Tải Winrar: Phần mềm nén và giải nén file tốt nhất hiện nay

0
1019
Cai-dat-WinRAR-Full-02
Cai-dat-WinRAR-Full-02

Hiện nay, WinRAR đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với những ai thường xuyên sử dụng máy tính. Chúng mang đến nhiều tính năng mới mẻ và hay ho. Nhưng liệu bạn đã biết cài đặt winrar full crack mới nhất năm 2020 chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm ở phần dưới đây.

Tìm hiểu thuật ngữ winrar là gì?

Sau bao nhiêu ngày tháng hoạt động từ năm 1995 đến tận bây giờ, phần mềm winrar crack vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Đây là một phần mềm tiện ích giúp nén và giải nén file một cách nhanh đến chóng mặt. Bạn chỉ cần chọn tài liệu cần nén còn lại quy trình tự động của WinRAR sẽ xử lý. Đối với những tệp tin có dung lượng lớn chúng sẽ thu nhỏ lại hoặc phân chia thành nhiều file nhỏ. 

Một điểm mà winrar khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng đó là sử dụng thu hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, WinRAR.exe là một tập tin hợp pháp thường được lưu trữ ở ổ C:Program File nên WinRAR rất an toàn với không hề bị virus xâm hại. Bạn nên sử dụng phiên bản WinRAR 5.70 trở lên sẽ an toàn hơn. Còn những phiên bản cũ hơn của WinRAR, nó dễ bị tấn công.

Các tính năng nổi bật download winrar full crack bạn nên biết

Ngoài tính năng cơ bản nén và giải nén tài liệu thì còn nhiều tính năng độc đáo khác nữa như: 

  • WinRAR có thể nén nhiều file cùng lúc

Đây là tính năng mới được nhiều người ưa chuộng. Thay vi mất thời gian ngồi nén từng file bạn có thể kích hoạt chế độ nén nhiều file cùng 1 lúc. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, tan dùng để làm những việc khác. 

  • Chia nhỏ file nén bằng WinRAR

Việc chia nhỏ file bằng winrar crack vừa giúp giảm dung lượng file đáng kể vừa dễ dàng chia sẻ tài liệu cho bạn bè qua internet. 

  • Phục hồi dữ liệu

Một điểm mới tạo nên khác biệt của phần mềm này là khả năng phục hồi hoàn toàn lại dữ liệu khi file bị hỏng. Nó thật sự hữu ích khi bạn download nhiều GB dữ liệu về máy tính và xảy ra tình trạng lỗi. Khi đó WinRAR sẽ tạo ra một file nén khôi phục từ file nén gốc bị lỗi.

Tạo ghi chú file nén WinRAR

WinRAR cho phép người dùng sở hữu nhiều tính năng hữu ích trong đó có tính năng tạo chữ ký file WinRAR để ghi chú thích vào file nén. Nội dung ghi chú sẽ xuất hiện khi bạn mở file nén lên. 

  • Xóa file gốc sau khi giải nén

Việc thiết lập winrar 64 bit full crack trên máy tính giúp bạn tự động xóa thư mục gốc sau khi giải nén xong dữ liệu. Do đó bạn sẽ không phải xóa thủ công như trước kia nữa.

  • Đặt mật khẩu file nén trên WinRAR

Bạn biết đó việc nén và giải nén dữ liệu rất cần thiết giúp bạn di chuyển, trao đổi dữ liệu với nhiều người. Tuy nhiên, nếu dữ liệu quan trọng người dùng nên đặt password cho file nén để đảm bảo độ an toàn hơn.  

  • Sửa file nén trên WinRAR bị lỗi

Trong quá trình nén file không may bị lỗi. Bạn đừng lo lắng nhiều vì Winrar cung cấp một tính năng rất hay đó là phục hồi lại file nén khi bị lỗi. Tính năng này cũng khá giống với tính năng Repair lại Windows. 

Hướng dẫn download winrar 64 bit full crack mới nhất năm 2020

Bước 1: Download winrar từ trang chủ theo liên kết bên dưới. Bạn nên lựa chọn phiên bản đúng với cấu hình máy tính của bạn đang sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng cả 2 phiên bản để đáp ứng nhu cầu công việc của mình thì tải xuống cả 2:

WinRAR tiếng Anh 64 bit

WinRAR tiếng Anh 32 bit

Lưu ý: Bản tải về từ trang chủ của winrar là bản trial, các bạn được sử dụng thử trong 30 ngày. Để có thể sử dụng winrar full crack vĩnh viễn thì các bạn tải file  Dưới đây là link tải một file reg chung cho tất cả các phiên bản của winrar

Link tải File rarreg.key để crack winrar:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp quá hạn ngạch khi tải bằng server Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé)

 

Bước 2: Tiến hành cài đặt và crack winrar 

Bạn nên chạy file cài đặt vừa mới tải xuống

Cai-dat-WinRAR-Full-01
Cai-dat-WinRAR-Full-01

Đồng ý các thỏa thuận bạn nhấn chọn Cài Đặt

Bước 3: Xuất hiện một bảng yêu cầu chọn các định dạng mà bạn mong muốn. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên để mặc định và chọn “Đồng ý”. 

Chọn “Xong” để hoàn tất quá trình cài đặt

Bước 4: Dùng chuột di chuyển file rarreg.key vào giữa màn hình WinRAR. Nếu bạn vẫn chưa biết di chuyển hay kéo thả file thì xem thêm video hướng dẫn. File này crack chung cho tất cả phiên bản.

Cai-dat-WinRAR-Full-04
Cai-dat-WinRAR-Full-04

Tiếp theo bạn nhấn chữ Yes để thay thế file:

Bước 5: Nếu xuất hiện hộp thoại có chữ “ Bản sao WinRAR này đã được đăng ký thành công. Cảm ơn bạn!” có nghĩa là bạn đã có thể sử dụng WinRAR để nén và giải nén file rồi.

Cai-dat-WinRAR-Full-06

Như vậy, bạn đã nắm được những thông tin cần thiết và những tính năng thú vị của winrar full crack rồi. Giờ thì hãy trải nghiệm chúng bằng những hướng dẫn download winrar 64 bit full crack và 32 bit ở trên thôi. Nếu xuất hiện trường hợp lỗi trong quá trình cài đặt hãy để lại câu hỏi phía dưới chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here