【 Tải 】Mathtype 6.9/7.3/7.4.4 Full Crack – Key Active 100%

0
7232
MathType-7.4.4---anh-05

Mathtype là một trong những ứng dụng soạn thảo các công thức toán học theo một phương thức rất đơn giản mà nhanh chóng.  Đây là một trung những ứng dụng rất hữu ích và phù hợp  rất tốt với các phần mềm văn phòng

MathType-6.9---anh-06

Bài viết dưới đây safenet sẽ hướng dẫn một cách đầy đủ và chi tiết nhất cách set up, cách sử dụng, acitve thành công Mathtype 7.3

1.Mathtype là gì?

Phần mềm ứng dụng Mathtype là phần mềm soạn thảo các công thức toán học rất phong phú và đa dạng, có khả năng phù hợp đồng bộ với hầu hết với những bộ phận mềm văn phòng hay ứng dụng văn phòng. Phần mềm giúp cho người dùng có thể tạo lập ra các công thức toán học, các ký tự toán học đơn giản, dễ dàng trên bất cứ một trình soạn thảo văn bản nào đó.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện đại ngày nay. Để viết các công thức toán học bằng Mathtype trên phần mềm Word giờ đây đã không còn lạ lẫm gì đối với giáo viên, sinh viên, học sinh, nó thực sự rất dễ dàng và đơn giản. Trong phần mềm mathtype có chứa rất nhiều các công thức toán học, các biểu thức, nhiều biểu tượng rất phong phú, đa dạng và hàng loạt các phương trình có thể tư vấn cho học sinh các cấp học toán tốt hơn. Bên cạnh đó, phần mềm mathtype còn có khả năng tương ứng với những phần mềm ứng dụng văn phòng rất tốt.

Nói tóm lại, phần mềm ứng dụng Mathtype là phần mềm chuyên dành cho giáo viên, học sinh, sinh viên và những người nghiên cứu về bộ môn toán học. Phần mềm Mathtype thật sự rất hữu hiệu, tiện ích văn phòng, giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian, sự lựa tậu tốt cũng như nâng cao tính chính xác trong các lĩnh vực nghiên cứu, học tập.

2.CÁC TÍNH NĂNG CỦA MATHTYPE

 • Tính năng tích hợp trong Microsoft

Chắc hẳn tất cả mọi người đều không còn lạ lẫm gì đối với trình soạn thảo văn bản của phần mềm Microsoft Word đúng không nào? Đây là phần mềm ứng dụng giúp cho việc soạn thảo văn bản rất tiện lợi và dễ dàng, tuy nhiên để soạn thảo các công thức toán học khá là khó khăn. 

Tính năng tích hợp Phần mềm ứng dụng MathType với các ứng dụng PowerPoint và Microsoft Word nhằm soạn thảo, tạo lập các công thức toán học một cách dễ dàng, đơn giản hơn.  Không những vậy, phần mềm còn phù hợp rất tốt với hơn 800 ứng dụng, phần mềm khác và Apple Pages, đem lại sự thuận tiện và đồng bộ cao giúp người dùng dễ dàng soạn thảo ra các công thức toán ở dạng đơn giản hay phức tạp ở bất cứ nơi đâu

 • Tính năng công thức toán học đạt tiêu chuẩn của nhà xuất bản

Nếu bạn đang cần soạn thảo văn bản chuyên ngành, viết luận văn,hay làm các văn bản khoa học, có nhiều các công thức tính toán về toán học thì chắc chắn đây sẽ là phần mềm mà bạn không thể bỏ qua

Đây là phần mềm đã được thiết kế theo đúng các tiêu chí của nhà sản xuất sách về kích thước, danz cách, khoảng cách của các phương trình toán học phù hợp với các quy ước tiêu chuẩn quốc tế.

Nếu bạn là một tác giả thì bạn có thể soạn thảo các công thức toán học ngay tại phần mềm này mà không cần chỉnh sửa, bạn có thể gửi lên luôn cho nhà xuất bản để sản xuất.

 • Hỗ trợ TeX, LaTeX và tăng tốc độ tiến trình công việc

Nếu bạn là người đang sử dụng với TeX (LaTeX) của Mac thì giờ đây bạn có thể sử dụng ngôn ngữ sắp chữ để có thể nhập nhanh trực tiếp phương trình vào MathType. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể kết hợp chỉnh sửa “trỏ và nhấp” với chỉnh sửa TeX, hay nhập phương trình từ tài liệu TeX mà bạn hiện có.

