Tải Shadow Defender – Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng

0
322
Shadow Defender - anh 01_result

Ngày nay, khi lướt web hoặc làm việc trên môi trường mạng, bạn vẫn thường hay lo sợ máy tính, dữ liệu của mình bị tin tặc gian trá, phần mềm virus độc hại tấn công bất ngờ,…nếu vô tình truy cập hay chạm vào đường link lạ. Việc bị xâm nhập dữ liệu hay bị tấn công bởi những hacker khiến bạn không thể an tâm làm việc hay giải trí được, gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc và cả cuộc sống cá nhân. Vậy làm sao để bảo vệ dữ liệu và bảo vệ thiết bị an toàn trước sự rình rập vô hình của các “sát thủ” mạng? Đó là lý do phần mềm Shadow Defender ra đời, nhằm mục đích chính là trở thành “vệ sĩ” cho thiết bị cũng như dữ liệu của bạn trước những sự tấn công nguy hiểm. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Shadow Defendevà sử dụng nó chuẩn xác nhất nhé.

Khám phá phần mềm Shadow Defender

Phần mềm Shadow Defender là một trong các phần mềm “vệ sĩ” hot hiện nay, có khả năng đóng băng ổ cứng của máy vi tính hay laptop, tạo một môi trường ảo thuận lợi cho bạn lướt web vô tư, bảo vệ được các dữ liệu riêng tư trong máy khỏi các phần mềm, virus độc hại, tin tặc tấn công hoặc một số trường hợp vô ý xóa nhầm, là một giải pháp an toàn, hữu ích để bảo vệ máy tính trong thời đại ngày nay. 

Cụ thể hơn, chức năng của phần mềm này cũng khá đơn giản và dễ hiểu, dễ sử dụng. Nó được thiết kế nhằm mục đích tạo ra bản sao của máy tính nguyên gốc của bạn, khởi động “Shadow mode” cũng tức là sử dụng, hoặc là tất cả ổ đĩa, hoặc là chỉ sử dụng 1 ổ đĩa do người dùng lập, tương tự như việc tạo ra 1 môi trường hoạt động ảo. Bằng phương pháp này, hầu như mọi thay đổi hay các đợt tấn công nào đó xài ra sẽ bị hủy hoàn toàn ngay khi tắt máy. Đây cũng là sự bảo đảm an toàn mà phần mềm này dành cho khách hàng khi sử dụng nó. 

Hiện tại, khi tải Shadow Defender về, bạn sẽ thấy phần mềm này cung cấp hai cách thức để tiến đến chế độ “Shadow Mode” là: Exit Shadow Mode at Shutdown và Enter Shadow Mode on Boot, bạn có thể tùy ý lựa chọn. 

Một tính năng hay khác mà khi tải Shadow Defender và sử dụng bạn sẽ được trải nghiệm là khả năng chọn lưu tệp tin hoặc lưu dữ liệu trong môi trường hoạt động thực sự bằng cách chọn ra trước các thư mục không cần bảo vệ, giúp người dùng ít tốn thời gian và chỉ cần quan tâm các chương trình, dữ liệu thực sự cần bảo vệ mà thôi. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép người dùng thực hiện một phương pháp thủ công khác để lưu trữ vĩnh viễn tập tin nào đó hoặc thực hiện các thay đổi âm lượng, thông qua việc sử dụng tính năng “Cam kết ngay bây giờ”.

Lượt tải Shadow Defender càng ngày càng cao, cho thấy nhu cầu bảo vệ máy tính và laptop khỏi các sự tấn công hoặc thay đổi không mong muốn là vấn đề cấp thiết trong xã hội hiện đại.

Tính năng chính của phần mềm Shadow Defender 

Sau khi tải Shadow Defender về máy, bạn sẽ được khám phá một số tính năng chính nổi bật của nó như sau:

  • Khả năng đóng băng ổ cứng máy tính, bảo vệ an toàn bằng các biện pháp bảo mật
  • Tạo một môi trường hoạt động ảo cho máy tính
  • Trả lại trạng thái cũ bằng cách loại bỏ các thay đổi về dữ liệu hay cài đặt khi tắt máy  
  • Chặn được các thay đổi về dữ liệu, cài đặt không mong muốn hay sự tấn công của tin tặc, virus độc hại đối với máy tính 
  • Có thể lưu trữ một số chương trình hay dữ liệu không cần bảo vệ 
  • Hỗ trợ toàn diện từ Window XP, Window Vista, Window 8, Window 10
  • Đa ngôn ngữ, hỗ trợ cả tiếng Việt nên sử dụng dễ dàng tại thị trường Việt Nam

Link tải Shadow Defender về máy chuẩn xác nhất

Hướng dẫn cách tải Shadow Defender và cách sử dụng chi tiết

Với sự tiện dụng của phần mềm này, lượt tải Shadow Defender, như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, càng ngày càng cao. Vậy làm sao để tải Shadow Defender và cài đặt nó một cách dễ dàng vào máy tính? Bạn có thể làm theo một số bước hướng dẫn của chúng tôi dưới dây:

Bước 1: Trước khi tải Shadow Defender, bạn nên tắt các phần mềm diệt virus đi 

Bước 2: Tiến hành tải phần mềm đóng băng ổ cứng này thông qua các link mà chúng tôi đã đề xuất phía trên về máy và đợi quá trình tải về hoàn tất

Bước 3: Sau khi phần mềm được tải xong, bạn mở thư mục lên và giải nén như cài đặt một số chương trình khác

Bước 4: Chạy tệp Setup để tiến hành cài đặt.

Bước 5: Khi trình cài đặt hoàn thành, bạn reset lại máy tính của mình một lần

Bước 6: Lấy mã đăng ký trong file Keygen.exe, sau đó nhập mã đăng ký đó để đăng ký phần mềm

Shadow Defender - anh 01_result

Một điều lưu ý nhỏ: nếu bạn muốn sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt và muốn thay đổi ngôn ngữ sau khi tải Shadow Defender, chọn phần ngôn ngữ và tiến hành copy lại file “red.ini” đến link: “C:\Program Files\Shadow Defender là hoàn tất các bước tải Shadow Defender.  

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn vị “vệ sĩ” dữ liệu cực hot hiện nay, phần mềm Shadow Defender. Chúc bạn tải Shadow Defender thành công và bảo vệ được các dữ liệu, chương trình của mình khỏi các tác động không mong muốn bên ngoài nhé. 

Tìm hiểu thêm :

【Download】Phần Mềm Deep Freeze 7 Đóng Băng Ổ Cứng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here