【Download】Snagit 2020 Full Key 32/64B-Key Active 100%

0
12098
Cài đặt Snagit 2020-B1_result
Cài đặt Snagit 2020-B1_result

Đối với những bạn hay phải làm báo cáo hoặc viết lách thì việc chụp màn hình và thêm chú thích ở dưới mỗi hình ảnh đã chụp là việc thường xuyên và liên tục. Để thực hiện được việc này cần rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn cách cài đặt phần mềm Snagit 2020 vô cùng hữu ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công việc. 

1.Tìm hiểu key snagit 2020 là gì?

Phần mềm snagit 2020 đang là phiên bản mới ra mắt ở thời điểm hiện tại. Như đã nói, key Snagit 2020 là một công cụ vô cùng hữu ích cho những ai thường xuyên phải làm việc trên máy tính, giúp bạn chụp lại màn hình với các tính năng linh hoạt và cho phép bạn thêm các chú thích một cách nhanh chóng, dễ dàng để bạn có thể sử dụng nó trong các bài báo cáo, bài thuyết trình, hướng dẫn hoặc cho các nhiệm vụ giảng dạy. Không chỉ vậy, snagit còn được thiết kế thêm tính năng quay phim màn hình như Camtasia một phần mềm đến từ Techsmith, chỉnh sửa các đoạn video, hình ảnh của bạn, nhạc nền,… tùy chỉnh các tệp của bạn.

Snagit 2020_result
Snagit 2020_result

Phần mềm Snagit 2020 giúp bạn chụp ảnh quay video 

2.Ưu điểm khi sử dụng phần mềm chụp, quay màn hình snagit 2020

Khi bạn sử dụng phần mềm Snagit bạn sẽ thấy được rất nhiều ưu điểm mà bạn luôn mong muốn các phần mềm có. Những ưu điểm đó được chúng tôi liệt kê dưới đây: 

  • Có thể thấy phần mềm snagit là một phần mềm All-in-One, nhưng các tính năng được thiết kế trong phần mềm này làm việc rất chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả.
  • Snagit luôn hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính cực nhanh nhạy và đơn giản. Bạn có thể lựa chọn toàn màn hình để chụp, một vùng chụp hoặc chụp hình toàn trang website tùy vào sự lựa chọn của bạn. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ bạn sử dụng phím tắt để có thể chụp ảnh nhanh chóng. 
  • Tất cả các công đoạn chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng, thêm mũi tên, viết chữ lên ảnh hay tạo ghi chú cho ảnh để cho vào tài liệu của bạn,…đều được hỗ trợ trong phần mềm này nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó các hiệu ứng được sử dụng đều rất đẹp mắt và bắt mắt người dùng.
  • Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể tự mình đóng dấu bản quyền tất cả các hình ảnh, đóng dấu logo của bạn lên ảnh để giữ bản quyền và quảng bá cho thương hiệu của mình một cách thoải mái.
  • Bạn có thể lấy toàn bộ hình ảnh từ một trang web trên mạng bất kỳ hoặc một blog nào đó mà bạn cảm thấy hay, đẹp mắt và bạn không cần phải lo sợ không tải được hình ảnh về máy.
  • Với phần mềm Snagit cách sử dụng lại vô cùng đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột, giao diện đẹp mắt và dễ dùng.
  • Hỗ trợ các covert hình ảnh có chất lượng cao như mp4, png, jpg,…và video sang nhiều định dạng khác nhau.
  • Phần mềm Snagit không chỉ có các ưu điểm như trên, mà nó còn được hỗ trợ rất nhiều tính năng hay khác mà bạn có thể tự khám phá thêm.

3.Các tính năng chính của phần mềm Snagit 2020

Điểm danh các tính năng chính của phần mềm Snagit mà ai cũng biết đến:

Snagit 2020-1_result
Snagit 2020-1_result

Một số tính năng chính của phần mềm Snagit

a.Chụp ảnh màn hình hoặc quay video

Đến với phần mềm Snagit 2020 bạn sẽ dễ dàng chụp ảnh tùy ý theo nhiều cách chụp khác nhau như: chụp cuộn, chụp toàn cảnh,…hoặc quay video màn hình máy tính. Bạn cũng có thể lựa chọn quay phim màn hình theo từng góc độ, từng khu vực, cửa sổ,…

b.Ghi lại webcam

Tính năng quay video phần mềm Snagit sẽ giúp người xem có thể nhìn và nghe thấy giọng nói của bạn. Vì vậy, nếu bạn nhận những phản hồi từ trang web hay yêu cầu chỉnh sửa video thì bạn không cần phải dùng đến cây bút để viết lại câu trả lời mà bạn chỉ cần quay video để ghi lại những câu trả lời đó. Khi sử dụng Snagit bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không cần phải chờ đợi mà có thể quay video và chia sẻ nó trong vòng vài giây. Ngoài ra, với tính năng quay video bạn sẽ chuyển đổi giữa webcam và ghi màn hình trong khi quay video và có thể sử dụng micro khi trò chuyện để giữ liên lạc cá nhân với đồng nghiệp, khách hàng mà không cần biết họ đang ở đâu.

