【Download】Tải DLC BOOT 2021 Full Vĩnh Viễn- Đã Test 100%

0
1152

Dân IT chắc chắn không thể không biết đến một công cụ vô cùng hữu ích với máy tính đó chính là DLC BOOT 2021. Với công cụ này bạn có thể giải quyết khá nhiều những vấn đề của máy tính mà không mất quá nhiều thời gian. Với phiên bản mới nhất tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng DLC BOOT ngày càng được ưa chuộng và đánh giá cao vì những hiệu quả trong quá trình sử dụng.

DLC BOOT 2021 có những ưu điểm gì?

Trong quá trình sử dụng máy tính có thể sẽ gặp những sự cố ngoài mong muốn. Bạn đang muốn ghost win 7, win 10 bằng usb nhưng đang loay hoay không biết nên xử lý như thế nào thì lúc này DLC BOOT 2021 chính là một sự lựa chọn tối ưu. Đây là công cụ được sử dụng khá nhiều với những ai đang muốn boot lại máy tính một cách nhanh chóng. Nó giúp xử lý những vấn đề sự cố của máy tính hiệu quả chỉ với vài thao tác đơn giản.

Công cụ này tuy mới ra mắt thị trường nhưng đến nay đã nhận được rất nhiều những đánh giá của người sử dụng. Với công cụ này bạn có thể boot theo 2 chuẩn phổ biến và kết hợp với các chức năng khác mà không hề mất đi những dữ liệu quan trọng. Người dùng có thể sử dụng để kiểm tra và sửa chữa các lỗi của máy tính cũng như laptop khi gặp bất cứ sự cố gì. Có thể nói rằng đây là một công cụ đa tính năng, bởi nó được tích hợp rất nhiều những chức năng đa dạng khác nhau.

Một trong số những chức năng được nhiều người sử dụng đó chính là phân vùng ổ cứng. Bên cạnh đó là khả năng sao lưu phục hồi tốt. Nếu lỡ tay xóa đi nhiều dữ liệu quan trọng bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì sử dụng công cụ này sẽ giúp bạn phục hồi những dữ liệu đã xóa một cách hiệu quả. Vì vậy mang đến cho người dùng những tiện ích thiết thực mang lại hiệu quả công việc cao.

DLC BOOT 2021 có những điểm mới gì?

So với những phiên bản trước đây thì phiên bản 2021 có một số những điểm mới. Những ưu điểm này nhằm mang đến cho người dùng những tiện ích tốt nhất trong quá trình sử dụng. Bạn có thể dùng phần mềm diệt virus, sử dụng các tiện ích mở rộng hay những chức năng về usb cũng như nhiều công cụ khác như kiểm tra cấu hình phần cứng, phá khóa, gỡ mật khẩu,…Đặc biệt DLC BOOT 2021 còn tích hợp mini window 10 32 và 64 bit và có thêm mini window XP cũng như những chức năng ngoài DOS.

Với những ưu điểm này công cụ này xứng đáng được đánh giá là một công cụ đáng dùng trong giới IT. Hãy tải ngay DLC BOOT về máy và trải nghiệm những tiện ích đa dạng mà nó mang đến cho người dùng ngay hôm nay nhé.

Link tải phần mềm DLC BOOT 2021 Full Crack

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp quá hạn ngạch khi tải bằng server Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé)

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm DLC BOOT 2021 Full Crack

Các bạn tải phần mềm về, giải nén bằng Winrar. Nhớ tắt hết phần mềm diệt virus và cả Windows Defender của máy tính đi nhé.

Giải nén xong các bạn click chuột phải vào file DLCboot.exe và chọn Run as administrator để chạy phần mềm.

Đây là bản đã cài đặt và crack sẵn nên các bạn chỉ việc giải nén ra và sử dụng thôi.

Nếu có thắc mắc nào các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn ngay.

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here