Download Office 2016 Full Pro Plus Vĩnh Viễn – Goolge Drive

0
2219

Office 2016 là bộ ứng dụng văn phòng được sử dụng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp, cá nhân là phần mềm có mặt trong tất cả các loại máy tính, laptop. Phần mềm có rất nhiều phiên bản nhưng hiện tại phiên bản Office 2016 vẫn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất. Cùng tìm hiểu về phần mềm này qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Office 2016 là gì?

Office 2016 là phần mềm được phát triển và cung cấp bởi tập đoàn hàng đầu về công nghệ phần mềm Microsoft. Bộ ứng dụng văn phòng này bao gồm nhiều phần mềm khác như: Microsoft Excel, Microsoft Power Point, Microsoft Word và cuối cùng là Microsoft Outlook.

Phiên bản 2016 là bản năng cấp đặc biệt từ Microsoft Office 2013 dành cho hệ điều hành Windows và MacOS. Phiên bản mới này đã vá lại các lỗi và thêm vào rất nhiều các tính năng mới thuận tiện cho người sử dụng. Chính vì vậy phiên bản này được ưa chuộng hơn hẳn.

Những tính năng mới của Microsoft Office 2016

So với các phiên bản tiền nhiệm Office 2016 được người dùng đánh giá cao hơn hẳn bởi những tính năng mới như:

-Kết nối sáng tạo

Với các phiên bản cũ làm tiền đề, sự kết nối sáng tạo ở Office 2016 được cải tiến vượt bậc hoàn toàn khi bạn có thể kết nối cho cơ sở dữ liệu DB2, SQL server của Ibm, bạn có thể dễ dàng nhập dữ liệu cơ sở, các dịch vụ ngoại tuyến đến trực tuyến mà không tốn quá nhiều thời gian.

-Tính năng Zoom

Đây là tính năng mới của Power Point cho phép bạn thuận tiện trong việc di chuyển, thu phóng. Bạn có thể di chuyển đến các trang trình bày hoặc các phần khác nhau trong quá trình sử dụng phần mềm này.

-Công cụ đánh dấu văn bản

Đây là một tính năng chỉ có trong word nhưng giờ đây bạn có thể dùng công cụ này ở Power Point 2016, với công cụ này sẽ giúp đánh dấu văn bản làm nổi bật chúng một cách dễ dàng tiện lợi.

-Các nút băng mới

Office 2016 được bổ sung các nút ruy băng giúp bạn lưu trữ, duyệt thêm nhóm mới một cách dễ dàng nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm như trước.

Ngoài ra nó cũng cho phép bạn xử lý các yêu cầu 1 cách linh hoạt, để thêm các nút ruy băng hãy ấn vào tuỳ chỉnh ruy băng và tìm kiếm các nút lệnh ở bên trái và thêm chúng vào bên phải là được.

Trên đây là những thông tin về phần mềm Microsft 2016 chúng tôi muốn gửi đến bạn, qua những tính năng và lợi ích vượt trội trên còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay bộ ứng dụng văn phòng tốt nhất này nhé.

 

Phần Mềm ACtive Office 2016 đơn giản dưới đây:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here