Download Adobe XD 45.0.12.11 Full Crack 2021 Vĩnh Viễn

0
792

Nhiều người lo lắng rằng sau khi tải và cài đặt phầ mềm Adobe XD 41.0.12.11 sẽ chỉ sử dụng được một thời gian ngắn vì sử dụng phải bản dùng thử. Vì thế, bài viết có hướng dẫn cho bạn cài đặt phần mềm sử dụng vĩnh viễn đảm bảo quá trình sử dụng của bạn một cách tốt nhất.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Adobe XD 41.0.12.11

Bạn đang tò mò không biết phần mềm Adobe XD 41.0.12.11 có những tính năng gì và hỗ trợ người dùng như thế nào.

Repeat Grid là một tính năng giúp cho người dùng kéo các nhóm đối tượng vào trong một khung. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước của khung để phù hợp với yêu cầu của mình. Tính năng này còn giúp cho người dùng có thể thiết kế danh sách, thư viện, bảng một cách nhanh chóng với những mục khối văn bản, vòng tròn.

Tính năng Auto-animate để tạo nên những hình ảnh động với các hiệu ứng vô cùng đẹp mắt khiến cho người nhìn ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Không những thế bạn có thể xem trước bản file hình ảnh tự động hoạt hình trước khi xuất.

Tính năng thiết kế hữu ích với chức năng Color picker menu có nhiều màu sắc cho bạn tham khảo cũng như lựa chọn sao cho phù hợp với hình ảnh của mình. Công cụ Eyedropper là một trình duyệt để kiểm tra thuộc tính sao chép màu nhanh chóng trong tài liệu của bạn. Ban còn có thể tạo nền ảnh cũng như hiệu ứng để các đối tượng trong hình ảnh trở nên chân thực cũng như tiện dụng hơn.

Tính năng vẽ Pen tool để bạn tạo nên những hình đơn giản, các vector có điểm neo, tạo đường viền cho các hình, kích thước cũng như là làm tròn những hình dạng và các góc. Sử dụng kết hợp với bút để tạo nên điểm neo trở thành một hình ảnh đặc biệt.

Tính năng trình bày của phần mềm giúp cho người dùng có thể tạo nên các bố cục cho file tài liệu của mình một cách khoa học, gây ấn tượng tốt đến với mọi người/

Tính năng hợp tác nhóm cũng là một trong những tính năng nổi bật của phần mềm Adobe XD 41.0.12.11. Bạn có thể thiết lập nhiều người để có thể chỉnh sả hoặc đưa ra những đề xuất, giải pháp thay thế sao cho hợp lý nhất. Với khả năng chia sẻ file một cách nhanh chóng và tiện dụng đảm bảo các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Link download phần mềm Adobe XD 45.0.12.11

để có thể tải về máy tính của mình một cách nhanh chóng. Đây là phiên bản mới nhất và uy tín bạn có thể sử dụng.

Sau khi tải xong bạn tiến hành giải nén. Một lưu ý trước khi giải nén cần phải tắt hết những phần mềm diệt virus của máy tính để không nhận diện link bạn vừa tải về không phải là virus.

Bạn nên sử dụng phần mềm WinRAR để không bị lỗi khi giải nén.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe XD 41.0.12.11 chi tiết nhất hiện nay

LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK FSHARE:

Sau khi đã giải nén bạn vào file đã giải nén chọn vào file cài đặt.

Trên màn hình hiển thị đường dẫn giải bộ nén cài Adobe XD, bạn có thể để mặc định rồi bấm vào OK.

Chờ một khoảng thời gian ngắn để giải nén.

Bạn bỏ chọn tích Advertising rồi chọn vào ENG -> Bỏ tích chọn advertising ->chọn vào Install.

Bạn đợi một lúc để hiển thị giống hình ảnh ở bên dưới, bạn chọn ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh -> chọn Continue.

Hiện tại, phần mềm Adobe XD đang bắt đầu chạy trên máy tính của bạn.

 

Đến khi màn hình hiển thị lên thông báo The installer has finished work -> chọn OK -> chọn exit để thoát.

Từ đây, bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe XD trên máy tính của mình một cách nhanh chóng cũng như vĩnh viễn.

Mong rằng với những thông tin kiến thức cung cấp ở trên sẽ giúp cho bạn có thể tự cài đặt phần mềm Adobe XD 41.0.12.11 về máy tính của mình một cách nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here