【Tải 】UltraSurf 19.1/2020 – Ứng dụng Truy Cập Web Bị Chặn

0
656
cài-đặt-ultrasoft-B1

Nếu như bạn đang bực mình vì không thể truy cập vào trang website nào đó do bị chặn hoặc lỗi mạng, đơn giản thôi, hãy sử dụng ngay phần mềm UltraSurf để giải quyết tận gốc vấn đề trên nhé. Tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về ứng dụng thông minh này nhé!

1.UltraSurf là gì?

UltraSurf là phần mềm được thiết kế nhằm mục đích giúp cho người dùng thực hiện truy cập những website bị chặn không được phép truy cập. Để làm được điều đó, UltraSurf đã thay đổi Proxy cùng các phương pháp khác như vượt qua tường lửa, ẩn đi địa chỉ truy cập  hay tạo ra IP giả để truy cập. Tất cả chỉ nhằm mục đích duy nhất là khiến cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng không thể nhận ra được địa chỉ của thiết bị chúng ta đang sử dụng để có thể ngăn chặn việc truy cập các website đó. ứng dụng này rất nhỏ nhẹ và phù hợp mọi hệ điều hành nên bạn đừng bỏ lỡ nó.’

cài-đặt-ultrasoft-B1

2.Tính năng chính của phần mềm UltraSurf

a. UltraSurf lướt web ẩn danh

UltraSurf là phần mềm được đánh giá cao khi nó có tính bảo mật mạnh mẽ. Chắc chắn việc lướt web của bạn sẽ an toàn tuyệt đối với việc duyệt web ẩn danh trên UltraSurf.

b.Mã hóa mạnh mẽ với tính bảo mật cao.

Download UltraSurf sử dụng công nghệ mã hóa SSL . Chính vì thế mà  dữ liệu truyền qua UltraSurf được mã hóa mạnh mẽ. Tính năng này giúp cho người dùng có thể yên tâm tuyệt đối rằng tất cả dữ liệu bạn truyền tải luôn được an toàn tuyệt đối.

c.Hỗ trợ đường hầm HTTPS 

Phần mềm UltraSurf hỗ trợ người dùng truy cập web bị chặn thông qua đường hầm Https, với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện lướt  web https thông qua công cụ UltraSurf rất nhanh chóng.

d.Hỗ trợ những giao thức có trên HTTP

UltraSurf là ứng dụng đỉnh cao khi nó hỗ trợ tất cả các giao thức dựa trên HTTP. Điều đó có nghĩa Webmail, http dữ liệu trực tuyến, JavaScript và DHTML…đều có thể chạy tốt.

e.Bảo mật hoàn toàn cho dữ liệu người dùng up lên web hay thực hiện tải về.

UltraSurf được đánh giá là công cụ có khả năng bảo mật cao với dữ liệu người dùng. Tất cả các dữ liệu tải lên thông qua việc đăng nhập các website bị chặn hay tập tin tải về từ các website đó sẽ được kiểm tra kỹ để đảm bảo an toàn dữ liệu. Điều này sẽ đảm bảo cho việc up lên hay tải về thì dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ một cách an toàn nhất.

cài-đặt-ultrasoft-B2

3.Link download UltraSurf

LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK FSHARE:

Xem thêm :

4.Chỉ dẫn cài đặt và cách sử dụng UltraSurf

1. Hướng dẫn cài đặt phần mềm:

UltraSurf là một phần mềm không yêu cầu người dùng phải thực hiện các thao tác cài đặt. Sau khi tải file về trên thiết bị, việc của bạn để có thể bắt đầu chạy chương trình là nhấn đúp vào tập tin u1405.exe để chạy mà thôi.

Nếu muốn thì bạn có thể lưu tập tin chưa UltraSurf vào ổ flash trên thiết bị của bạn hoặc truy cập từ email.

2. Chạy chương trình UltraSurf:

Bạn hãy click đúp vào tập tin thực thi, xuất hiện cửa sổ giao diện chương trình bao gồm có các phím chức năng và trạng thái hoạt động của phần mềm.

Nếu như UltraSurf cảnh báo thiết lập proxy, bạn hãy xem kỹ bước 8 cho cấu hình proxy. Nếu UltraSurf không mở ra cửa sổ chủ của chương trình thì bạn hãy xem bước 7 để giải quyết vấn đề. 

Trong folder chứa file tạm của UltraSurf – utmp – và tập tin hệ thống u.ini đặt cùng với tập tin .exe.

3. Máy chủ kết nối:

UltraSurf thực hiện việc tìm kiếm và lựa chọn máy chủ có hoạt động tốt nhất đang có sẵn. Hộp kiểm có tín hiệu màu xanh lá là biểu hiện của máy chủ hiện tại bạn đang sử dụng. Hãy chọn chọn hộp kiểm khác nếu như máy chủ hiện tại không hiệu quả, điều này phụ thuộc lựa chọn của bạn.

cài-đặt-ultrasoft-B3

4. Sử dụng UltraSurf:

Cùng với trình duyệt bạn đang sử dụng, ứng dụng UltraSurf cho phép bạn có thể duyệt các web bất kỳ mà bạn muốn.

5. Thoát khỏi chương trình làm việc của UltraSurf:

Nếu bạn muốn thoát chương trình làm việc UltraSurf hãy bấm nút Exit ngay trên giao diện chính của phần mềm.

