【Download】Photoshop CS6 Portable 32/64Bit- Đã Test 100%

1
45172
Photoshop-CS6-Portable-32-64-bit---anh-02

Dung lượng nhỏ, tiện lợi khi mang theo cộng với việc sử dụng không cần cài đặt khiến cho Photoshop CS6 Portable đang trở nên ngày một thịnh hành. Nếu bạn chưa sở hữu phần mềm vạn năng này trên thiết bị thì hãy đón xem bài viết này để nhận về link download 

1. Adobe Photoshop CS6 Portable nghĩa là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng cài các bản photoshop cs6 nhưng rất khó khăn để kích hoạt, crack được phần mềm này. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì Safenet sẽ cung cấp cho các bạn một phiên bản khác của cs đó chính là Adobe Photoshop CS6 Portable , bạn chỉ cần tải về giải nén và khôgn cần cài đặt bất cứ thứ gì khác

Photoshop-CS6-Portable-32-64-bit---anh-02

Một ưu điểm khiến người dùng vô cùng thích thú với Adobe Photoshop CS6 Portable chính là nó có dung lượng nhỏ nên nó dễ dàng  cài đăt, sử dụng tương thích với rất nhiều các cấu hình máy tính, từ nhũng chiếc máy cấu hình thấp đến cao

Tuy là một phiên bản nhỏ nhẹ của Photoshop nhưng chắc chắn bạn sẽ thích thú với nó khi phần mềm này bao gồm toàn bộ các tính năng cơ bản nhất, đầy đủ nhất cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng,Thật là một công cụ tuyệt vời và đáng giá để trải nghiệm đúng không nào? Tôi tin rằng bạn sẽ bị nó hấp dẫn ngay bởi lần sử dụng đầu tiên.

2. Ưu điểm nổi bật của Photoshop CS6 Portable 64 bit 

 • Dung lượng nhỏ gọn

Thật quá khó khăn nếu bạn sử dụng một chiếc máy tính có cấu hình thấp, tất nhiên, bạn không thể sử dụng phiên bản đầy đủ của Photoshop CS6. Đừng buồn, hãy chọn phiên bản Photoshop CS6 Portable 64bit để trải nghiệm đầy đủ tính năng chỉnh sửa, xử lý ảnh. Với phiên bản thu gọn này, bạn sẽ chỉ phải đáp ứng một số yêu cầu rất đơn giản về cấu hình thiết bị như sau:

 • Dung lượng trống tối thiểu để cài đặt> 2 GB
 • RAM >>1GB
 • CPU Intel  trên Dual Core trở lên.
 • Giao diện rất dễ sử dụng

Nếu như các phiên bản trước hơi rườm rà cho những bạn vừa nhập môn thì phiên bản này sẽ khiến bạn thích thú khi nó đã được tối ưu hóa về giao diện chương trình. Các tab và menu được sắp xếp khoa học giúp người dùng có thể tìm thấy công cụ mà mình muốn nhanh hơn so với các phiên bản khác.

 • Tính di động cao

Có lẽ phải nói rằng ưu điểm khiến người dùng bị hấp dẫn bởi Photoshop CS6 Portable chính là việc không cần phải cài đặt. Với thao tác click vào Icon tại thư mục phần mềm và chợ đợi trong giây lát, bạn đã có thể sử dụng nó mà không cần thêm bất cứ gì nữa. Dù bạn không có kết nối mạng đi chăng nữa cũng không còn là vấn đề phải lo ngại. Phần mềm này sinh ra là dành cho những người thường xuyên phải di chuyển.

 • Không yêu cầu bản quyền

Đây là phiên bản không yêu cầu người dùng cần phải có bản quyền để có thể sử dụng. Còn điều gì có thể tuyệt vời hơn một ứng dụng đang chức năng lại hoàn toàn miễn phí đúng không?

3. Nhược điểm của Photoshop CS6 Portable :

 • Phần mềm này thỉnh thoảng vẫn có độ trễ mà chưa rõ nguyên nhân.
 • Khi sử dụng thì bạn sẽ nhận ra có mỗi vài lúc bạn đã gõ lệnh nhưng chưa thấy xuất hiện , đó chính là độ trễ của phần mềm
 • Khi sử dụng đôi lúc phần mềm tự thoát và có vài lỗi phát sinh
 • Có một số addons mà khi bạn cài đặt sẽ không tương thích và hoạt động được
 • Nếu như để so sánh với phiên bản đầy đủ thì chắc chắn bạn sẽ thấy thiếu di một vài tính năng
 • Không hoạt động tốt với các file dung lượng lớn, cần xử lý nhiều

4. Link download PHOTOSHOP CS6 PORTABLE 32/64 bit

Link Google Drive:

link download google driver

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

5. HƯỚNG DẪN TẢI DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 PORTABLE

 • Bước 1: Dưới đây chúng tôi có để link sẵn 2 phiên bản 32 và 64, bạn lựa chọn phiên bản tương thích nhất  với cấu hình máy tính để tải về và sử dụng về trên máy.

Photoshop-CS6-Portable-32-64-bit---anh-01

 • Bước 2: Thực hiện thao tác giải nén, setup và sử dụng

Photoshop-CS6-Portable-32-64-bit---anh-02

Giao diện của phần mềm CS6 Portable

ID Bài Viết : 040687

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here