Download CorelDRAW Graphics Suite 2021 Repack Mới Nhất

0
1292

Những dự án đang khiến bạn đang đầu, bạn đang muốn tìm một phần mềm, công cụ có thể hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế một cách tối ưu nhất. Hãy lựa chọn ngay CorelDRAW Graphics Suite 2021 vì đây là một phần mềm đang nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của người dùng. Cách download CorelDRAW Graphics Suite 2021 cũng rất đơn giản, chỉ với vài bước. Hãy tham khảo ngay phần mềm này để có những thông tin thú vị nhất về phần mềm này.

Những tính năng mới trong phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2021

Với những người thường xuyên phải làm việc với thiết kế và cho ra những sản phẩm hoàn thiện để phục vụ học tập hay công việc thì những phần mềm chỉnh sửa là không thể thiếu. CorelDRAW Graphics Suite 2021 là một phần mềm hữu ích mà bạn không thể bỏ qua. Bởi nó có thể chỉnh sửa ảnh, tăng tốc quá trình, tăng hiệu suất làm việc giúp bạn có thể tập trung sáng tạo và cho ra những sản phẩm thiết kế hoàn thiện ấn tượng nhất.

Phần mềm này mang đến cho người dùng rất nhiều những trải nghiệm thú vị và được coi là một phần mềm đồ hoạ chuyên nghiệp mà bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực này cũng nên thử. Trong phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2021 cũng có rất nhiều tính năng mới giúp người dùng có thể sử dụng trong những bức ảnh của mình. Trong đó điểm nổi bật nhất là phần mềm này có thể tương thích với nhiều cấu hình, hỗ trợ nhiều loại định dạng khác nhau.

Ngay cả những định dạng như CDR phần mềm cũng có thể hỗ trợ bạn chỉnh sửa. Độ phân giải của sản phẩm khi sử dụng phần mềm này cũng rất cao nên người dùng có thể yên tâm ngay cả khi dùng hình ảnh để trình chiếu trên những màn ảnh rộng để phục vụ việc thuyết trình. Khả năng chỉnh sửa và sử dụng hiệu ứng cũng được người sử dụng đánh giá cao với kho hiệu ứng đa dạng. Công cụ thiết kế cũng như khả năng chuyển đổi hình ảnh chất lượng cũng sẽ góp phần tạo nên một sản phẩm ấn tượng dành cho bạn.

Ngoài ra CorelDRAW Graphics Suite 2021 cũng còn rất nhiều những tính năng mới khác mà bạn có thể khai phá khi sử dụng phần mềm này. Bởi tuỳ từng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà bạn có thể sử dụng những tính năng khác nhau. Tất nhiên hãy tải phần mềm này về máy để có thể trải nghiệm những tính năng này một cách nhanh chóng nhất nhé. Hướng dẫn tải CorelDRAW Graphics Suite 2021 dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Link download phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2021

Link tải Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link tải Fshare:

Phiên bản này chỉ cần tải và cài đặt, bạn không cần phải kích hoạt vẫn được dùng full các tính năng của CorelDRAW Graphics Suite 2021 nên hãy yên tâm nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2021 chi tiết nhất

Khi tải xong hãy dùng WinRAR để giải nén.

Đừng quên tắt phần mềm diệt virus đi nhé.

Khi đã giải nén xong bạn hãy nhấn vào file cài đặt và để mặc định rồi chọn Ok.

Đợi ít phút để nó chạy 100% rồi điền Name và serial, để mặc định và bấm Next nhé.

Bạn sẽ được chọn cách cài đặt full hay chỉ chọn những ứng dụng cần. Chọn full bạn có thể chọn Typical installation còn cài riêng lẻ thì chọn Custom.

Khi chọn Custom bạn hãy bỏ tích những ứng dụng không muốn cài, những cái muốn cài thì hãy tích vào nhé.

Lúc này nó sẽ hiện ra như hình dưới đây, bạn để mặc định và hãy nhấn Next nhé.

Nó cũng hiện ra đường dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2021 cũng như ngôn ngữ, hãy để mặc định và chọn Install now.

Đợi ít phút để cài đặt.

Khi quá trình cài đặt xong bạn sẽ nhận được thông báo là The installation was successful. Hãy nhấn Finish nhé.

Sau đó hãy mở phần mềm lên và trải nghiệm những tính năng hữu ích mà nó mang đến cho bạn nhé. Bởi chỉ với những bước trên đây là bạn đã có thể tải và cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2021 thành công rồi. Có thể nói rằng cách cài không quá phức tạp và nó cũng rất tiết kiệm thời gian cho người dùng. Vì vậy hãy thử ngay hôm nay và sở hữu phần mềm này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here