【Tải】Jitbit Macro Recorder 5.8Full Crack-License Key 100%

0
7090
Jitbit-Macro-Recorder-5.8---anh-06

Auto Macro Recorder là một phần mềm được mọi người sử dụng phổ biến hiện nay. Phần mềm có chức năng ghi lại những thao tác mà các bạn đã thực hiện trên máy tính từ trước, bao gồm cả những hoạt động đơn giản, nhỏ nhặt nhất như thao tác chuột hay bàn phím. Để hiểu rõ hơn về phần mềm nay, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất về phần mềm Macro Recorder. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.PHẦN MỀM MACRO RECORDER LÀ GÌ?

Macro Recorder là một phần mềm cực kỳ hữu ích quan sát người dùng thao tác và thực hiện lưu trữ các hành động đó lại. Ví dụ như những hành động làm việc với chuột, di chuyển hoặc gõ nhất bàn phím. Khi nó lưu trữ lại các quá trình đó, thì nó sẽ tiến hành thao tác thực hiện một cách tự động lại những thao tác đó. Chính vì vậy, phần mềm này được đánh giá là rất hữu ích đối với những game thủ pro chuyên nghiệp.

2.MACRO RECORDER SẼ HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Nhiều người nghĩ rằng khi làm việc với máy tính phải có chuột và bàn phím mới có thể thực hiện được. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm, với phần mềm Macro Recorder bạn không cần dùng đến chuột quá nhiều, mọi chức năng của ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn. Đó là mục tiêu lợi ích hóa mà nhà sản xuất muốn hướng tới. 

Một chuỗi các hành động mà chúng ta làm việc với máy tính sẽ được phần mềm ghi lại, sao chép lại, ví dụ như những thao tác cơ bản với chuột, bàn phím. Đó là những thao tác được lặp đi lặp lại một cách nhàm chán, phần mềm sẽ nghiên cứu, phân tích các hành động và thực hiện theo một cách chính xác nhất. Một bản ghi lại sẽ được sử dụng nhiều lần, đáp ứng những lúc bạn cần đến.

Phần mềm được cải tiến hoạt động linh hoạt có hiệu suất cao hơn các đối thủ trong cùng lĩnh vực. Đặc biệt với tính năng tự động hóa và chuyển macro thành file EXE, thực sự có lợi cho người dùng, đem đến sự thuận tiện nhất định. Các thao tác làm việc với phần mềm cũng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện, hầu như bạn chỉ cần ghi – lưu – lặp lại. Như vậy có thể nói, phần mềm cực kỳ hữu hiệu và tuyệt vời.

3.NHỮNG TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT TRONG MACRO RECORDER

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số tính năng chính của Macro Recorder, cụ thể như sau:

 • TÍNH NĂNG GHI LẠI CHUỘT VÀ BÀN PHÍM LÀM VIỆC

Chúng tôi đã nói sơ qua ở trên, tất cả các hành động làm việc với chuột và bàn phím đều được ứng dụng ghi lại một cách chính xác nhất. Những thao tác đó được lưu vào máy, đến khi nào bạn cần, hãy mở ra và sử dụng bất cứ lúc nào. Những thao tác nhàm chán, lặp lại quá nhiều giờ đây được phần mềm hỗ trợ, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức. Đây là công cụ đáng để bạn trải nghiệm.

 • GIAO DIỆN KHOA HỌC, TRỰC QUAN

Macro Recorder sở hữu một giao diện có lợi cho người dùng, các công cụ, các lệnh được bố trí khoa học, logic. Người dùng tướng tác đơn giản và dễ dàng. Khi bắt đầu trải nghiệm, chúng ta sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức tham khảo hướng dẫn sử dụng. Với một vài bước  đơn giản như bấm vào “Ghi” là có thể ghi hình và làm việc với phần mềm rồi.

 • TÍNH THÔNG MINH VÀ LINH HOẠT

Từ khi phát hành đến bây giờ, phần mềm nhận được nhiều đánh giá cao bảo sự hoạt động thông minh và linh hoạt. Quá trình, thao tác chèn câu lệnh vào phần mềm đều linh hoạt và mượt mà, nhanh chóng. Ngoài ra, người cùng còn có thể thêm tính logic, edit hay tạo lịch trình ghi hình của phần mềm một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Ngoài ra, phần mềm còn kết hợp chuyển đổi file dữ liệu hiện hành thành các file có định dạng EXE hay WOW, phù hợp với nhiều hệ điều hành hay trên các máy tính khác nhau. Bạn có thể thay đổi tốc độ ghi hình, hoạt động hay tháo lỗi khi dùng phần mềm. Bên cạnh đó, Macro Recorder còn hỗ trợ biên dịch file EXE, giúp người dùng xử lý linh hoạt và đơn giản.

 • TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG HÓA MÁY TÍNH ĐỂ BÀN

Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, phần mềm Macro Recorder có tính năng nổi bật là tự động hóa. Không chỉ tự động hóa trên các thiết bị máy tính thông minh như laptop hay Mác,…mà phần mềm còn hoạt động ghi lại và lặp lại một cách tự động trên máy tính để bàn. Câu hỏi thắc mắc ở đây, phần mềm Macro Recorder tự động hóa trên máy tính để bàn như thế nào? Máy tính sẽ được phần mềm đặt ở chế độ hoạt động tự động, qua đó nó có thể làm việc lặp lại các thao tác một cách không ngừng khi mình mong muốn.

Ngoài ra còn có các chức năng khác như:

 • Sử dụng trên bất kỳ các phần mềm, ứng dụng khác của hệ điều hành Windows
 • Lưu trữ các hành động lặp đi lặp lại nhiều lần và thực hiện một cách tự động
 • Dễ dàng chỉnh sửa hoặc biên tập các file dữ liệu script dạng txt 
 • Có tính năng cài đặt thời gian tự động thực hiện không cần người dùng thao tác.
 • Sở hữu công cụ chỉnh sửa tự động không mất phí giúp người dùng khắc phục các lỗi và chỉnh sửa các file script một cách đơn giản.
 • Hoạt động làm việc cực kỳ chất lượng và ổn định, không có sai sót nào xảy ra
 • Sở hữu đa dạng các lệnh script khác nhau, ví dụ dành cho các trò chơi online như “Random Input” hoặc công cụ lặp đi lặp lại “loop” 
 • Thích hợp với nhiều người sử dụng trên thế giới bởi phần mềm tích hợp và hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau.

Đó là một số tính năng nổi bật của phần mềm Macro Recorder, để tìm hiểu hết những tính năng thú vị của phần mềm, hãy tải và trải nghiệm sử dụng ngay nhé. Nó thực sự sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng đó.

4.Link tải download phần mềm JITBIT MACRO RECORDER 5.8

Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

5.TẢI VÀ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM JITBIT MACRO RECORDER 5.8 FULL CRACK 2020

Các bạn chọn vào link dưới đây để tải ứng dụng Macro Recorder 5.8 về máy tính.

Download Macro Recorder 5.8 – Google Drive

Sau khi tải thành công ứng dụng các bạn tiến hành giải nén nó. Chỉ mất vài giây để ứng dụng giải nén thành công.

Cửa sổ điều khoản sẽ được hiện ra ngay lần mở đầu tiên. Các bạn tích vào phần I accept the agreement để đồng ý rồi chọn Next để tiến hành các bước cài đặt tiếp theo.

Jitbit-Macro-Recorder-5.8---anh-01

Với bước này, các bạn có thể để mặc định phần mềm lưu dữ liệu vào ổ C hoặc có thể thay đổi nó bằng cách chọn vào Browse sau đó chọn ổ đĩa các bạn muốn lưu

Jitbit-Macro-Recorder-5.8---anh-02

Sau khi đã kiểm tra các thông tin vừa làm ở bảng phía trên thì các bạn chọn vào ô Install để cho phép ứng dụng tải các dữ liệu vào máy tính của bạn. Mất vài phút để Macro Recorder hoàn thành.

Jitbit-Macro-Recorder-5.8---anh-03

Chọn Finish để đóng bước cài đặt.

Jitbit-Macro-Recorder-5.8---anh-04

Sau khi cài đặt thành công các bạn mở ứng dụng lên. Vì là lần đầu nên ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn tiến hành kích  hoạt nó. Để kích hoạt, hãy làm theo các bước sau đây.

Hãy copy dòng này rồi paste vào ô Serial Number

Key : ENokcYSKQS1XsrhrqKC6j+ieiSJkwolCD9ZBFro59VlmwKz/J4AfCP7+

Phần Username các bạn điền là: On HAX

Bước tiếp theo là các bạn chọn vào ô Register để ứng dụng bắt đầu tự kích hoạt

Jitbit-Macro-Recorder-5.8---anh-05

Khi chọn Register rồi sau đó máy tính của bạn hiện ra các tool cũng như thông tin như ảnh bên dưới thì có nghĩa chúng ta đã kích hoạt thành công phần mềm vĩnh viễn rồi.

Jitbit-Macro-Recorder-5.8---anh-06

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã có thể tải và kích hoạt vĩnh viễn phần mềm Macro Recorder rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có trục trặc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng nhau tìm ra hướng giải quyết nhé. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://safenet.vn/

MK:3321117

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here