c.Ảnh động GIF

Phần mềm Snagit đi kèm với các tùy chọn mặc định và tùy chỉnh, cho phép bạn chuyển bất kỳ đoạn ghi âm hay đoạn video ngắn nào thành ảnh động GIF., hoàn hảo để hiển thị các nhiệm vụ và quy trình làm việc nhanh chóng.

d.Chụp màn hình cuộn

Bạn có thể chụp ngang hay chụp dọc màn hình, hoặc toàn bộ các vòng cuộn chỉ chỉ với một cú nhấp chuột. Với cách chụp này bạn có thể chụp được toàn bộ trang web, bao gồm cả những phần bị khuất không hiển thị trên màn hình một cách nhanh chóng.

f.Chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp

Không chỉ quay video và chụp ảnh, phần mềm Snagit còn được tích hợp thêm một chương trình chỉnh sửa ảnh năng động. Với phần mềm này sẽ cho phép người dùng chuyển đổi những ảnh chụp màn hình đơn giản trở thành thông điệp ngắn gọn, rõ ràng. Tất cả các bình luận trên ảnh chụp màn hình sẽ được sử dụng các hộp văn bản và các ý tưởng sẽ được hiển thị bằng các mũi tên và các hình vẽ, hay đơn giản chỉ cần đánh dấu các khu vực trọng điểm. 

g.Ghi âm

Snagit có thể ghi lại âm thanh từ microphone hoặc âm thanh trên hệ thống, thậm chí cả hai.

h.Lấy văn bản

Khi sử dụng phần mềm bạn có thể sao chép một đoạn văn bản, hoặc một thông tin trong hình ảnh mà bạn chụp được hay một tập tin nào đó để nhanh chóng dán nó vào một tài liệu khác rồi chỉnh sửa. Với tính năng này bạn sẽ không cần phải gõ lại tất cả các văn bản và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

h.Thêm chú thích

Với các công cụ đánh dấu chuyên nghiệp được trang bị trong phần mềm bạn có thể dễ dàng thêm chú thích tùy ý vào hình ảnh hoặc video.

i.Thay thế văn bản

Snagit sẽ nhận ra đoạn văn bản trong ảnh chụp màn hình của bạn và sẽ nhanh chóng giúp bạn chỉnh sửa, thay đổi từ, phông chữ, màu sắc, kích thước của văn bản mà bạn không cần phải thiết kế lại toàn bộ hình ảnh.

4.Link download snagit 2020 Full Crack 32Bit – 64Bit -Windows – MacOS

Dưới đây là link tải trực tiếp từ nhà phát hành Techsmith luôn nha, nó được cập nhật phiên bản mới liên tục nên các bạn yên tâm. Nếu bạn xài hệ điều hành của Microsoft thì tải bản của Windows, bạn xài Macbook của Apple thì có thể tải bản cho MacOS nhé.

a. Link tải Techsmith Snagit cho Windows 32 /64 bit

Link tải Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link tải Google Drive:

 

b. Link tải Techsmith Snagit cho MacOS ( macbook )

Link tải Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link tải Fshare:

5.Key Gen Bản Quyền (Đặt trong file note bản quyền 100% active thành công)

File Note Key Gen Bản Quyền Snagit 2020- 100% active thành công

tải

https://drive.google.com/drive/folders/11OMra9i4gxTisJqfCIJTFf2HjGa78J-r?usp=sharing

https://www.fshare.vn/folder/P33TNIBTUHNI

 

Tham khảo thêm

Phần Mềm Snagit 2019 full crack

6.Hướng dẫn kích hoạt phần mềm snagit 2020

Nếu bạn muốn sở hữu cho máy tính của mình một phần mềm snagit 2020 thì hãy thực hiện các thao tác dưới đây:

Bước 1: Để sử dụng phần mềm Snagit đầu tiên bạn cần cài Snagit bản dùng thử như bình thường. sau đó tải key bản quyền active, kích hoạt snagit 2020, mở bằng note pagecoppy keygen

Bước 2: Sau khi copy mã trên file tải về bạn hãy quay lại Snagit và dán mã vào rồi kích hoạt phần mềm.

Cài đặt Snagit 2020-B3_result
Cài đặt Snagit 2020-B3_result

Dán mã vừa copy trên Generate và kích hoạt để sử dụng bản Snagit dùng thử 

Trên đây là những thông tin về công dụng cũng như cách chụp màn hình của phần mềm Snagit 2020 mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Với những ứng dụng tuyệt vời và tiện lợi như vậy còn chần chừ gì mà không tải và trải nghiệm phần mềm cùng chúng tôi.

Tham khảo thêm

Phần Mềm Snagit 2019 full crack

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here