Hướng dẫn sử dụng tính năng Thống Kê

0
101

MỤC THỐNG KÊ BAO GỒM:

  1. Thống kê tỷ lệ chặn theo nhóm nội dung: Hệ thống quy định 12 nhóm nội dung theo các chủ đề bao gồm: Khiêu dâm, Bạo lực, Kinh dị, Mã độc, Cờ bạc/ cá độ, Web lừa đảo, Mạng xã hội, Chat/ hẹn hò, Phim clip, Game online, Truyện tranh, Quảng cáo. Tính năng này cho phép người dùng thống kê theo tỉ lệ % các web bị chặn theo các nhóm nội dung trên trong một khoảng thời gian nhất định.
  2. Thống kê lượt chặn theo thời gian: Cho phép người dùng thống kê được số lượt chặn các web đen trong một khoảng thời gian nhất định.
  3. Thống kê Top trang chặn nhiều nhất: Cho phép người dùng xem được các trang web đen bị chặn nhiều nhất trong khoảng thời gian nhất định.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

1. Thống kê tỷ lệ chặn theo nhóm nội dung: 

Sau khi Đăng nhập, bạn vào mục Thống kê và xem các thống kê về các web đã bị chặn trong thời gian qua theo mục nội dung. Có thể chọ xem thống kê Hôm nay, Hôm qua, 7 ngày trước, 30 ngày trước hoặc Tùy biến (tức tùy khoảng thời gian tự chọn)

2. Thống kê lượt chặn theo thời gian

Kéo màn hình xuống dưới sẽ là các thống kê về lượt chặn các web trong các khung thời gian cố định. Có thể chọ xem thống kê Hôm nay, Hôm qua, 7 ngày trước, 30 ngày trước hoặc Tùy biến (tức tùy khoảng thời gian tự chọn)

3. Thống kê Top trang bị chặn nhiều nhất

Để sử dụng tính năng, sau khi đăng nhập >> Thống kê, di chuyển đến phần Top trang chặn nhiều nhất để xem chi tiết.

Top trang chặn hiển thị danh sách 10 trang chặn gần nhất (Tên trang bị chặn, số lượt chặn, Thể loại, Lần truy cập cuối), click “Trang sau” để xem thêm các trang bị chặn.

Tính năng cho phép truy cập nhanh:

Bước 1: NSD click biểu tượng mở khóa tại cột cuối cùng của hàng chứa trang chặn cho phép truy cập.

Bước 2: Sau đó hệ thống hiển thị một thông báo xác nhận: click “Đồng ý” để xác nhận việc cho phép truy cập trang web bị chặn, click “Hủy” để hủy bỏ thao tác.

Khi cho phép truy cập, các trang web này sẽ được chuyển vào các luật Tùy biến luôn cho phép truy cập và không còn biểu tượng khóa tại cột cuối cùng của hàng chứa trang web

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here