【Download】SketchUp Pro 2020 Full Crack 100%-Google Drive

0
29796
SketchUp-Pro-2020---anh-11

Nếu như bạn là người yêu thích vẽ, thiết kế 3D thì SketchUp Pro 20 chính là phần mềm không thể thiếu trên thiết bị của bạn. Đón đọc bài viết sau để hiểu thêm về phần mềm này nhé!

1.Sketchup Pro 2020 là gì?

Sketchup pro là một phần mềm được thiết kế dành riêng cho việc vẽ với bản vẽ 3D một cách trực quan, độ chuẩn sác cực cao thông qua việc sử dụng các Icon. Trên thực tế, phần mềm này được sử dụng rộng rãi trong giới kỹ sư, kiến trúc sư và các nhà phát hành game, tuy nhiên nó cũng là phần mềm đáng để trải nghiệm nếu bạn chỉ là người yêu thích vẽ 3D mà thôi. Chắc chắn Sketchup pro sẽ khiến bạn đam mê vẽ 3D hơn bao giờ hết.

SketchUp-Pro-2020---anh-11

SketchUp Pro 2020 mang lại người dùng những trải nghiệm về việc   thiết kế  đồ họa, vẽ với tốc độ rất nhanh,nhưng cũng rất dễ thao tác ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Chắc chắn rằng những tính năng mới và việc cải thiện những tính năng sẵn có trong Sketchup sẽ khiến người dùng vô cùng hài lòng.

2.Sketchup Pro 2020 có những điểm mới nào?

  • Outlan mới

Tính năng này giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình quản lý và điều hành các mô hình mà bạn đang có. Nếu áp dụng triệt để Outlan mới thì bạn sẽ bỏ được việc tạo lớp trên lớp như cách thông thường bạn vẫn làm để có thể tăng cao hiệu suất mô hình. Mách bạn bí kíp chuyển đổi các thành phần của mô hình bằng phương pháp sử dụng  “con mắt” của chương trình làm việc này.

  • Cập nhật thêm quy ước đặt tên

Với phần mềm SketchUp 2020 đã bổ sung thêm các quy ước đặt tên . Tuy nhiên nó sẽ không làm thay đổi cách mà người dùng thao tác trên Sketchup. Hãy chú ý để không bị bỡ ngỡ khi trải nghiệm phiên bản Sketchup mới này nhé.

  • Kiểm soát tốt hơn các đối tượng ẩn

Với những cải tiến mới trong phiên bản Sketchup 2020 thì  các đối tượng ẩn đã được bật ra khỏi trong những menu thả xuống. Từ tính năng này, tất cả các thao tác chỉnh sửa hay ẩn các đối tượng rthid sẽ trở nên thật sự dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Điều này rất xứng đáng để bạn trải nghiệm.

  • Layout kiểm soát tài liệu

Phiên bản Sketchup 2020 bổ sung thêm quyền kiểm soát các tài liệu  nằm ở Layout sẽ khiến cho bạn vô cùng thích thú vì thực tế nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực. Tính năng này được cải thiện làm hài lòng người dùng phần mềm này từ các phiên bản trước đây khi nó cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp ngay trên layout mà không phải thoát ra. 

  • Cải thiện tùy chỉnh bản vẽ trong Sketchup 2020.

Với tính năng cải thiện tùy chỉnh bản vẽ thì người dùng thực hiện các thao tác chuyển đổi dữ liệu LayOut lên cấp cao hơn thông qua mô hình sẵn có và chế độ xem phù hợp nhất. Nếu bạn muốn làm việc hiệu quả hơn thì hãy thử thực hiện việc chuyển đổi cấp độ biểu hiện của từng Thẻ.

  • Điều chỉnh chế độ xem mô hình hiệu quả hơn

Với giao diện LayOut, bạn rất đơn giản có thể thay đổi kiểu hay góc máy. Chắc chắn với ứng dụng này,  các mô hình được bảo vệ một cách an toàn nhưng không làm hạn chế sự sáng tạo của người dùng. 

  • Điều khiển vật thể bị che khuất một cách hiệu quả

Trong quá trình vẽ mô hình, nếu người dùng muốn ẩn đi các đối tượng ngay cạnh mà vẫn có thể thực hiện việc chỉnh sửa, sắp xếp lại các cạnh ẩn ví dụ như tòa nhà  thì bạn hoàn toàn có thể  thực hiện điều đó một cách dễ dàng với tính năng điều khiển vật thể che khuất.  Tính năng này sẽ là điểm cộng giúp người dùng dẽ dàng nắm bắt hình học ẩn cũng như là đối tượng ẩn một cách hiệu quả hơn nhiều  so với trước đây.

  • Xử lý hình học ẩn và đối tượng bị ẩn

SketchUp 2020 là phần mềm giúp người dùng trong cài đặt kiểu. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc chuyển đổi các đối tượng ẩn độc lập khỏi hình học ẩn – đây là cách để bạn ẩn đi các phần trong mô hình của mình. Hãy bật mục Đối tượng ẩn trong trường hợp bạn có nhu cầu xem các nhóm và thành phần ẩn trong mô hình.

  • Thẻ trong layout

SketchUp Pro 2020 Full Crack còn mang đến người dùng tính năng quản lsy mức độ hiển thị đối với thẻ lớp của mô hình. Nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng này thì hãy thao tác như sau: click chọn ngay các chế độ view, tiếp theo đó bạn chuyển tới  khay mặc định sẵn để có thể quan sát bảng Mô hình phần mềm SketchUp. Chỉ với vài cú click chuột là bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nó.

