TeraCopy Pro – Phần mềm tăng tốc sao chép dữ liệu cho PC của bạn

0
383
TeraCopy-Pro-3.4-FullKey-10_result

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ việc sao chép dữ liệu với dung lượng lớn thì TeraCopy Pro chính là phần mềm bạn không nên bỏ lỡ. Nó sẽ là cánh tay phải đắc lực của bạn trong việc tăng tốc độ và quản lý sao chép dữ liệu trên PC của bạn một cách an toàn, nhanh chóng, với rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Bài viết này chúng tôi sẽ mang lại toàn bộ thông tin về Teracopy Pro cùng link download, hướng dẫn cài đặt.

1.Teracopy Pro là gì?

Teracopy Pro là một công cụ được tạo nên nhằm giúp cho người sử dụng có thể thực hiện thao tác Copy và di chuyển tập tin với tốc độ nhanh tới chóng mặt. Điểm mạnh của phần mềm này so với các phần mềm tương tự chính là khả năng copy và di chuyển file kích thước khổng lồ tương thích với thiết bị của người dùng.

TeraCopy-Pro-3.4-FullKey-10_result

Sự ra đời của Teracopy Pro được chào đón nhiệt liệt khi nó chấm dứt tình trạng sao chép và di chuyển dữ liệu với tốc độ chậm, vừa mất thời gian lại khó chịu khi chờ đợi. teracopy Pro được đánh giá cao và trở thành một tiện ích không thể thiếu trên máy tính.

Teracopy Pro 3.0 chính là một phiên bản mới nhất của phần mềm này. Với khả năng loại bỏ tập tin xấu trong quá trình sao chép và di chuyển dữ liệu, báo cáo lỗi khi quá trình thực hiện kết thúc là những khả năng mới mẻ rất được lòng người dùng.

Teracopy mang lại những tính năng độc nhất vô nhị: Tích hợp vỏ, tạm dừng và tiếp tục di chuyển, khôi phục lỗi, danh sách file tương tác… Chính những tính năng này khiến Teracopy ngày càng được ưa chuộng trên toàn cầu. Thật dễ dàng trong công việc khi có Teracopy làm bạn đồng hành.

2.Điểm sáng của phần mềm Teracopy:

 • Sao chép và thực hiện di chuyển file nhanh chóng, dễ dàng nhất có thể:

Nếu như bạn thường xuyên thực hiện việc sao chép và di chuyển file từ vị trí này sang vị trí khác, đặc biệt là các file lớn thì khi bạn trải nghiệm qua dù chỉ một lần thao tác này trên Teracopy, chắc chắn bạn sẽ không còn muốn quay trở về với thao tác truyền thống nữa. Với các file nhỏ thì không phải bàn cãi, những với những file có dung lượng siêu to khổng lồ thì teracopy Pro vẫn cho tốc độ sao chép và di chuyển nhanh như chớp. Đừng ngạc nhiên vì điều này nhé, Teracopy được sinh ra là để xử lý chúng và giúp người dùng cảm thấy tuyệt vời hơn trong việc xử lý dữ liệu.

Bên cạnh khả năng di chuyển và sao chép dữ liệu thì Teracopy được đánh giá cao bởi khả năng sửa lỗi rất thuyết phục. Ngay sau khi sửa lỗi và di chuyển file, ứng dụng còn báo cáo tới người dùng cụ thể lỗi và tiến trình khắc phục. Còn gì tuyệt vời và đáng tin cậy hơn thế. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, chỉ với vài click chuột Teracopy sẽ giúp bạn xử lý, di chuyển hoặc sao chép tập tin trong windows một cách nhanh chóng, linh hoạt mà không kém phần hiệu quả.

Để có thể thao tác sử dụng chức năng này, đầu tiên bạn cần chọn ra các file mà bạn có nhu cầu sao chép hay di chuyển chúng, sau đó bạn click chuột phải để chọn mục Teracopy. Khi này cửa sổ của chương trình sẽ đưa ra lựa chọn dành cho bạn là thư mục đích và hành động của phóng viên, việc bạn cần làm là đặt tệp bạn chọn vào đó. Thật đơn giản và dễ dàng phải không?

Teracopy còn mang lại người dùng tính năng Tự khởi chạy. Chỉ với vài hành động nhỏ như sau: kéo và thả các file bạn cần sao chép hay di chuyển vào cửa sổ của chương trình. Bạn Phải tìm các menu hoặc các tùy chọn cơ bản trong giao diện của Teracopy, tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn bạn sẽ làm quen với nó và mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng đến bất ngờ.

 • Chức năng PERQ

             Teracopy pro bổ sung thêm tính năng PERQ khiến cho người dùng thỏa mãn vô cùng với sự tiện dụng mà nó mang đến. Với tính năng này bạn có thể chọn ra các file có phần mở rộng hay loại bỏ file khỏi hàng đợi sao chép.

