【Download】Phần Mềm Wintousb 2020 Full Crack 100% Bản Mới

0
1767
Phần-mềm-wintousb-B5

Bạn muốn cài đặt hệ thống phiên bản Windows: Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 9, Windows 10,… trên bộ ghi nhớ USB nhỏ bé xinh xắn của mình. Bạn đã biết cài đặt hệ điều hành Windows vào chiếc USB nhỏ bé ấy chưa? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ giới thiệu tới các bạn các cài đặt và các giải pháp khắc phục sử dụng phần mềm WinToUSB để cài windows lên USB một cách đơn giản, dễ dàng nhất!

1.Giới thiệu phần mềm wintousb là gì?

WinToUSB là phần mềm ứng dụng hỗ trợ người dùng cài đặt và chạy hệ thống điều hành Windows trên USB hay từ ổ đĩa CD / DVD hoặc  ở phần ổ đĩa flash USB thông qua việc sử dụng hình ảnh ISO của Windows. Phần này yêu cầu bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần có USB có dung lượng 4 – 8GB hoặc cao hơn kết nối với máy tính để lưu trữ dung lượng của một hệ điều hành.

 Bạn có thể sử dụng theo hai phương pháp cài đặt windows sau: truy cập từ ổ CD/DVD hoặc từ ISO đang có. Bạn cũng cần phải xác định đúng rằng USB đã có file cài đặt trong trường hợp máy tính đang kết nối với nhiều USB khác nhau. 

Việc cài đặt Windows từ USB là một trong những cách sử dụng cơ động, bạn có thể mang đi bất cứ nơi nào,nơi đâu mà bạn muốn, rất tiện lợi mà nhanh chóng phải không? Nếu bạn muốn trải nghiệm hệ điều hành windows 7 / 8-8.1/ 10 thay thế cho hệ điều hành Windows XP thì bạn cần phải sử dụng đến bộ công cụ này để chạy các hệ điều hành song song. Giao diện ứng dụng Wizard sx hướng dẫn bạn, chỉ dẫn cho bạn từng bước cài đặt và khởi động hệ điều hành từ các phân vùng hệ thống, hỗ trợ cho các WinPE 2/3/4/5, 2 chuẩn MBR và Windows 7/8/8.1/2008 R2/2012/2012 R2 và GPT của ổ đĩa.

WinToUSB được coi là một trong những giải pháp đơn giản hữu hiệu nhất để sử dụng nhanh chóng một hệ điều hành mà bạn muốn. Trước khi bạn tiến hành quá trình cài đặt thì bạn cần phải format lại USB, phân vùng khởi động và phân vùng của hệ thống để khi bạn sử dụng cách cài đặt này nó sẽ là một. Khi bạn đã cài đặt xong thì bạn cần phải khởi động lại máy tính của mình để tiến hành thiết lập tùy chọn Boot từ USB. Bên cạnh đó, còn có một số công cụ tương tự mà bạn có thể tham khảo như: WinSetupFromUSB, UNetbootin for Linux, Rufus…

2.Các tính năng trong phần mềm wintousb

 • Hỗ trợ bạn tạo bộ cài đặt windows từ USB.
 • Hạn chế được nhiều lỗi và tốc độ cài đặt nhanh.
 • Phần mềm wintousb sẽ hiển thị chi tiết quá trình tạo USB khởi động.
 • Thông báo sau khi bạn đã tạo xong USB Boot.
 • Giúp bạn dễ dàng cài đặt Windows trực tiếp lên USB của bạn với một quá trình chỉ dẫn, hướng dẫn dễ sử dụng nhất
 • Hỗ trợ bạn tạo từ file WIN/ISO/SWM/ESD hay ổ DVD/CD.
 • Clone 1 hệ điều hành sang USB của bạn nhanh chóng, tiện lợi, hỗ trợ từ windows 7 trở lên.
 • Đặc biệt, phần mềm không chỉ hỗ trợ bạn bản Enterprise của  Windows 10/8.1/8/7 mà còn hỗ trợ tất cả các phiên bản khác như Home Edition, Pro,.. để bạn dễ dàng, tiện lợi lựa chọn phù hợp với phiên bản mình đang sử dụng.

3.Những lưu ý quan trọng về phần mềm wintousb

 1. Ổ đĩa flash USB rất chậm. Bạn phải chờ đợi mất một thời gian dài để cài đặt và chạy windows từ ổ flash USB, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đĩa cứng USB.
 2. Windows 7.2008 R2 không hỗ trợ USB 3.0 tích hợp, cho nên  Windows 7/2008 R2 sẽ phải khởi động lại từ cổng USB 2.0
 3. Windows 7/2008 R2 không hoàn toàn di động. Vì vậy, khi khởi động trên các máy tính khác nhau bạn có thể sẽ gặp phải một số sự cố kích hoạt và trình điều khiển.
 4. Ổ đĩa Windows To Go có thể được khởi động trên tất cả các loại máy tính khác nhau, vì thế bạn có thể mang nó đến bất cứ nơi nào và có thể sử dụng nó trên các loại máy tính.
 5. Đặc biệt, bạn cần phải là quản trị viên, là chủ của chiếc máy tính mà bạn đang sử dụng để cài đặt WinToUSB.

