Tải Game Aoe 3 Full Link Tốc Độ Cao – Đã Test 100%

0
206

Aoe 3 được phát hành bởi Microsoft game Studios. Aoe 3 được nằm trong loạt trò chơi của Age of empires, nó là phần tiếp theo của Age of empires II. Trò chơi này miêu tả về thời kỳ thuộc địa hóa Châu Mỹ của 8 quốc gia châu u đó là : Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kì và Nga.

Trong khuôn khổ bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt aoe 3 để thực chiến nhé!

Hướng dẫn cài đặt game Age of empires (aoe 3)

1.Sự ra đời và phát triển của AOE tại Việt Nam

Nhiều người Việt cho rằng hiện nay chỉ còn lại hai quốc gia còn cộng đồng chơi aoe đó là Trung Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, trên thực tế, game chiến thuật này vẫn được bán và chơi nhiều tại các khu vực trên thế giới, đặc biệt là khu vực Bắc Mỹ. Họ ưa chuộng các phiên bản khác trong khi cộng đồng Việt lại ưa thích phiên bản The Rise Of Rome.
Aoe là thể loại game có độ phức tạp vừa đủ.

Với hầu hết các game RTS thường có hai loại tài nguyên để khai thác khá dễ dàng. Còn riêng với AOE có tới 4 loại tài nguyên khác nhau và mỗi loại lại có nhiều cách để sở hữu. Để người chơi có thể khai thác mỗi loại tài nguyên, cần phải xây dựng nhiều công trình khác nhau ở các vị trí riêng như nhà kho cạnh rừng. Chính sự phức tạp này lại mở rộng và cho người chơi nhiều lựa chọn. Khuyến khích các game thủ suy nghĩ cẩn thận hơn về cách mà họ xây dựng trong khu vực của mình.


Sự thành công của thể loại game đế chế này dựa vào 3 yếu tố là thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Thiên thời là khi game này du nhập vào Việt Nam cũng là thời điểm sơ khai của các quán nét. Khi không có nhiều lựa chọn, trò chơi này đã hấp dẫn và thu hút rất nhiều lực lượng “không tuổi” tham gia chơi.

Địa lợi là game này có cấu hình rất thấp, dung lượng nhỏ và hầu hết đều tải “miễn phí” do các bản bẻ khóa tràn lan. Nhân hòa là vì các game thủ tại Việt Nam khá dễ dãi trong việc lựa chọn và yêu thích một trò chơi. Họ chấp nhận lối chơi của aoe mặc du không quá cân bằng.

Họ chấp nhận chơi game trên các thiết bị cổ lỗ và nghèo nàn. Nhiều người thậm chí không muốn “từ bỏ” aoe để tham gia chơi các loại game
“đình đám” khác.

2.Aoe 3 là thể loại game gì? Aoe 3 có gì hấp dẫn?

Aoe 3 viết tắt của Age of empires là thể loại game thực chiến trong thế giới thực. Aoe 3 là phiên bản mới. AOE 3 xây dựng bối cảnh các cuộc chiến thời kỳ các nước Châu u xâm chiếm Bắc Mỹ. Với nhiều thay đổi game được nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng mới.

Điển hình là nhà chính (home city), đó là nơi quan trọng nhất mà người chơi phải thường xuyên theo dõi. Bởi sự phát triển của home city sẽ quyết định đến sức mạnh thuộc địa và tài nguyên của chính bạn. Cùng với đó, aoe 3 đã bổ sung thêm 3 nền văn minh Châu Á hùng mạnh bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ.

Có thể nói về Đế Chế thì chắc chắn chưa có game nào vượt qua được tượng đài vững chắc trong thể loại chiến thuật này. Với lối chơi thiên về trí tuệ, người chơi sẽ chơi bằng sự nhanh nhạy của mình đưa ra các chiến lược khác nhau để bảo vệ và xây dựng đất nước vững chắc.

Thêm với đó, mở rộng đất cũng như khẳng định được vị thế của mình. Cùng là một trong những nhiệm vụ hàng đầu, đòi hỏi người chơi phải thể hiện được vai trò của người lãnh đạo, huấn luyện quân đội đem đi chinh chiến.

Trước đây aoe 2 (phiên bản 2) cũng thu hút khá đông đảo nhiều người chơi nhờ việc cải tiến về đồ họa cùng với gameplay. Ở aoe 2 người chơi được tham gia và khám phá các nền văn minh cổ đại bao gồm cả Châu u và Châu Á. Đó là những công trình, cụ thể là những đơn vị quân đội mang một điểm đặc sắc riêng ở mỗi quốc gia.

Nhưng ở phiên bản 3 (aoe 3) đã đưa người chơi đến một thế giới hoàn toàn mới, khác hẳn với phiên bản 2. Người chơi được đến một thế giới với các quốc gia ở khu vực Châu u. Cụ thể, trong phiên bản aoe 3 có 8 quốc gia cho bạn lựa chọn.

Từ địa điểm đầm lầy Florida đến dãy núi Rocky. Người chơi có thể tuyển thêm bộ lạc người Mỹ bản địa trên các đường đi và bắt đầu cùng với họ để khám phá và tiêu diệt kẻ thù.

3.Hướng dẫn tải aoe 3 đơn giản, dễ chơi

Trước khi quyết định có nên tải game không, bạn hãy tham khảo qua cấu hình yêu cầu của game này nhé:

➤ Yêu cầu mainboard: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz
➤ Bộ nhớ đệm: 2 GB RAM
➤ Dung lượng: 12 GB
➤ Card đồ họa: 64 MB NVIDIA GeForce 6800 hoặc ATI Radeon X1300, có card đồ họa để tránh lag.
➤ Card âm thanh: Bắt buộc phải có

Cấu hình yêu cầu rất bèo phải không nào bạn. Bây giờ bạn hãy tiến hành tải ngay aoe 3 full về để thực chiến nhé!

-Bước 1: Tải file download game này tại đây.

#1 Tải Game aoe 3 Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

-Bước 2: Tiến hành dùng Winrar để giải nén file vừa tải xuống. Chú ý nên dùng bản mới để khỏi bị lỗi. Nếu file có password bảo vệ thì bạn hãy gõ khiphach.vn để mở khóa nhé.

-Bước 3:Chạy file setup exe để bắt đầu cài đặt. Click next sau đó chọn đường dẫn cài đặt game

-Bước 4: Tiếp đó chọn next bạn sẽ tới cải bảng thì tích vào tiếng anh. English và nhấn next


-Bước 5: Nhấn next->next->install và chờ đợi

-Bước 6: Bắt đầu vào game để chiến thôi nào!

Nguồn tham khảo:

https://taimienphi.vn/download-aoe-3-69667

https://vnexpress.net/nhung-ly-do-khien-dong-game-aoe-tro-nen-vi-dai-3634974.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here