 • Việc sao chép chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Phần mềm teracopy mang tới cho người dùng khả năng hoạt động độc lập. Bạn có thể chọn một hay nhiều file từ các vị trí bất kỳ, sao chép các file đó vào một vị trí mới mà bạn mong muốn nó ở đó. Việc sao chép và di chuyển dễ dàng tạo nên các điểm yêu thích và thời gian duyệt web của người dùng sẽ giảm đi đáng kể.

 • Chức năng xử lý tệp tin.

Windows mang tới người dùng chức năng xử lý tệp rất ổn, tuy nhiên đó không phải là chức năng chính. Với Teracopy, thì xử lý tệp lại là điểm mạnh và là chức năng cốt lõi của phần mềm này. Nó xuất hiện khi bạn thực hiện việc sao chép hay di chuyển file. Mặt khác bạn có thể dùng Menu ngữ cảnh với thao tác click chuột phải của máy tính. Tuy nhiên, thực tế cho thấy với cách sao chép và di chuyển tệp sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn.

 • Kiểm soát 

Phần mềm Teracopy mang tới chức năng kiểm soát an toàn cho dữ liệu trên PC. Dễ hiểu hơn, khi bạn gặp phải lỗi trong việc sao chép, phần mềm sẽ tự động khôi phục nó cho bạn. Nếu như sự cố khiến Teracopy không xử lý được thì nó không chấm dứt hành động mà sẽ bỏ qua file có lỗi đó đi. 

 • Chức năng xác  minh tập tin:

Tính năng xác minh tệp tin sẽ giúp cho phần mềm có thể biết được các tin giống hệt nhau khi đã hoàn thành việc sao chép hay di chuyển file. Để làm được điều này, teracopy sử dụng hình thức so sánh các giá trị băm của các tệp nguồn và đích.

3.Tính năng chính của Teracopy Pro

 • Tính năng tối ưu hóa hệ thống, cho phép phần mềm đẩy nhanh quá trình sao chép tệp tin tới mức tối đa.
 • Sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh để giảm thời gian tìm kiếm. Sao chép không đồng thời để tăng tốc độ chuyển file giữa hai ổ đĩa cứng vật lý.
 • Phần mềm cho phép người dùng tạm dừng và tiếp tục thực hiện các hoạt động sao chép file mà không sợ lỗi với một click chuột mà thôi.
 • Khi xảy ra sự cố Teracopy cho phép tạm dừng và khắc phục sự cố. Nếu như sao chép bị lỗi cố gắng nhiều lần để phục hồi và trong trường hợp tồi tệ hơn, TeraCopy sẽ bỏ qua tập tin lỗi chứ không dừng hoàn toàn quá trình sao chép file.
 • Danh sách tập tin tương tác: Tính năng này cho phép nó chỉ  ra những file sao chép lỗi, cho phép người dùng giải quyết vấn đề và chỉ sao chép lại những file có vấn đề.
 • Phần mềm Teracopy được tối ưu hóa để phù hợp, hỗ trợ với Windows Vista/7/8/10.

4.Link download Teracopy Pro 3.4 full

Download Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Crack

LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK FSHARE

5.Hướng dẫn cài đặt Teracopy Pro 3.4 full carck  thành công 100%

Sau khi tải file theo link ở trên, bạn thực hiện giải nén, bạn sẽ nhận được 2 tệp như hình bên dưới. Chạy tệp cài đặt.

TeraCopy-Pro-3.4-FullKey-01_result

Tại đây, bạn thực hiện chọn I accept the agreement và bấm Next để tiếp tục.

TeraCopy-Pro-3.4-FullKey-02_result

Hãy click vào Next để tiếp tục

TeraCopy-Pro-3.4-FullKey-03_result

Ở bước này, bạn hãy chọn tùy chọn theo mục đích sử dụng của bạn

Trong phạm vi bài viết này, minh có chọn cài đặt bản Normal version. Đừng quên tích chọn vào Create a desktop shortcut để tạo biểu tượng trên màn hình desktop. Chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

TeraCopy-Pro-3.4-FullKey-04_result

Chờ đợi ít giây để phần mềm được cài đặt. Sau khi chờ đợi một vài giây, sẽ có xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bấm Next.

TeraCopy-Pro-3.4-FullKey-05_result

Chọn Finish để hoàn thành.

Tiếp tục nhấn vào biếu tượng chìa khóa để nhập Key

TeraCopy-Pro-3.4-FullKey-07_result

Coppy key teracopy  kích hoạt có trong file licence key đã đính kèm trong file tải phần mềm, giải nén phần mềm ra sẽ có tệp này

TeraCopy-Pro-3.4-FullKey-08_result

Nhấn ok tức là phần mềm đã được kích hoạt thành công

TeraCopy-Pro-3.4-FullKey-09_result

TeraCopy-Pro-3.4-FullKey-10_result

Vậy là chúng ta đã hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm .Chúc bạn sớm có được phần mềm hữu ích này.

Nguồn : safenet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here