【Download】Tải Adobe XD 2020 Full Vĩnh Viễn – Đã Test 100%

0
370

Hiện nay với thời đại của công nghệ số thì các loại phần mềm trên máy tính lại càng được quan tâm và sử dụng nhiều hơn. Đặc biệt phải kể đến chính là phần mềm Adobe XD 2020, được biết phần mềm này giúp hỗ trợ việc thiết kế các trang web hay các loại app. Nếu như khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu qua phần mềm này thì xin mời bạn đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Những tính năng của phần mềm Adobe XD 2020

Tuy là thời gian công nghệ số nhưng vẫn nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về phần mềm Adobe XD 2020 này phải không nào. Đây là phần mềm chuyên hỗ trợ cho việc thiết kế trang web và App. Adobe XD là tên gọi tắt của cụm từ Adobe Experience Design và có ý nghĩa là tập trung nâng cao trải nghiệm người trên web/app.

Việc thiết kế trang web hay app có thể sử dụng trên các phần mềm khác nhau photoshop hay illustrator, nhưng tại sao chúng tôi lại khuyên các bạn nên sử dụng phần mềm Adobe XD, dưới đây là những nguyên nhân bạn nên sử dụng phần mềm này để thiết kế web/ app:
Phần mềm Adobe XD sở hữu cho mình một giao diện chứa ít công cụ hơn photoshop hay illustrator nên việc sử dụng và thiết kế sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiếp đến là phần mềm này cho phép người sử dụng mở nhiều Artboard cùng lúc cho nhiều giao diện màn hình tiếp theo để giúp cho việc thiết kế diễn ra một cách dễ dàng hơn.

Và bạn hoàn toàn có thể chia sẻ online cho người khác khi đã hoàn thành bản thiết kế của mình.

Không những thế phần mềm Adobe XD còn sở hữu cho mình những tính năng vô cùng nổi bật như là:

  • Loại bỏ các nhiệm vụ tẹ nhạt với lặp lại lưới
  • Xuất các thiết kế của bạn và đưa hoạt hình của bạn thậm chí nhiều hơn với Affer Effects, công cụ hoạt hình hàng đầu trong ngành.
  • Các lớp và biểu tượng được mô phỏng lại một cách chi tiết và sống động
  • Làm việc với một hoặc hàng trăm không gian làm việc khác nhau
  • Kiểm soát và tùy chỉnh trải nghiệm của bạn
  • Nhận phản hồi nhanh hơn để lặp lại nhanh hơn
  • Và nhiều tình năng hơn thế nữa

Phần mềm Adobe XD 2020 yêu cầu cấu hình máy tính

Với nhiều tính năng như vậy thì phần mềm cũng yêu cầu hơi cao về cấu hình máy như là phải chạy trên hệ điều hành windows 7 đổ lên, tiếp đến là bộ xử lý của máy phải là bộ xử lý đa lõi của intel hỗ trợ 64bit với 1,4GHz. Để chứa phần mềm thì Ram của máy phải là 4GB, dung lượng ổ cứng tối thiểu phải 1GB trở lên. Nếu như máy bạn đã yêu cầu cầu về cấu hình máy thì hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng.

Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích được quý khách hàng.

Link tải phần mềm Adobe XD 2020 Full Crack

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp quá hạn ngạch khi tải bằng server Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé)

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe XD 2020 Full Crack

Các bạn tải phần mềm về, giải nén bằng Winrar. Nhớ tắt hết phần mềm diệt virus và cả Windows Defender của máy tính đi nhé.

Giải nén xong các bạn click chuột phải vào file .exe và chọn Run as administrator để cài đặt như bình thường nhé.

Đây là bản repack đã có crack sẵn nên các bạn chỉ việc cài đặt xong là có thể sử dụng như bình thường, không cần phải tìm bản crack ở đâu nữa cả nhé.

Nếu có thắc mắc nào các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn ngay.

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here