【Download】Telegram PC Phần Mềm Gọi Điện Thoại, Chat,Video Call

0
185
Telegram - anh 07_result

Hiện nay, ứng dụng Telegram đang là một trong số các ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí, đang được rất nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin về phần mềm ứng dụng Telegram đồng thời hướng dẫn các bạn cách cài đặt cũng như cách tải và sử dụng phần mềm này một cách miễn phí.

Tìm hiểu phần mềm  Telegram pc là gì?

Phần mềm Telegram là một phần mềm ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí có nét tương tự như phần mềm Viber, WhatsApp, Facebook Messenger, Zalo,… Ứng dụng Telegram được phát hành tại Nga do anh em nhà Durov phát triển. Đó cũng chính là những người đứng phía sau của VKontakte, một mạng xã hội lớn nhất, phát triển nhất tại Nga. Telegram là phần mềm được tích hợp giữa mức độ bảo mật cao của Snapchat và tốc độ nhắn tin của WhatsApp nhằm hướng đến một ứng dụng nhắn tin gọi điện chất lượng, tốc độ nhanh, an toàn và độ bảo mật cực kỳ cao. Bạn có thể chat với bất kỳ ai và yên tâm rằng nội dung cuộc trò chuyện hay tất cả thông tin cá nhân của bạn đều không thể bị lộ. Đây cũng chính là lý do mà hiện nay có rất nhiều người đang quan tâm và sử dụng phần mềm này.

Các tính năng trong phần mềm Telegram pc

 1. Tính năng nén dữ liệu: Bạn có thể nén file video, nén các hình ảnh vào để gửi cho bạn bè hay có thể gửi luôn file nguyên gốc không cần nén cho họ.
 2. Tính năng gắn tên người dùng: Với tính năng này, người dùng có thể trò chuyện với người lạ hay bạn bè của mình thông qua ứng dụng mà không cần phải có số điện thoại của họ.
 3. Hỗ trợ đa nền tảng: được tích hợp sẵn trong Windows phone, MacOS, Windows PC, IOS, Android, Linux…
 4. Tính năng BOT:  trong phần mềm có rất nhiều loại bot như: Bot Stick, Bot hình ảnh, Gif Bot …
 5. Gửi bất kỳ loại tệp nào: Đây là tính năng mang lại cho người dùng cấp cao rất nhiều lợi ích, bạn thể gửi các loại tập tin, các file bất kỳ 
 6. Tính năng đồng bộ trên nhiều thiết bị: Bạn có thể truy cập, đăng nhập nick của mình trên các thiết bị khác nhau cùng lúc đồng thời bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn trên các thiết bị mà bạn đã kết nối tài khoản vào.
 7. Cuộc gọi thoại: Tính năng này được cập nhật tại các các phiên bản mới nhất.
 8. Trò chuyện riêng tư: Với tính năng này, các tin nhắn của bạn sẽ tự động bị xóa đi khi bạn đã cài đặt, thiết lập thời gian tự hủy các cuộc trò chuyện, tin nhắn riêng tư của mình.
 9. Các kênh: Đây có thể được hiểu là nhóm, các kênh – nhóm này có sức chứa được rất nhiều các thành viên không giới hạn về số lượng.
 10. Số lượng thành viên trong cuộc trò chuyện: Tối đa trong mỗi cuộc trò chuyện sẽ là 200 thành viên.
 11. Lưu trữ đám mây hay còn gọi là Cloud Storage:Trong tính năng này, tất cả các tin nhắn hình ảnh, âm thanh, văn bản, file , tài liệu hay phương tiện truyền thông đều được đồng bộ lưu trữ trên đám mây của bạn.

Link tải, download phần mềm Telegram pc

Dưới đây là một số link mới nhất của phần mềm Telegram pc, bạn có thể nhấn vào để download phần mềm phù hợp với các phiên bản về máy tính của mình 

https://drive.google.com/drive/folders/1CovndGNMmsGCvvatsj-Dbff6yrcsXJ_m?usp=sharing

Hướng dẫn cách cài đặt, Crack và sử dụng phần mềm Telegram pc

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải tải phần mềm về máy tính của mình, sau đó bạn hãy cài đặt Telegram và chọn ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh bởi vì phần mềm ứng dụng này không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Telegram - anh 01_result

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn đường dẫn cho thư mục cài đặt phần mềm và lưu lại đường dẫn đó theo sở thích, ý muốn của mình. Sau đó bạn nhấn vào next để tiếp tục:

Telegram - anh 02_result

Bước 3: Tiếp theo, trên thanh Start Menu, bạn có thể đặt lại tên hiển thị cho ứng dụng Telegram. Bên cạnh đó, nếu bạn không cần sử dụng đến tính năng này và không muốn có một icon phần mềm trên thanh Start Menu thì bạn có thể nhấn chuột vào “Don’t Create a Start Menu Folder” để nó không xuất hiện trên thanh Start menu của bạn nữa. Sau đó bạn chọn Next.