Người dùng cũng có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để làm nổi bật các ký tự, phép tính phương trình toán học để nhấn mạnh, tạo sự thu hút. Không những vậy, mathtype còn cho phép người dùng có thể kéo thả các biểu thức, các phương trình thường dùng vào thanh công cụ và có thể truy cập chúng khi bạn cần. 

 • Tính năng viết và chỉnh sửa phương trình toán học phức tạp nhanh chóng, dễ dàng.

Người dùng có thể tiến hành viết các phương trình tại cửa sổ chính của phần mềm ứng dụng Mathtype bằng cách sử dụng một trong những template có sẵn. Mathtype cho phép người dùng có thể giảm thời gian viết phương trình và cải thiện hiệu suất với sự trợ giúp, hỗ trợ của các phím tắt mà bạn đã tự tạo để mở các lệnh, các template có sẵn và các biểu tượng.

 • Khả năng tùy biến cao

Phần mềm math type là phần mềm có khả năng tùy biến giao diện rất cao, bạn có thể dễ dàng tùy biến giao diện theo nhu cầu sử dụng của mình :

  • Bạn có thể chỉnh sửa, thêm vào thanh công cụ các ký tự hay các công thức thuộc lĩnh vực toán học mà bạn muốn. Điều đó giúp bạn làm việc dễ dàng hơn, đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian soạn thảo đánh máy.
  • Bạn có tùy chỉnh vị trí công thức toán học theo ý bạn muốn để khi bạn cần có thể tìm thấy nó một cách nhanh chóng, dễ dàng.
  • Bạn có thể tùy chỉnh lại các phím tắt để điều chỉnh đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Ngoài ra, phần mềm này còn có một số tính năng khác như:

 • Hỗ trợ các ngôn ngữ đánh dấu toán học, kích thước khoảng cách, chuột, bàn phím, cảm ứng và bút.
 • Hỗ trợ OpenOffice và  Microsoft Office 
 • Hỗ trợ thêm/xóa các hàng cột vào trong một ma trận, sao chép, dán ngôn ngữ khác, đặt lại lệnh Size.
 • Hỗ trợ các ứng dụng khác, định dạng phương trình và đánh số 
 • Xuất phương trình hàng loạt như PICT, EPS, GIF, WME từ word.

3.CẤU HÌNH TỐI THIỂU ĐỂ SỬ DỤNG MATHTYPE

Phần mềm mathtype là một phần mềm có dung lượng nhẹ, có thể hoạt động trên tất cả các máy tính. Cấu hình tối thiểu để sử dụng mathtype 

 • Hệ điều hành Mac OS 10.11 trở lên hay Windows 7/8/10 
 • Dung lượng trong ổ cứng còn trống > 35MB.
 • Phần mềm tương ứng với phần mềm Microsoft Office 2011 cho Mac còn đối với Windows thì phần mềm Office 2007 trở lên.

4.NHỮNG BẢN MATHTYPE FULL CRACK ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Bạn có thể cài đặt các phiên bản phần mềm MathType 7.4.4, 7.3 và 6.9 bởi vì 2 phiên bản này hoàn toàn tương tự nhau về mặt tính năng

Còn đối với phiên bản ứng dụng MathType từ 7.0 trở lên, bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhấn vào mục Continue trial trong các lần mà bạn bắt đầu sử dụng phần mềm nhằm kéo dài thời gian sử dụng phần mềm 

Link download MathType 6.9 full crack – MathType 7.4.4 full crack

Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

5.HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CÀI ĐẶT MATHTYPE 6.9 FULL CRACK

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt MathType 6.9 full crack thì hãy tham khảo các bước hướng dẫn của chúng tôi ngay dưới đây nhé!

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy nhấn vào link dưới đây để tải phần mềm về máy tính của mình

Bước 2: Tiếp theo, các bạn phải tắt hết các ứng dụngMicrosoft Office đang chạy ở trên máy tính của bạn, sau đó bạn bắt đầu tiến hành cài đặt file mà bạn vừa tải. Tiếp tục nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo: 

MathType-6.9---anh-01

Lúc này, bạn hãy chờ khoảng 30 để chạy phần mềm tự setup

MathType-6.9---anh-02

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn phần mềm Unlock MathType with a Valid product key và sau đó thì  nhập số key bản quyền. Sau khi bạn nhập xong thì nhấn Next để phần mềm cài đặt và nhập các ký hiệu như hình bên dưới:

First name: Nguyen ( tùy bạn )

Last name: Mai( tùy bạn )

Organization: safenet( tùy bạn )

Product Key: MTWE691-011084-r0xyl( Bắt buộc)

Email address: safenetvn@gmail.com.

