【Download】NoxPlayer 6.6.1.1-Phần Mềm Giả Lập Android

0
252
Nox-App-Player-start

Nox Player là phần mềm ứng dụng gì? Ưu điểm, tính năng của phần mềm này như thế nào? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm này qua bài viết dưới đây để có thêm nhTìm hiểu về phần mềm Nox ững kiến thức hữu hiệu nhất nhé!

Phần mềm Nox hay có có tên gọi là NoxPlayer hoặc Nox App Player.  Đây là phần mềm giả lập dành cho hệ thống Android. Để có thể cài đặt ứng dụng hoặc trò chơi thuộc phần mềm hệ thống Android trên máy tính thì bạn cần phải sử dụng một trình giả lập Android mà không phải tiến hành thực hiện các thao tác cài đặt phức tạp. Bạn có thể tải, cài đặt và sử dụng phần mềm Nox Player một cách dễ dàng, đơn giản bởi phần mềm hoạt động không phụ thuộc vào các yếu tố khác.

Nox-App-Player-start

Như các bạn cũng đã biết phần mềm ứng dụng Nox App Player là phần mềm chỉ dành riêng cho hệ thống Android, chính vì thế mà bạn thể download, khởi động game, các chương trình trên máy tính thuộc phần mềm Android.

1.Tính năng của phần mềm NoxPlayer

Phần mềm ứng dụng NoxPlayer là một trong những chương trình đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Bởi nó có các tính năng siêu đặc biệt và hữu ích đáp ứng nhu cầu chơi game hay các vấn đề về chạy ứng dụng  thuộc Android, bạn có thể chạy các game hay ứng dụng trong cùng một thời gian khi giao diện của bạn bật chế độ Multiplayer.

 • Bạn có thể thử nghiệm đồng thời kiểm tra các ứng dụng khác thông qua phần mềm NoxPlayer.
 • Tính năng giả lập hệ thống hệ điều hành Android trên máy tính của bạn.
 • NoxPlayer hỗ trợ người dùng có thể chơi game trên nhiều màn hình không giống thuộc hệ thống Android
 • Có tính năng tích hợp công cụ bộ điều khiển cùng các công cụ như chuột, bàn phím
 • Bạn có thể thực hiện cài đặt ứng dụng hay có thể chơi game.
 • Phần mềm Noxplayer có thể chạy được trên hệ điều hành Windows 10

Bên cạnh đó, phần mềm NoxPlayer còn được người sử dụng yêu thích bởi tính năng hỗ trợ người dùng chơi game hiệu quả tốt Đồng thời với sự trợ giúp liên kết tích hợp giữa chuột và bàn phím, NoxPlayer đã đem đến cho người sử dụng những giây phút thư giãn, sự trải nghiệm vô cùng thú vị, tuyệt vời khi chơi game. Đây là một tính năng được nhiều người đánh giá cao, có khả năng như phần mềm giả lập BlueStacks – một phần mềm rất quen thuộc đối với các game thủ.

Nhưng theo sự nghiên cứu cũng như sự trải nghiệm của nhiều người dùng cũng như chuyên gia, khi chơi game thuộc hệ điều hành Android  trên máy tính bằng các phần mềm giả lập  thì phần mềm Bluestacks là một phần mềm hữu hiệu hơn, đặc biệt là phiên bản Bluestack 3 đã được nâng cấp, cải tiến hơn rất nhiều, giúp bạn chơi game mượt mà hơn, sắc nét hơn, ổn định mạng hơn.

2.Hướng dẫn cài đặt giả lập NoxPlayer trên máy tính

Để cài đặt phần mềm ứng dụng giả lập NoxPlayer trên máy tính của mình, trước tiên bạn cần, xem xét cũng như quan tâm một chút tới vấn đề cấu hình máy tính của bạn. Các tiêu chí cần thiết đối với máy tính để cài đặt và sử dụng tốt nhất:

Cấu hình máy tính cài đặt Nox App Player

 • Hệ điều hành: thuộc hệ điều hành Windows XP trở lên.
 • Bộ nhớ RAM: > 1,5GB 
 • Ổ đĩa cài đặt: tối thiểu 1,5 GB.
 • Ổ đĩa hệ thống: lớn hơn 300MB.
 • Đồ họa: máy tính của bạn cần phải đạt tiêu chí đồ họa OpenGL 2.0.

3.Link tải, download phần mềm NoxPlayer

Dưới đây là link tải phần mềm giả lập NoxPlayer, bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới để tải phần mềm về máy tính của mình nhé:

Bên cạnh đó bạn cũng có thể download các phiên bản phù hợp với máy tính của mình theo link sau (Phiên bản dành cho windows và Mac):

LINK GOOGLE DRIVE:

link download google driver

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK FSHARE:

 

4.Các bước cài đặt phần mềm NoxPlayer

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tải, download phần mềm Nox Player về máy tính, sau đó bạn click vào tệp bạn vừa tải về. Tiếp theo, bạn sẽ thấy hiển thị giao diện phần mềm cài đặt trên máy tính và các bạn tiếp tục click vào mục I have read and accept the Nox License Agreement để chấp nhận tất cả điều kiện của nhà phát hành, sau đó bạn hãy nhấn vào Install để chuyển sang quá trình tiếp theo. Sau khi cài đặt nếu bạn muốn thay đổi vị trí thông tin, biểu tượng thi bạn hãy tiến hành nhấn vào mục Custom.

Nox-App-Player-Install

Bước 2: Sau khi bạn đã thực hiện xong các thao tác trên, bạn hãy chờ ít phút để quá trình cài đặt hoàn tất, tuy nhiên tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn mà để quá trình cài đặt phần mềm diễn ra nhanh chậm khác nhau.

Nox-App-Player-qua-trinh-cai-dat

Lưu ý: bạn hãy tắt hết chương trình diệt virus trước khi tiến hành quá trình cài đặt để quá trình cài đặt diễn ra tốt nhất.

Bước 3: Sau khi bạn đã cài đặt xong phần mềm Noxplayer, sau đó bạn hãy nhấn Start để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Nox-App-Player-start

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ thấy giao diện màn hình hướng dẫn sử dụng phần mềm về các tính năng của phần mềm ứng dụng NoxPlayer xuất hiện. Sau đó bạn click vào Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Nox-App-Player-chuc-nang-B1

Bước 5: Đến đây, giao diện hướng dẫn cách chơi game, cách điều khiển game sẽ xuất hiện trên máy tính. Các bạn tiếp tục nhấn vào Next để tiếp tục quá trình.

Nox-App-Player-tiep-tuc

Bước 6: Tiếp theo, phần mềm ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ các tệp rất đơn giản mà nhanh chóng trên các máy tính có cài đặt chương trình ứng dụng Nox Player. Sau đó, bạn hãy truy cập vào màn hình chính của giao diện phần mềm bằng cách nhấn nút Go It

Nox-App-Player-go-it

Bước 7: Sau khi bạn đã thực hiện xong quá trình trên, thì bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện màn hình chính của phần mềm Nox Player. Đến đây bạn có thể bắt đầu thực hiện chơi game cũng như bắt đầu sử dụng các công cụ, chương trình Android dễ dàng trên máy tính.

Nox-App-Player-giao-dien-chinh

Trên đây là những chia sẻ giới thiệu về phần mềm NoxPlayer của chúng tôi tới các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức về phần mềm để sử dụng các ứng dụng, chơi game tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here