Tải Game Đấu trường thú 2 Full Link Tốc Độ Cao – Đã Test 100%

0
12

Đấu trường thú 2 – một thể loại game đã làm say mê bao giới trẻ, đến nay đấu trường thú 2 vẫn chưa hết hót. Nó vẫn ẩn chứa trong mình những sự mới mẻ và niềm đam mê khám phá của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, những người đã từng “ngày đêm miệt mài chinh chiến “ vì đấu trường thú 2.

Hình ảnh minh họa game Đấu trường thú 2

1.Khái quát về thể loại game Đấu trường thú

Đấu trường thú là thể loại game đối kháng đặc sắc và hấp dẫn. Được ra mắt các bạn trẻ từ rất lâu và cũng chiếm được nhiều vị thế trong lòng khán giả.

Khi tham gia Đấu trường thú, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật để tham gia gia vào những đấu trường đấm bốc với những trận đấu của những con thú dũng mãnh. Nơi mà mỗi nhân vật sẽ được hóa thành những loại thú khác nhau do chính người chơi lựa chọn.

Như tham gia vào những trò chơi đấm bốc thật, trận đấu đầu tiên sẽ là nền tảng để người chơi rút kinh nghiệm cho những lần sau. Cứ như vậy cho đến khi người chơi có thể tiến đến những trận chiến quyết liệt hơn với những con thú vật thuộc các tầng đẳng cấp cao hơn.

Ở Đấu trường thú được hội tụ các hệ thống kỹ năng phong phú với những đòn đánh đẹp mắt. Nó có khả năng chinh phục được tất cả những game thủ chuyên nghiệp nhất. Đây chính là điểm mạnh để thu hút được những bạn trẻ, những người chơi thích mạo hiểm và thích khám phá, ưa sự bạo lực và mạnh mẽ.

*Ưu điểm:

Thể loại game Đấu trường thú có ưu điểm đó là:

-Có giao diện đồ họa tuyệt đẹp, thu hút được nhiều người chơi tham gia
-Có nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều có tính cách khác nhau, giúp người chơi dễ dàng lựa chọn nhân vật phù hợp cho mình.
-Sản phẩm nhân vật đầy màu sắc và lôi cuốn.
-Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau

*Nhược điểm:

-Người chơi cần phải trải qua nhiều cấp độ khác nhau trước khi đến với cấp độ chiến thắng cuối cùng. Đòi hỏi người chơi cần có sự kiên trì khi tham gia chơi.
-Vì ra đời đã lâu nên bị các game khác lấn át.

Link tải :

Pass nếu có : khiphachh.vn

2.Game Đấu trường thú có bao nhiều phiên bản? Phiên bản nào được nhiều người ưa thích nhất?

Thể loại game Đấu trường thú có tất cả 4 phiên bản. Tuy nhiên, được yêu thích nhất là phiên bản game Đấu trường thú 2.

Đây là thể loại nằm trong bộ sưu tập game đối kháng đấu trường thú được biết đến với các tên là Bloody Roar 2. Thể loại này chủ yếu thu hút được các game thủ nhỏ tuổi.

Lôi cuốn người chơi ngay từ những pha đấm bốc đầu tiên đầy máu me và quyết liệt. Phiên bản này dễ chơi bởi nó được sử dụng các phím điều khiển khá đơn giản như phím Shift, A, X, Z… để tấn công và dành phần thắng.

Để chơi được Đấu trường thú 2 chủ yếu người chơi cần có kinh nghiệm, sau đó mới tính đến kỹ năng. Game này sở hữu bao gồm những kỹ năng phong phú, đồ họa đẹp mắt và hấp dẫn với người chơi. Người chơi bắt buộc phải hoàn thành từ cấp độ 1 đến cấp độ 9 rồi mới tiến đến trở thành người chiến thắng cuối cùng.

3.Hướng dẫn tải game Đấu trường thú 2

Hướng dẫn tải game Đấu trường thú 2 chế độ 2 người chơi

Game Đấu trường thú chia làm 2 loại: Thể loại 1 người chơi và thể loại 2 người chơi. Tùy thuộc vào sở thích người chơi lựa chọn thể loại phù hợp với mình.

*Hướng dẫn tải game Đấu trường thú 2 người chơi

-Bước 1: Đầu tiên cần vào file chọn Configuration trong game Đấu trường thú bloody roar 2

-Bước 2:Vào phần Controllers. Tại đây hệ thống sẽ cài đặt sẵn dành cho người chơi 1

-Bước 3:Để cài đặt cho người chơi 2 bạn cần tích chọn cho người chơi đó, nhờ vào việc chọn phần type là SCPH-1010 Normal pad để người cùng chơi với bạn xác nhận chọn nhân vật là K.

Tiếp theo, với các phím khác, bạn cũng có thể cài đặt bằng những phím bất kỳ miễn là không trùng với người chơi 1 là ok. Sau đó nhấn OK để xác nhận.

-Bước 4: Bạn mở game và bấm ENTER cho đến khi hiện trên màn hình như hình dưới thì bấm phím lên xuống để chuyển chế độ chơi ARCADE về chế độ chơi VS dành cho 2 người chơi và bấm ENTER.

-Bước 5: Tiếp đó, game sẽ hiển thị giao diện là nhân vật để cho bạn lựa chọn để bắt đầu chơi. Người chơi 1 dùng phím lên xuống để chọn rồi bấm S để xác nhận. Người chơi 2 nhấn bất kỳ phím 8, , 4, 4 để chọn rồi bấm K để xác nhận. Vậy là ok.

Kết luận

Như vậy, để cài đặt game Đấu trường thú 2 dành cho 2 người chơi đã được hướng dẫn chi tiết ở trên. Nếu các bạn muốn tranh đấu với ai đó bằng những pha đấm bốc cực kỳ máu me và quyết liệt thì hãy nhanh tay tải game Đấu trường thú 2 về và thử ngay nhé! Chơi game không phải là xấu, chủ yếu bạn cần xác định đúng thời gian chơi và mục đích chơi cho lành mạnh.

Chắc chắn, Đấu trường thú 2 sẽ dành cho các bạn khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời và không kém phần thích thú!

Nào! Hãy cùng bắt tay vào trải nghiệm với Đấu trường thú 2 ngay đi thôi!

Nguồn tham khảo:

Hướng dẫn cách chơi đấu trường thú 2 người trên máy tính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here