【 Download 】Tải Ghost Win 7 32/64 Bit Bản Đẹp Mới Nhất 2020

0
26163
Ghost-win-7-Full-Driver-B6

Ghost win  được được đánh giá là phần mềm nhanh nhất để giúp bạn cài đặt lại hệ điều hành Windows. Trước đây, khi bị lỗi Win người dùng bắt buộc phải cài đặt Windows 7 bằng đĩa CD và DVD. Nhưng giờ đây với Ghost win 7, bạn có thể cài lại windows một cách dễ dàng và tiết kiệm được kha khá thời gian. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách cài và sử dụng Ghost Win 7 64bit Full Drive . Cùng theo dõi nhé!

1.Tìm hiểu về ghost win 7 là gì?

Đầu tiên. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu Ghost Win là gì, cách cài đặt và cách khôi phục hệ thống máy tính Windows về trạng thái ban đầu như thế nào?

Nếu đang sử dụng Ghost Win ở bất kỳ phiên bản nào, sau khi Ghost xong, bạn sẽ sử dụng hệ điều hành Windows đó.

Ghost-win-7-Full-Driver-B6

Vì vậy Ghost Win 7 là phiên bản nén, nhẹ hơn bản thường khá nhiều, còn được gọi là bản sao lưu của Win7 mà chúng ta đã tạo trước đó. Sử dụng phần mềm Ghost Win 7 là cách cài đặt lại máy tính sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows 7 một cách dễ dàng.

Với Ghost này,bạn có thể tùy chỉnh tất cả các cài đặt tùy thuộc vào mục đích và cấu hình máy tính của bạn.

2.Tại sao lại cần ghost win 7

Ghost win được sử dụng khi máy tính của bạn đã bị các virus độc hại tấn công nghiêm trọng hoặc khi không hài lòng với những bản cập nhật mới của nhà phát hành. Hay đơn giản chỉ muốn tăng tốc tốc độ của máy tính khi máy thường xuyên bị lag và chậm.

Ghost win sẽ giúp tốc độ máy tính của bạn nhanh hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với việc cài đặt lại windows như thông thường, tự tạo một bản ghost của riêng cho máy tính của bạn, vì những bản ghost này có thể tùy chỉnh theo  tính cách người dùng và cũng phù hợp với máy tính của người đó, giúp máy tính của bạn  đặc biệt hơn và sử dụng ổn định hơn.

3.Thông tin về phiên bản ghost win 7 mới nhất 

 • Được tùy chỉnh từ Windows 7 Ultimate nguyên gốc của Microsoft tích hợp IE 11
 • Bản ghost win 7 đã được tối ưu cực tốt, tinh chỉnh các service… để đạt hiệu suất cao nhất
 • Sử dụng Easy Sysprep 4.5 và EasyDrv7 7.18.1122.2 phiên bản mới nhất để có thể khắc phục sự cố thiếu driver đặc biệt trên các dòng máy đời mới.
 • Full Driver
 • Bản ghost tự động Active khi cài đặt. Nếu sau khi ghost mà chưa active thì hãy truy cập C:\Extra để dùng tool Active lại nhé
 • Không cá nhân hóa bất kì thành phần nào của Windows.

4.Ưu điểm của ghost win 7

 • Điểm chung cho các phiên bản Ghost Win 7 hoặc Win 8, 10, Ghost Win XP SP3 32bit hoặc 64bit này là rất dễ dàng sử dụng.
 • Thời gian cài đặt cực kỳ nhanh
 • Các tùy chọn được bổ sung, bao gồm nhiều phiên bản khác nhau từ Home, Pro, Enterprise, Ultimate …
 • Tương thích với tất cả các cấu hình máy khác nhau từ yếu đến mạnh
 • Không cần cài đặt thêm phần mềm từ bên ngoài hoặc trình điều khiển rắc rối (đối với phiên bản tự nhận trình điều khiển Driver)

5.Nhược điểm của ghost win 7

 • Tính bảo mật chưa được cao, còn thiếu an toàn cho môi trường kinh doanh, cơ quan hay công ty.
 • Dễ dàng sử dụng,  sửa đổi, cá nhân hóa và can thiệp vào hệ thống
 • Dễ dàng gắn vào virus, trojan … đánh cắp thông tin người dùng.

Vì vậy, khi bạn muốn sử dụng Ghost win, bạn cần tìm bản Ghost uy tín nhất, đảm bảo chất lượng để tránh phát sinh những rủi ro khi sử dụng lâu dài.

6.Link tải bản ghost win 7 32 bit, ghost win 7 64 bit, Onekey Ghost

Đây là những bản ghost win 7 được tải nhiều nhất và có độ uy tín cao nhất hiện nay, được chúng tôi sưu tầm để gửi tới các bạn.

Link tải Ghost win 7 – Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp quá hạn ngạch khi tải từ server Drive bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé)

Link tải Ghost win 7 – Link Fshare:

Để cài đặt bản ghost win 7 chúng ta sử dụng phần mềm Onekey ghost

Link tải Onekey Ghost – Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp quá hạn ngạch khi tải từ server Drive bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé)

Link tải Onekey Ghost – Link Fshare:

 

8.Hướng dẫn cài đặt ghost win 7 chi tiết

Bước 1: Tải và cài đặt OneKey Ghost trên máy tính của bạn, download Onekey Ghost

Ghost-win-7-Full-Driver-B1

Bước 2: Sau vài giây chờ đợi, chương trình sẽ liệt kê các thông tin về ổ đĩa và những file Ghost đã lưu trong ổ cứng của bạn.

Ghost-win-7-Full-Driver-B2

Bước 3: Nếu như trên máy của bạn chưa có file Ghost nào, bạn tiến hành tạo một file Ghost ra luôn đề phòng trường hợp hệ điều hành khi chạy ứng bị lỗi bằng cách.

Ghost-win-7-Full-Driver-B3

– Tích chọn vào mục BackUp, sau đó lựa chọn nơi để lưu File Ghost, tiếp theo bạn Click Yes để bắt đầu chương trình sao lưu 

 

Bước 4: Khi có thông báo bạn chọn Yes để khởi động máy tính và quá trình sao lưu này sẽ được diễn ra.

Ghost-win-7-Full-Driver-B4

– Nếu như máy tính của bạn đã có file Ghost sẵn rồi, để nguyên file Ghost rồi quay lại Bước 2. Tại đây bạn chọn phần Restore sau đó lựa chọn File Ghost đã lưu trong máy tính tiếp đó lựa chọn phân vùng cần khôi phục lại bước cuối cùng bạn Click Yes. Chương trình sẽ tự động khôi phục lại hệ điều hành cho bạn trong khoảng thời gian ngắn.

Ghost-win-7-Full-Driver-B5

– Sau khi Chọn Yes chương trình sẽ tự động Ghost lại máy tính cho bạn trên ổ C: Giờ đây, bạn chỉ việc nhâm nhi ly cafe và đợi trong một khoảng thời gian ngắn sẽ có kết quả.

Ghost-win-7-Full-Driver-B6

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản vừa rồi chúng ta đã có thể cài thành công phần mềm Ghost Win 7 vào PC, Laptop của mình rồi. Sử dụng phần mềm Onekey giúp cài đặt Ghost win 7 đơn giản và nhanh chóng. Do đó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức so với việc cài đặt hệ điều hành.

Nguồn: safenet.vn

ID bài viết : 134679

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here