Telegram - anh 03_result

Bước 4: Tiếp theo, nếu bạn muốn xuất hiện trên màn hình desktop icon của Telegram bạn hãy nhấn chuột và mục Create a desktop shortcut. Còn nếu bạn không muốn thì bạn hãy nhấn vào Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Telegram - anh 04_result

 

Bước 5: Đến đây, bạn hãy nhấn vào Install để tiếp tục thực hiện cài đặt ứng dụng Telegram về máy tính

Telegram - anh 05_result

Bạn hãy đợi trong ít phút để hoàn tất quá trình cài đặt, sau đó bạn tiếp tục nhấn vào FInish.

Telegram - anh 06_result

Bước 6: Sau khi bạn đã thực hiện xong hết tất cả các bước trên thì quá trình cài đặt phần mềm đã hoàn tất. Việc bạn cần làm ngay lúc này đó là nhấn vào Start Messaging để sử dụng phần mềm thôi

Telegram - anh 07_result

Bước 7: Tiếp theo, bạn hãy nhập số điện thoại để đăng nhập vào ứng dụng Telegram như hình bên dưới:

Telegram - anh 08_result

Bước 8: Khi bạn đã thực hiện xong bước trên, bạn sẽ nhận được một tin nhắn mã code gửi đến điện thoại của mình, và sau đó bạn hãy nhập mã code vào nhé.  Đồng thời bạn có thể bắt đầu thưởng thức, tìm hiểu các tính năng tiện ích nhắn tin, gọi điện có trong phần mềm:

Telegram - anh 09_result

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Telegram

1. Tìm bạn

Phần mềm ứng dụng Telegram có khả năng quét tự động danh bạ của bngười dùng nếu người dùng cho phép kết nối truy cập vào danh bạ của mình để tìm những ai trong danh bạ của người dùng cũng đang sử dụng Telegram. Tab Contacts (danh bạ) nằm ở bên trái phía dưới cùng của giao diện màn hình, đồng thời ứng dụng cũng sẽ xuất hiện danh sách tất cả các bạn bè của bạn hay những người dùng khác, hay những số điện thoại chưa đăng ký  phần mềm ứng dụng Telegram.

2. Điều chỉnh phông nền trò chuyện

Bạn có thể chọn hình nền cuộc trò chuyện bằng cách nhấn vào cài đặt ở bên phải phía dưới  cùng của Telegram. Tại đây có rất nhiều các hình ảnh nền phong phú đa dạng giúp bạn dễ chọn lựa đồng thời bạn có thể tự ý điều chỉnh giao diện của cuộc trò chuyện theo ý muốn.

Telegram - anh 10_result

3. Thực hiện cuộc trò chuyện

Để bắt đầu một cuộc trò chuyện, bạn hãy tìm và chọn một người trong danh sách bạn bè của mình cũng sử dụng Telegram. Phần mềm ứng dụng Telegram cũng có các thanh công cụ văn bản được thiết kế phía dưới dùng của màn hình giúp bạn có thể nhận tin nhắn, các ứng dụng nhắn tin khác…. có điểm giống như WhatsApp.

4. Mở cuộc trò chuyện bí mật

Telegram - anh 11_result

Bạn hãy tiến hành truy cập vào Danh bạ, sau đó tìm tên người bạn muốn gửi tin nhắn trong phần New Secret Chat. Và bạn có thể bắt đầu nhắn tin, trò chuyện, gửi các file tài liệu cho bạn bè như bình thường rồi

Hơn nữa, các tin nhắn bí mật cũng sẽ tự hủy, tự xóa khi bạn đã tạo  và cài đặt thời gian cho các tin nhắn đó.

5. Gửi video, ảnh, tài liệu, vị trí hay liên hệ

Telegram - anh 12_result

Bạn có thể gửi ảnh, gửi video hay bạn tự quay video, chụp ảnh nhanh chóng ngay tại ứng dụng. Hơn thế, bạn có thể tìm kiếm trên web các hình ảnh nhanh chóng tại mục tùy chọn. 

Đặc biệt, bạn có thể gửi vị trí của mình bằng cách nhấn vào mục “Tùy chọn”,  sau đó bạn hãy nhấn chọn “Location Option” và vào đồng ý cho ứng dụng truy cập vào vị trí hiện tại của bạn.

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về phần mềm Telegram, đồng thời hướng dẫn các bạn cách cài đặt cũng như sử dụng rất chi tiết. Chúc các bạn thành công!

TÌm hiểu thêm :

【Download】Phần Mềm Convert Mp4 To Mp3 Chuyển đổi Video

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here