trước link URL chữ “ss” là đã có thể hoàn thành xong việc tải xuống video trực tuyến nào đó.

Tai-video-tren-web---anh-08

9. Instagram Downloader

Chắc hẳn trong số chúng ta và đặc biệt là giới trẻ thì không ai là không biết đến Instagram, một nền tảng chia sẻ ảnh rất phổ biến được sử dụng hiện nay. Bên cạnh đó, Instagram Stories mang đến một ứng dụng nữa đó chính là việc thay thế cho Vine. Sử dụng công cụ Instagram Downloader, chúng ta có thể tải về máy tính của mình các video trên Instagram một cách đơn giản.

10. FBDown Private

Ứng dụng này thật sự rất tuyệt vời, nó cho phép người dùng lấy được video trên Facebook từ những bài viết được đặt ở chế độ riêng tư. Thật tuyệt phải không? Bạn thậm chí không xem được video đó khi đang ở trên Facebook, nhưng bạn có thể tải nó về để xem một cách dễ dàng với FBDown Private. Để có thể tải được các video riêng tư cá nhân trên facebook, chúng ta cần truy cập vào trang video, đồng thời nhấn tổ hợp phím Ctrl + U cậu để kiểm tra mã nguồn. Cuối cùng là thực hiện dán mã code vào FBDown Private để phần mềm thực hiện nhiệm vụ của nó.

11. VLC Media Player

Một khi đã sử dụng VLC Media Player thì bạn sẽ thấy rất thích phần mềm này. Nó là một công cụ hỗ trợ cho chúng ta rất nhiều thứ chứ không chỉ là việc tải xuống các video. Sử dụng phần mềm này ngoài việc tải video, bạn còn có thể xem video trực tiếp bằng phần mềm luôn mà không cần cài đặt thêm trình phát video nào khác cả. Phần mềm hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến hiện nay như AVI, FLV, MP4… Nhờ sự tiện dụng của nó nên phần mềm có lượng người sử dụng rất đông đảo, là một trong những phần mềm xem và tải video phổ biến nhất hiện nay. 

12. KeepVid.com

Số lượng trang web mà công cụ này hỗ trợ đó là gần 30 trang. Công cụ này bao gồm các trang về giáo dục như Lynda, các trang tin tức như ABC, NBC và cả những website giải trí nổi tiếng trên thế giới như Break hay Ebaumsworld. Thao tác tải video bằng KeepVid rất đơn giản, chỉ bằng cách copy và paste đường link chứa video cần tải vào trang web và chọn lưu file về máy là xong. KeepVid cho phép hỗ trợ tải về với hơn 150 các định dạng video khác nhau. Trước đây bạn còn có thể tải video từ Youtube bằng KeepVid nhưng hiện nay thì công cụ này đã không còn hỗ trợ nữa.

13. ClipConverter.cc

Không có một quá trình tải xuống nào có thể làm khó được bạn với công cụ ClipConverter. Ngay cả mạng xã hội có quy mô lớn nhất trên thế giới như MySpace, chúng ta cũng đều có thể tải video được một cách rất dễ dàng.

Tai-video-tren-web---anh-09

14. VideoGrabby.com

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ để tải xuống video từ Internet thì VideoGrabby sẽ là một ứng cử viên sáng giá. Công cụ này hỗ trợ cho hầu hết các website xem video phổ biến hiện nay. Người dùng chỉ cần copy và paste đường link chứa video cần tải và nhấn “Go” là đã có thể để tải video về cho máy tính của mình.

Tai-video-tren-web---anh-10

15. CamStudio

Mặc dù công cụ này không có quá nhiều tính năng nhưng cho người dùng có thể lựa chọn sử dụng, tuy nhiên thì CamStudio sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn không rành lắm về IT. Thao tác sử dụng CamStudio rất đơn giản, đó là chỉ việc nhấn Record để tải xuống video mà không cần phải quan tâm đến những yếu tố khác xung quanh.

16. VideoGrabber.net

Công cụ VideoGraber với những tính năng như tải video, hay chuyển đổi định dạng video và tính năng ghi màn hình sẽ thực sự hữu ích cho chúng ta trong việc xử lý một số những tình huống. Có thể ban đầu bạn sẽ cảm nhận được công cụ này giống như là một phần mềm web nhưng nếu tiếp xúc nhiều thì VideoGraber đó sẽ là chương trình Desktop thực thụ. Hãy tải và tự mình trải nghiệm bạn nhé.

17. OnlineVideoConverter.com

Một ứng dụng tải video nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là OnlineVideoConverter. Nếu đã lựa chọn công cụ này, bạn sẽ dễ dàng có thể download được các video từ nhiều website như YouTube, Facebook, Instagram, Vimeo …

Tai-video-tren-web---anh-11

18. FLVTO.biz

Công cụ này có cả trình tải xuống dành cho trang web và cả một phiên bản cài đặt để thích hợp hơn với việc sử dụng cho Desktop. Với công cụ này, bạn có thể thực hiện tải xuống rất nhiều video mà không tốn nhiều công sức nhờ vào việc thiết kế danh sách chờ các video cần thực hiện tải xuống để sẵn ở đó và phần mềm sẽ tự động thực hiện việc tải các video này khi có sẵn. Thật tuyệt vời phải không nào?

Tai-video-tren-web---anh-12

19. Open Broadcaster Software

Open Broadcaster Software (OBS) là một ứng dụng cho phép người dùng tải về các video hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này hiện nay đã được tích hợp sẵn trên các nền tảng như Windows, Mac, Linux và được rất nhiều người tin dùng. Bạn có thể tải về và trải nghiệm phần mềm này một cách miễn phí ở trên trang web của chúng tôi.

Tai-video-tren-web---anh-13

20. YooDownload.com

Đây là một trong những đối thủ cạnh tranh đáng gờm của KeepVid và phần mềm VideoGrabby. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với khả năng hoạt động của ứng dụng này tại Vimeo, YouTube, Twitter, Instagram…

21. FastestTube

Một trong những trình duyệt tải xuống video từ YouTube miễn phí được thực hiện đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo đó là FastestTube. Công cụ này cho phép mở rộng được trình duyệt tiện ích. Hỗ trợ bổ sung thêm công cụ tải xuống vật lý trên YouTube. Ngoài ra phần mềm này hoạt động hiệu quả trên Chrome,Safari, Internet Explorer, Fire Fox và Opera.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here