【Download】Tải Poweriso -Phần Mềm Tạo Ổ Đĩa Ảo

0
210
PowerISO---anh-01

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách để tạo tập tin ISO để ghi trong Windows, bạn cần một công cụ để giải quyết vấn đề này đó chính là Poweriso. Poweriso giúp bạn mở, giải nén,… các file ảnh CD / DVD / BD bao gồm các tập tin ISO và BIN. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách download, cài đặt, sử dụng poweriso.

1.Giới thiệu về phần mềm PowerISO.

Phần mềm Poweriso là một  chương trình xử lý file ảnh CD/DVD/BD cực mạnh. Nó có khả năng giải nén, mở ảnh của ISO và Poweriso có thể quản lý các file ISO.

Đối với PC, nó còn cho phép người dùng có thể xem, sửa, xóa nội dung của các tập tin trong file, giúp ghi lại các file lên đĩa mềm với một tốc độ đáng kinh ngạc. Các bước thao tác sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và vô cùng đơn giản. Để có thể xử lý tập tin dễ dàng phần mềm Poweriso sẽ giúp bạn điều đó  

Phần mềm Potplayer chương trình xử lý file ảnh iso.

Hiện nay, Poweriso có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau như các hệ điều hành Windows, Linux hay OSX. Phần mềm Poweriso có thể tạo  file ISO hoặc tập tin CUE BIN từ các tập tin của đĩa cứng và chúng cũng có thể được sử dụng như đĩa gốc vậy.

2. Các tính năng của phần mềm Poweriso.

Phần mềm Poweriso có cách tính năng nổi bật như

Phần mềm Poweriso giúp tạo file ISO như: tạo tập tin ISO, tạo file ISO hoặc BIN CUE từ đĩa CD/ DVD, tạo tập ảnh ISO,…

Hay phần mềm Poweriso giúp chúng ta chỉnh sửa file ISO

Xóa, sửa, đổi tên tập tin hay thậm chí đổi tên và chỉnh sửa tập tin.

Ngoài ra, phần mềm Poweriso giải nén cho tập tin ISO.

Phần mềm Poweriso còn giúp bạn tạo cùng lúc nhiều ổ đĩa ảo trên máy tính của mình. Cũng có thể mã hóa, nén tệp tin với độ bảo mật cao.

Hơn thế nữa phần mềm Poweriso có thể xem và chỉnh sửa dữ liệu khu vực trong chế độ hexadecimal mode. Hỗ trợ ghi và trích xuất đĩa từ dòng lệnh.

Tính năng của phần mềm Poweriso rất đa dạng.

3. Những điểm mới trên phần mềm Poweriso.

Poweriso  phiên bản mới giúp người dùng có thể chỉnh sửa file ISO trên Windows 10

Poweriso giúp người dùng tạo ra các ổ đĩa ảo quang với số lượng lớn, đồng thời sử dụng trực tiếp các tập tin ảnh đĩa. Bạn có thể thông qua Poweriso sẽ tạo ra các đĩa ảo và các đĩa ảo đó sẽ tự động chạy mỗi khi máy tính khởi động. Sau các đĩa ảo cũng tự động liên kết tập tin ảnh đĩa.

Để bảo vệ an toàn mật khẩu cho người dùng, Poweriso thiết lập ra phần mềm để mỗi khi sử dụng phần mềm bạn cần đăng nhập mới có thể sử dụng được. Việc làm đó sẽ tránh được những phiền phức khi có người cố tình xâm nhập vào truy cập dữ liệu của người dùng.

4. Hướng dẫn cách download phần mềm Poweriso.

Để có thể download phần mềm Poweriso bạn có thể dùng link dưới đây đây là phiên bản mới nhất của Poweriso.

Phần mềm Poweriso có nhiều phiên bản khác nhau có thể sử dụng. Để tối ưu hóa các chức năng của phần mềm Poweriso bạn nên lựa chọn sử dụng phiên bản mới nhất của phần mềm Poweriso.

5. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Poweriso về máy tính.

Sau khi đã tải phần mềm Poweriso về máy chúng ta cần tiến hành các bước cài đặt trước khi sử dụng.

Bước 1: Trước hết bạn mở file Setup mới tải về để cài PowerISO. Sau đó phần mềm Poweriso sẽ hiện lên bạn chọn I Agree.

PowerISO---anh-01

Bước 2: Chọn ổ để lưu file bằng cách ấn vào Browse … Sau khi chọn xong bạn nhấn Install để cài đặt Poweriso.

PowerISO---anh-02

Bước 3: Sau khi chạy xong Poweriso sẽ xuất hiện thông báo Completed. Lúc này bạn ấn chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt Poweriso.

PowerISO---anh-03

Bước 5: Tiếp theo bạn ấn Select All để xác nhận đọc tất cả các đuôi file PowerISO cung cấp. Hoặc là bạn sẽ đánh dấu tích từng định dạng bạn muốn trong Poweriso. Cuối cùng bấm Close để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm Poweriso.

PowerISO---anh-04

Poweriso được cài đặt xong.

  1. Hướng dẫn cách tạo ổ đĩa ảo bằng phần mềm Poweriso.

Sau các bước tải, cài đặt phần mềm poweriso về máy tính của bạn thì giờ chúng ta tìm hiểu cách tạo ổ đĩa ảo bằng phần mềm Poweriso.

Bước 1: Sau khi hoàn thành việc cài đặt phần mềm Poweriso bạn nhấn vào biểu tượng của phần mềm trên Desktop để khởi động phần mềm. 

Bước 2: Để tạo ổ đĩa ảo bạn thực hiện các thao tác chọn  Menu Tools => chọn Virtual => chọn Set Number of Drive cuối cùng bạn chọn số ổ ảo mà bạn muốn tạo.

Thực hiện tạo ổ đĩa ảo bằng phần mềm Poweriso.

Bước 3: Sau khi đã bạn chọn số ổ ảo mà mình muốn lập xong bàn nhấp vào nút OK để hoàn tất thao tác.

Bước 4: Tiếp theo bạn bật ổ đĩa ảo bằng phần mềm Poweriso và chọn Menu Tools => Virtual Drive => Mount Image to Drive lên ổ đĩa bạn muốn chạy tập tin ISO.

Bước 5: Bước này bạn cho đĩa ảo và ổ bằng cách chọn file.iso => Open là xong.

Bước 6: Sau đó computer sẽ xuất hiện trong ổ đĩa ảo và như vậy  bạn có thể sử dụng như ổ CD/ DVD rồi.

Vậy là đã hoàn thành xong việc tạo ổ đĩa ảo bằng phần mềm Poweriso. Để tạo được các ổ đĩa ảo mà bạn có thể sử dụng chúng như các ổ đĩa gốc và thực hiện được các thao tác chèn, xóa, tạo file,…như những ổ đĩa khác chỉ có thể là phần mềm Poweriso.

Trên đây là một số thông tin và cách sử dụng  phần mềm Poweriso, qua phần mềm này bạn có thể làm mọi thứ với các tệp ISO và tệp ảnh đĩa của bạn. Hãy cùng nhau trải nghiệm những điều bổ ích của phần mềm  Poweriso mang lại này nhé!

Xem thêm :

【Download】RuFus 3.11-Cách Tạo USB Boot,USB Cài WinDow

Tải Shadow Defender – Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here