Để đảm bảo tính an toàn cho thiết bị của bạn, trong thời gian 20 giây sau khi tắt chương trình thì ứng dụng sẽ gửi tới bạn một cảnh báo Exit Warning, bạn hãy lựa chọn một trong hai các tùy chọn sau:

cài-đặt-ultrasoft-B4

 • Close IE and exit : Tùy chọn này hỗ trợ bạn close all cửa sổ và tab IE đang mở khi bạn thoát khỏi phần mềm UltraSurf.
 • Keep IE and Exit : Nếu bạn muốn giữ lại cửa sổ trình duyệt IE ngay cả khi đã thoát UltraSurf, bạn có thể dùng tới tùy chọn này. 
 1. Các phím tính năng chính trên giao diện phần mềm UltraSurf:

Giao diện UltraSurf rất thân thiện và dễ sử dụng, Với các phím chức năng chính mà bạn có thể thao tác với nó:

 • Home: Tính năng này giúp bạn mở trang chủ
 • Retry: Đây là phím giúp bạn tìm máy chủ khác.
 • Option: Sử dụng một số cài đặt nâng cao của phần mềm 
 • Help: Hướng dẫn sử dụng được chỉ dẫn ngay đây.
 • Exit: Đóng cửa chương trình UltraSurf, loại bỏ trình duyệt website , thao tác trên các tác vụ khác nếu người dùng cần để có thể đóng phần mềm.

Các phím tắt mà người dùng cần biết để có thể thao tác nhanh gọn lẹ trên ứng dụng UltraSurf bao gồm:

Ctrl+Alt+H Bấm tổ hợp này bạn sẽ ẩn chương trình của UltraSurf
Ctrl+Alt+S Tổ hợp giúp bạn hiển thị chương trình làm việc của UltraSurf
Ctrl+Alt+M Tổ hợp phím giúp gói gọn cửa sổ chương trình UltraSurf
Ctrl+Alt+C Tắt các cửa sổ trên IE
Ctrl+Alt+X Tắt ứng dụng UltraSurf ngay lập tức.
Ctrl+Alt+Shift+X Tổ hợp này cũng có tính năng là tắt ứng dụng UltraSurf ngay 
Ctrl+Alt+D Bấm tổ hợp này bạn sẽ Tắt UltraSurf  trước đó sẽ xóa folder  utmp cùng tập tin u.ini

7. Cài đặt nâng cao trên phần mềm:

Thiết lập mặc định trên ứng dụng này được tạo ra để bảo vệ sự an toàn của người sử dụng. Hãy truy cập vào mục Options nếu bạn muốn thực hiện các tùy chỉnh khác.

cài-đặt-ultrasoft-B4

 • Enable HotKeys: Kích hoạt tính năng HotKeys.
 • Hide Windows: Muốn UltraSurf làm việc trong chế độ mặc định ở nền thì bạn click vào mục này. Tuy nhiên như ở trên đã nêu thao tác trên tổ hợp Ctrl+Alt+S sẽ kéo nó ra khỏi chế độ nền.
 • Do not use IE: Không có nhu cầu dùng IE thì việc của bạn đơn giản là click chọn vào thiết lập này.
 • Delete history automatically upon exiting: Khi bạn click chọn thiết lập này, nó sẽ giúp bạn giải quyết lịch sử duyệt web ngay tức thì khi đóng chương trình phần mềm UltraSurf.
 • Close IE immediately upon exiting: Tắt trình duyệt IE, web ngay khi hoàn thành.
 • Do not close IE upon exiting: Nếu click vào thiết lập này, có nghĩa là bạn sẽ lưu lại các trình duyệt IE, dù cho bạn đóng phần mềm đi chăng nữa.
 • Hide Golden Lock: Tính năng bảo mật luôn được mặc định sẵn ở phần mềm. Trong trường hợp bạn không thích nó xuất hiện, hãy dấu nó đi bằng cách click vào thiết lập này, tuy nhiên để nó có tác dụng thì bạn sẽ phải khởi động lại phần mềm đấy.
 • Proxy setting: Bạn có thể tùy chọn Proxy tại thiết lập này.
 • Delete Cookie: Xóa bỏ các cookies ngay tức thì.
 •  Delete History: Xóa hết toàn bộ dữ liệu về lịch sử của trình duyệt web sau khi làm việc với nó.
 • Local Listening Port: đây là lệnh giúp bạn thực hiện việc cài đặt cổng nghe từ 26 đến 65535. Nó luôn ở mặc định với 9666.
 • Reset to Default Settings: Nếu bạn muốn chỉnh mọi thiết lập trước đây đã thực hiện về chế độ mặc định của chương trình, hãy click vào đây và bạn sẽ có cửa sổ Popup. Tại cửa sổ này, bạn click No nếu không đồng ý, và ngược lại click Yes để đồng ý đưa về mặc định. Sau các thao tác trên, hãy nhớ click Ok nếu muốn cài đặt lại, còn nếu không thì bạn chỉ cần click Cancel để thoát.

8. Cách để thiết lập cho proxy:

Trên thực tế, chỉ có một số ít trường hợp yêu cầu sử dụng Proxy riêng biệt để có thể thực hiện việc truy cập mạng internet. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy thực hiện việc thiết lập cho Proxy như hướng dẫn dưới đây:

cài-đặt-ultrasoft-B6

Hướng dẫn để cài đặt cho proxy:

 • Auto-Detect Proxy: Bạn click vào đây thì sẽ giúp ứng dụng phát hiện thiết lập proxy một cách hoàn toàn tự động trên IE. 
 • Manual Proxy Setting: Hãy thực hiện cài đặt Proxy theo nhu cầu của bạn tại mục này.
 • Directly use UltraSurf: Đây là tùy chọn mặc định của phần mềm UltraSurf . Hãy yên tâm hoàn toàn về tính bảo mật, nó luôn bảo đảm cho sự an toàn của bạn khi sử dụng UltraSurf.

Nguồn : https://safenet.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here