MathType-6.9---anh-03

Sau đó,bạn hãy nhấn OK để tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo:

MathType-6.9---anh-04

Bước 4: Sau khi bạn đã thực hiện xong hai bước trên, tức là bạn đã thực hiện một cách đầy đủ quy trình cài đặt math type rồi. Lúc này bạn nhập Mathtype vào ô tìm kiếm trên thanh công cụ để tìm Mathtype nếu biểu tượng phần mềm không hiện lên trên màn hình desktop.

MathType-6.9---anh-05

Đây chính là hình ảnh chính giao diện của phần mềm soạn thảo MathType 6.9

MathType-6.9---anh-06

 

6.HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM MATHTYPE 7.4.4 full crack

Bước 1: Trước hết, bạn cần phải tải file MathType xuống và cài đặt vào máy

Đây là link file cài đặt, bạn có thể tải theo đường link dưới đây:

Sau khi bạn giải nén phần mềm xong thì bắt đầu tiến hành chạy cài đặt:

MathType-7.4.4---anh-01

Đến đây chúng ta có thể cài đặt bình thường như quá trình cài đặt phiên bản MathType 6.9 phía trên

Sau đó bạn hãy nhấn I Agree để tiếp tục:

MathType-7.4.4---anh-02

Sau khi bạn đã thực hiện xong giai đoạn trên, bạn hãy nhấn OK để thực hiện cài đặt chương trình. Bạn có thể chỉnh sửa đường dẫn đến thư mục bằng cách click vào mục Browse bên dưới:

MathType-7.4.4---anh-03

Tiếp theo, bạn hãy chờ khoảng ít phút để cài đặt phần mềm hoàn tất. Sau đó, bạn sẽ thấy hộp thoại duới đây xuất hiện, thì bạn click vào Exit Setup để quá trình cài đặt kết thúc.

MathType-7.4.4---anh-04

 khi bạn truy cập lần đầu vào ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện màn hình xuất hiện thông báo cho phép người dùng dùng thử ứng dụng trong 30 ngày như ảnh dưới đây

MathType-7.4.4---anh-05

Bước 2: Tiến hành crack ứng dụng MathType. 

Trước tiên, bạn hãy copy các dòng lệnh như hình dưới đây vào phần mục Notepad (Các dòng lệnh này đã được chúng tôi đính kèm trong file tải phần mềm ở phía trên)

MathType-7.4.4---anh-06

Sau khi bạn đã sao chép xong, bạn hãy nhấn vào File, sau đó chọn Save As:

Tiếp theo, tại mục tính năng save as type, bạn hãy nhấn chọn All file. Sau đó tại phần filename, bạn có thể đặt tên văn bản tùy ý theo sở thích của mình. Chú ý đuôi mở rộng  bắt buộc là .reg như hình dưới đây.

Sau đó nhấn Save để lưu văn bản.

Đến đây, bạn hãy click vào văn bản mà bạn vừa lưu:

Sau đó bạn hãy chọn Yes để tiếp tục quá trình

Sau khi các bạn đã thực hiện xong tất cả các thao tác trên thì bạn đã có dùng thử 29208 ngày rồi. Bây giờ bạn hãy nhấn Continue trial để có thể sử dụng phần mềm thôi.

7.HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT và SỬ DỤNG PHẦN MỀM MATHTYPE 7.3

Cài đặt phiên bản MathType 7.3 cũng tương tự như cài đặt phiên bản MathType 6.9.

 • Bước 1: Bạn hãy tải File MathType 7.3 về máy, sau đó tiến hành cài đặt file đó.

Bạn có thể tải link phần mềm MathType 7.3 an toàn và nhanh chóng nhất ngay dưới đây:

 • Bước 2: Trước khi bạn cài đặt ứng dụng, bạn phải ngắt hết tất cả các kết nối internet trong máy tính. Sau đó, bạn hãy tìm ứng dụng MathType đã setup tdựa trên thanh seach ở taskbar.
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn thành xong các bước trên, bạn hãy tiến hành nhập các key bản quyền 1B3NV-J59Y5-WZ7TM-JE222-JLZ3U,
  còn các thông tin # thi bạn có thể nhập theo ý muốn, sở thích của mình. Bạn chỉ cần nhập đúng key bản quyền vào mục Product Key trên máy tính.

Bước 4: Next-Tiếp Tục

Bước 5: Tìm kiếm mathtype trên taskbar để sử dụng

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn về phần mềm MathType – phần mềm soạn thảo toán học đang được yêu thích nhất hiện nay. Đồng thời hướng dẫn các bạn cách tải link và cài đặt file MathType đơn giản, nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

nguồn :https://safenet.vn/

MK:2221116

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here