Tải Yoast SEO Premium 14.41 Full Vĩnh Viễn – Đã Test 100%

0
32

Nếu như bạn là một doanh nghiệp và am hiểu về dịch vụ seo thì chắc chắn đã nghe qua cái tên Yoast SEO Premium 14.41 này rồi phải không nào. Đây là công cụ hỗ trợ cho quá trình SEO được hiệu quả nhất. Nếu như khách hàng muốn tìm kiếm kỹ hơn về phần mềm này thì xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Yoast SEO Premium 14.41 là gì?

Trước khi đi tìm hiểu tính năng thì chúng ta cùng điểm qua Yoast SEO Premium 14.41 này là gì. Đây là công cụ tối ưu của SEO nâng cấp của SEO Yoast. Hay nói cách khác thì đây chính là một Plugin hỗ trợ quá trình làm SEO được đánh giá tốt nhất và là một phiên bản được nâng cao và tính hợp nhiều tính năng.

Tính năng của Yoast SEO Premium 14.41

Chắc hẳn các bạn rất tò mò về những tính năng mà Yoast SEO Premium 14.41 đem lại đúng không nào. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những tính năng đặc biệt mà phần mềm này sở hữu:

Redirect Manager, đây là tính năng mà cho phép người sử dụng có thể chuyển hướng các Link cũ sang một Link hoàn toàn mới, nhằm khắc phục những lỗi xảy ra. Đồng thời, giúp cho thứ hạng không bị tụt khỏi công cụ tìm kiếm.

Internal linking suggestions, tính năng này sẽ gợi ý cho bạn về các bài viết liên quan đến trang web của mình một cách hiệu quả hơn. Giúp bạn đặt Link liên kết dễ dàng hơn và nhanh chóng không phải mất nhiều thời gian.

Content insights, đây là tính năng mà các người Seo thích thú nhất, tính năng này vô cùng đặc biệt giúp tích hợp nhiều cụm từ sử dụng trong nhiều bài khác nhau. Điều này cho thấy độ bảo mật từ khóa sẽ đạt được mức an toàn. Ngoài ra còn giúp chỉnh sửa các từ khóa không phù hợp.

Social Preview, giúp cho bạn xem trước kết quả trước khi đưa lên các trang web, trang mạng xã hội. Vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa sao cho phù hợp với mong muốn của bản thân.
Add Related Keyphrase, với tính năng sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng Focus nhiều từ khóa trong bài viết cùng một lúc và giúp tăng khả năng tìm kiếm.

Yoast SEO Premium 14.41 tính hợp rất nhiều tính năng giúp cho quá trình SEO của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Việc cài đặt và chạy Yoast SEO Premium 14.41 cũng không có quá nhiều khó khăn, nếu bạn là một doanh nghiệp muốn phát triển trang web của mình thì nên biết một chút về Yoast SEO Premium 14.41 để có thể tối ưu công cụ tìm kiếm.

Nếu như bạn có gì thắc mắc hay khó khăn gì có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here