Tải PDF XChange Editor Plus 8.0 Full Vĩnh Viễn – Đã Test 100%

0
215

Bạn thường xuyên phải làm việc với các phần mềm hệ định PDF như đọc, chỉnh sửa, thêm chú thích,… Thì safenet chúng tôi khuyên các bạn nên tải ngay phần mềm này về máy tính của mình để đáp ứng cho nhu cầu công việc có chất lượng tốt nhất. Đó chính là phần mềm PDF XChange Editor Plus 8.0. Hãy theo dõi ngay thông tin trong bài viết dưới đây.

Thông tin sơ qua về phần mềm PDF XChange editor Plus 8.0.

Nói đến phần mềm PDF XChange Editor Plus 8.0 thì trước đây nó là phần mềm PDF-XChange Viewer. Đây được coi là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng về việc chỉnh sửa định dạng PDF. Trước kia về việc đọc, thêm chú thích hay chỉnh sửa trên PDF khiến cho khách hàng vô cùng khó khăn, mất rất nhiều thời gian, và có những trường hợp bị lỗi khiến cho công tác làm việc vô cùng không hiệu quả. Chính vì vậy mà khi có sự xuất hiện của phần mềm PDF XChange editor Plus 8.0 thì đã trở nên đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

Một số các tính năng chính của phần mềm PDF XChange editor Plus 8.0.

Có rất nhiều khách hàng muốn safenet chúng tôi cung cấp thêm thông tin cũng như nêu ra được những tính năng chính của phần mềm này. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay thông tin dưới đây. Chúng tôi liệt kê ra một loạt những điểm nổi bật và tính năng chính của nó. Đến khi sử dụng các bạn có thể sử dụng một cách toàn bộ, đem lại được hiệu quả cao nhất.

Tính năng thứ nhất đó chính là chỉnh sửa: Bên trong đã được cài đặt một loạt các công cụ chuyển chỉnh sửa, tính năng hiện đại, mới nhất, có bảng điều hướng cho các bạn và liên tục cập nhật các tài liệu PDF sau mỗi lần chỉnh sửa. Nên người dùng cũng không cần quá lo lắng về vấn đề đang dùng mà lại xảy ra sự cố khiến cho mất tài liệu.

Chúng còn nâng cao giao diện người sử dụng từ Classic sang Ribbon. Và chúng tiến hành việc tối ưu hóa chỉ bằng một click chuột để thay đổi giao diện. Điều này dành cho những người dùng không thích giao diện trước kia, muốn nâng cấp và thay đổi để sử dụng.

Thêm nhận xét vào tài liệu: Tất nhiên trong phần chỉnh sửa, thì mỗi phần tài liệu bạn cũng cần phải có sự note lại những lưu ý, ghi chú, nhưng không chỉ có mỗi định dạng truyền thống trước kia. Một số những hình dạng mới như hình học, hình hộp văn bản, hình liên kết,… Đây là một phần mềm mang rất nhiều những ưu điểm nổi bật nên các bạn hãy tham khảo và lựa chọn sử dụng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here