3.Hướng dẫn sử dụng Sketchup 2020

Khi mở ứng dụng SketchUp lên, bạn sẽ thấy mô hình một người đang đứng ở vị trí trung tâm và chỉ đứng duy nhất một chỗ, nếu bạn không ưa nó thì hãy xóa đi, điều này hoàn toàn có thể mà không ảnh hưởng tới phần mềm.

Hãy để ý nhé,phía trên thanh toolbar bên trái, bạn có thể bấm vào bất kỳ công cụ nào trong phần này để tiến hành vẽ những gì bạn muốn. Bạn có thể sử dụng biểu tượng vẽ bút chì để vẽ line, công cụ hình cung để vẽ mô hình dạng hình cung, và công cụ hình vuông để vẽ hình vuông. Thật đơn giản ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy.

Bạn có thể di chuyển đến kho mô hình 3D và import những mô hình đang có sẵn trong đó nếu bạn không muốn mất thời gian cho việc vẽ vời. Trên thanh toolbar bên phải, click vào button “Object” và sau đó click vào button 3D ở trên cùng. Gõ vào mô tả của mô hình mà bạn muốn tìm kiếm bằng tiếng anh, sau đó click vào đối tượng bạn muốn import vào. Nếu khó hình dung thì bạn hãy chú ý vào hình dưới, nó rất cụ thể từng bước rồi.

Nếu bạn đã có một file mô hình trong máy tính, bạn có thể kéo và thả vào cửa sổ để hiển thị hình ảnh mô hình lên phần mềm.

Bạn có thể export bất kỳ mô hình nào sang định dạng PNG hoặc STL bằng cách click vào folder tại phần trên cùng của cửa sổ. Click vào “Export” và sau đó chọn bất kỳ định dạng nào bạn mong muốn có.

Đơn giản chỉ có thế thôi là bạn đã nắm được những thao tác cơ bản trong Sketchup 2020. Hãy trải nghiệm và làm việc với nó một thời gian ngắn, bạn sẽ dựng được mô hình hay làm bất cứ thứ gì với nó thật dễ dàng và nhanh chóng.

4.Cấu hình yêu cầu khi cài đặt SketchUp 2020

Hệ điều hành Windows 7, 8.1, 10 phiên bản 64 bit
CPU Từ 2 GHZ trở lên
RAM Tối thiểu 2GB
Dung lượng đĩa trống 1 GB

 

5.Link download Sketchup Pro 2020 – 32,64 bit-Link google driver-( Đã có file crack đính kèm)

Link download phần mềm Sketchup Pro 2020 – bản 32 bit/64 bit ( Đã có file crack đính kèm )

Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

Tham khảo thêm phần mềm đồ họa khác:

Autocad 2017 full crack 32/64 bit

Autocad 2015 full crack 32/64 bit

Autocad 2010 full crack 32/64 bit

Autocad 2019 full crack 32/64 bit

6. DOWNLOAD, CÀI ĐẶT PHẦN MỀM SKETCHUP PRO 2020 FULL CRACK

Lưu ý: Bạn hãy tắt Windows Defender trước khi thực hiện cài đặt. Nếu chưa rõ cách tắt thì bạn cũng có thể tham khảo ngay tại đây.

Sau khi bạn thực hiện tải file về và giải nén cho file thì bạn sẽ có 2 file hiển thị giống như hình sau đây :

Chạy file (tệp) Setup

SketchUp-Pro-2020---anh-01

Click vào Install để chạy cài đặt

SketchUp-Pro-2020---anh-02

Chờ đợi phần mềm setup cài đặt trong giây lát

SketchUp-Pro-2020---anh-03

Sau đó, sẽ hiển thị hộp thoại giống như hình dưới, lúc này lựa chọn Yes nhé. chắc chắn rằng máy tính sẽ cần restart lại máy tính

SketchUp-Pro-2020---anh-06

Ngay sau khi thiết bị khởi động xong, chương trình cài đặt sẽ được tiếp tục diễn ra. 

SketchUp-Pro-2020---anh-07

Click Finish để hoàn thành quá trình cài đặt

SketchUp-Pro-2020---anh-08

Ngay sau khi cài đặt thành công, chúng ta sẽ cùng nhau bắt tay vào crack cho phần mềm SketchUp Pro 2020 mới có thể sử dụng được.

Đầu tiên, chúng ta vào folder Crack, copy 3 tệp sau và dán vào thư mục setup của chương trình. 

Quan sát hình dưới sẽ giúp bạn dễ hình dung ra hơn đấy. Việc của bạn là click chuột phải vào ô trống và dán tệp vào đấy 

Sau khi dán vào thư mục, bạn hãy click chọn  ” Replace the files in the destination.”

SketchUp-Pro-2020---anh-09

Tiếp đó, bạn click chọn Do this for all current items và chọn Continue như hình ở phía bên dưới này đây là được nhé. 

SketchUp-Pro-2020---anh-10

Ok, trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện giao diện chính của SketchUp Pro 2020 như hình sau, cùng khám phá và trải nghiệm phần mềm hữu ích này ngay thôi nào!

SketchUp-Pro-2020---anh-11

Sketchup 2020 là công cụ nên có trên thiết bị của bạn, hãy trải nghiệm và tạo nên những mô hình ấn tượng của riêng bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here