【Download】Phần Mềm Youtube Downloader HD Mới 2020

0
329
Youtube downloader HD-B3

Trong quá trình sử dụng các máy tính, có khi nào bạn cần thực hiện thao tác download video trên YouTube về máy của mình hay không? Nếu chưa thì cũng không thể khẳng định được rằng thời gian tới đây bạn cũng vẫn sẽ không phải thực hiện việc này. Giả sử chúng ta nhận được yêu cầu phải download video từ YouTube về thì bạn sẽ làm như thế nào? Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ mách bạn phần mềm tải video tốc độ cao Youtube downloader HD. Phần mềm này cho phép thực hiện việc tải video từ YouTube một cách dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều.

1.Phần mềm Youtube downloader HD là gì?

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng phần mềm hỗ trợ việc tải video do số lượng người theo dõi và sử dụng YouTube ngày càng lớn. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là phần mềm nào mới thực sự mang đến cho chúng ta những trải nghiệm thú vị nhất, dễ dàng cài đặt và sử dụng ? Hiểu được điều đó, sự ra đời của Youtube downloader HD đã giải quyết được nhu cầu và trăn trở đó của bạn. Ngay từ tên của phần mềm thì cũng đã cho chúng ta biết một cách rõ ràng về chức năng, ứng dụng của Youtube downloader HD rồi. Hiện nay, người ta sử dụng Youtube downloader HD với mục đích chính là để download các video trên YouTube về máy tính một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất với những thao tác đơn giản mà vẫn cam kết chất lượng video tải về full HD khiến bạn không ngờ tới. Đây chắc chắn sẽ là một công cụ đắc lực và không thể thiếu đối với những bạn thường xuyên phải thực hiện việc tải các video hay có nhu cầu download video trên YouTube với nhiều mục đích khác nhau.

Sử dụng Youtube downloader HD, chúng ta có thể thoải mái tải về các video tYoutube downloader HD-B2rên YouTube có dung lượng lớn lên tới hàng GB mà không ảnh hưởng gì đến tốc độ download của ứng dụng. Youtube downloader HD là phần mềm tải video từ YouTube trên PC miễn phí được tin dùng nhất hiện nay.

2.Các tính năng chính của phần mềm Youtube downloader HD

Phần mềm hỗ trợ người dùng tải các video ca nhạc, những bộ phim ở trên YouTube chất lượng cao với nhiều định dạng khác nhau. Ví dụ như các video MP4 chất lượng cao hay các tập tin audio M4A và MP3. Giúp công việc tìm kiếm video của chúng ta được đơn giản hơn nhờ vào tính năng tự đồng tìm kiếm video tren YouTube.

Hỗ trợ việc chuyển đổi một số định dạng video cơ bản, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng xem được các video yêu thích trên nhiều thiết bị khác nhau.

Youtube downloader giúp cải thiện nhanh chóng và đơn giản tốc độ download video trên YouTube.

Xử lý hoàn hảo hoặc không xảy ra việc bị lỗi giữa chừng khi chúng ta đang tiến hành download video full HD trên YouTube.

Youtube downloader HD hỗ trợ chúng ta trong việc lựa chọn đa dạng chất lượng và định dạng video khi tải về.

Hỗ trợ đa nền tảng: download video YouTube trên máy tính, laptop, ngoài ra nếu dùng điện thoại cảm ứng thì chúng ta cũng vẫn có thể tải video bằng nhiều cách khác nhau.

Dễ sử dụng : Chỉ với thao tác đơn giản là copy đường dẫn URL của video mà bạn muốn tải về từ trình duyệt web và Paste vào Youtube downloader HD mà thôi. Chúng ta cũng không cần sử dụng thêm các phần bổ trợ của trình duyệt hay một script nào đó cho phức tạp cả.

Hỗ trợ cho Unicode bằng cách lưu được cả những video mà chúng được đặt tên không đúng theo tiêu chuẩn.

3.Yêu cầu về cấu hình phần cứng khi cài đặt phần mềm Youtube downloader HD

        Hệ điều hành Windows 2000/XP/2003/Vista/Windows 7/8/10.

        CPU tối thiểu 1 GHz.

        RAM phải đạt từ 256 MB trở lên.

        Ổ cứng còn dung lượng lưu trữ trống là 30 MB.

4.Link tải, download phần mềm Youtube downloader HD

LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK FSHARE:

 

5.Hướng dẫn cài đặt phần mềm Youtube downloader HD

Bước 1: Click vào các đường link tải Youtube downloader HD để tải phần mềm về máy tính. Sau khi quá trình tải xuống đã hoàn tất, chúng ta chọn Open để chạy phần mềm.

Youtube downloader HD-B1

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy giao diện chào mừng của phần mềm Youtube downloader HD > Click chọn Next.

Youtube downloader HD-B4

Bước 3: Hệ thống gửi tới hộp thoại để thông báo cho bạn việc có muốn đưa một bản sao của Youtube downloader HD ra thanh Taskbar hay không. Cái này thì tùy vào bạn lựa chọn có hoặc không và nhấn Next để tiếp tục cài đặt.

Youtube downloader HD-B3

Bước 4: Hãy chờ một ít giây để Youtube downloader HD chạy xong > Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt và đồng thời mở phần mềm ra để có thể bắt đầu download những video trên YouTube nào mà bạn đang muốn tải về.

Youtube downloader HD-B2

Như vậy việc cài đặt phần mềm tải video trên YouTube – Youtube downloader HD cũng thực sự vô cùng đơn giản đúng không nào? Bạn đã download và cài đặt thành công phần mềm này về cho máy tính của mình để sử dụng hay chưa? Tại sao phải khó khăn với vấn đề tải video trong khi chúng ta có thể dễ dàng sử dụng công cụ hữu ích và thân thiện như thế này. Nếu bạn chưa thử thì hãy bắt tay vào dùng ngay để đánh giá xem phần mềm này có những trải nghiệm thú vị nào mà mọi người đều ca ngợi nhé. Ngoài ra, nếu bạn gặp vấn đề với việc tải và cài đặt phần mềm, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý nhanh gọn vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Nguồn : https://safenet.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here