Tải Adobe Acrobat Reader DC 2020 Full Vĩnh Viễn – Test 100%

0
181

Trong năm 2020 có một số phần mềm của Adobe được đưa ra thị trường đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một trong những thành phần gây được sự chú ý và đem đến sự tiện lợi, thích thú nhất chúng ta phải kể đến Adobe Acrobat Reader DC 2020. Hãy cùng safenet chúng tôi tìm hiểu phần mềm này ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Adobe Acrobat Reader DC 2020 là phần mềm gì?

Nếu như công việc của bạn liên quan đến các văn bản dài dòng, cần phải xem qua trước khi tiến hành in hoặc thực hiện in văn bản hay bạn muốn ghi chú vào các tệp PDF thì phần mềm hỗ trợ bạn hiệu quả nhất, mới nhất đó chính là Adobe Acrobat Reader DC 2020. Chỉ mới ra mắt trong khoảng đầu năm nay nhưng phần mềm đã gây được tiếng vang lớn, thu hút được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong công việc của mình. Và tất nhiên hiệu quả đem lại chính là công việc được giải quyết một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn hết. 

Một số tính năng của phần mềm Adobe Acrobat Reader DC 2020. 

Với màn lột xác diện mạo mới lạ, khác hoàn toàn phiên bản trước đây, nó đã được định hướng sẵn là đi theo xu hướng gạch phẳng của phiên bản Win10. Ngoài ra, với việc đổi giao diện này dựa trên những phản ánh của người sử dụng trước kia, đến nay cho phép họ cùng một lúc truy cập các khu vực và sử dụng các công cụ khác nhau mà không hề gặp vấn đề trục trặc nào. 

Thứ hai là đối với những menu không cần thiết hay không sử dụng đến bạn hoàn toàn chủ động ấn ẩn nó đi và chuyển sang chế độ xem toàn màn hình hoặc chế độ xem riêng biệt một cách dễ dàng. 

Về trình đọc, xem PDF của phần mềm này được coi là chất lượng tốt hàng đầu hiện nay, khó có phần mềm nào cạnh tranh được với nó. Thêm vào nữa bạn cũng có tùy chọn là chia sẻ đám mây hay đọc văn bản hay sử dụng các chỉnh sửa hữu ích khác được cài đặt sẵn trong phần mềm. 

Cấu hình để cài đặt Adobe Acrobat Reader DC 2020. 

Để cài đặt được phần mềm này về máy, thì chiếc laptop của bạn cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Có bộ xử lý từ 3 GHZ trở lên

+ Windows Server 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit) hoặc 2016 (64 bit); Windows 7 SP1 (32 bit và 64 bit), Windows 8, 8.1 (32 bit và 64 bit) Hoặc Windows 10 (32 bit và 64 bit).

+ Dung lượng đĩa cứng lên hơn 1GB

+ Màn hình laptop có độ phân giải cao ít thì cũng phải trong khoảng 1024×768

+ Ram máy tính tối thiểu là 2GB

Link tải phần mềm Adobe Acrobat Reader DC 2020 Full Crack

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp quá hạn ngạch khi tải bằng server Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé)

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Reader DC2020 Full Crack

Các bạn tải phần mềm về, giải nén bằng Winrar. Nhớ tắt hết phần mềm diệt virus và cả Windows Defender của máy tính đi nhé.

Giải nén xong các bạn click chuột phải vào file .exe và chọn Run as administrator để cài đặt như bình thường nhé.

Đây là bản repack đã có crack sẵn nên các bạn chỉ việc cài đặt xong là có thể sử dụng như bình thường, không cần phải tìm bản crack ở đâu nữa cả nhé.

Nếu có thắc mắc nào các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn ngay.

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here