4.Link tải, download phần mềm wintousb

Để download phần mềm wintousb an toàn và nhanh chóng, bạn hãy truy cập vào link tải ứng dụng dưới đây nhé!

LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK FSHARE:

 

5.Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm wintousb

Để phần mềm wintousb được cài đặt và sử dụng một cách an toàn mà nhanh chóng và hoạt động tốt, bạn hãy tham khảo các bước cài đặt dưới dây của chúng tôi hướng dẫn nhé:

Bước 1: Bước khởi đầu, bạn cần phải chuẩn bị những thứ sau:

 • Bạn phải tải phần mềm WinToUSB về máy ngay tại đây (đây là link từ trang chủ phiên bản mới nhất hiện nay). Ngoài ra còn có link dự phòng bản 3.8 (link bản mà mình sẽ sử dụng để hướng dẫn các bạn trong bài viết này).
 • Nếu bạn chưa có bộ cài Windows (file ISO), bạn có thể nhấn vào đây để tải bộ cài nguyên gốc nha.

Bước 2: Khi bạn đã tải phần mềm về, bạn hãy nhấp đúp chuột và file cài đặt và tiếp tục nhấn ok như hình mô tả phía dưới:

Phần-mềm-wintousb-B1

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào dòng I accept the agreement như hình dưới đây để đồng ý với các điều khoản, sau đó bạn nhấn Next để tiếp tục:

Phần-mềm-wintousb-B2

Bước 4: Quá trình để bạn cài đặt phần mềm WinToUSB rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn Next  → Next → chọn Install như hình mô tả dưới đây để cài đặt về máy tính. Rất dễ dàng phải không nào?

Phần-mềm-wintousb-B3

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhấn vào Finish để hoàn tất quá trình cài đặt WinToUSB như hình phía dưới:

Phần-mềm-wintousb-B4

Bước 6: Sau khi bạn đã cài đặt xong thì bên ngoài màn hình của Desktop của bạn sẽ hiện lên một icon có tên là Hasleo WinToUSB như hình dưới đây. Bây giờ, bạn hãy mở phần mềm này ra và bắt đầu sử dụng thôi.

Phần-mềm-wintousb-B5

Bước 7: Các bạn hãy cắm USB mà bạn đang muốn sử dụng để tạo khả năng cài win vào máy tính,  sau đó bạn nhấn vào Tools và chọn Windows Installation USB Creator.

Phần-mềm-wintousb-B6

Bước 8: Đến đây, bạn sẽ thấy tại cửa sổ Windows Installation USB Creator sẽ hiện lên:

 • ISO File: Bạn chọn đường dẫn đến vị trí của bộ cài Windows (file ISO).
 • USb Device: Hãy chọn USB mà bạn muốn  tạo.

Sau đó, một cửa sổ sẽ hiện lên thông báo cho bạn biết quá trình này WinToUSB sẽ Format lại USB của bạn, tất cả dữ liệu của bạn ở trong USB sẽ biến mất. Bạn có muốn tiếp tục không? Nếu trong USB của bạn không có dữ liệu gì quan trọng thì bạn hãy nhấn “OK” để đồng ý.

*Chú ý: Ở phía trên, như mình đã nói WinToUSB hỗ trợ các file ISO lớn hơn 4GB, vì vậy bạn có thể sử dụng bộ cài đặt Windows All-In-One nếu bạn muốn nhé!

Phần-mềm-wintousb-B9

Bước 9: Sau đó quá trình Format USB và bung file USB dang USB đang diễn ra như hình phía dưới:

Bước 10: Đến đây bạn sẽ thấy WinToUSB sẽ chia USB của bạn ra làm 2 phân vùng, bạn có thể xem ảnh minh họa phía trên.

 • Phân vùng 100MB có định dạng FAT32: Phân vùng này là phân vùng boot, hỗ trợ boot trên cả hai chuẩn là LEGACY và UEFI. 
 • Phân vùng còn lại là dung lượng của USB còn lại. có định dạng NTFS: đây là điều rất hữu ích bởi vì bạn co thể lưu trữ được nhiều file có dung lượng lớn hơn 4GB.

Sau đó, bạn hãy nhấn vào OK để tiến hành việc tạo USB cài windows. Quá trình này nhanh hay chậm một phần cũng phụ thuộc vào dung lượng của file ISO và tốc độ ghi/đọc của USB.

Khi bạn đã chạy xong thì bạn đã có thể sử dụng chiếc USB đã hỗ trợ cài Win theo cả hai chuẩn LEGACY và UEFI rồi nhé. Thật đơn giản phải không nào?

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm wintousb của chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng với những thông tin chính xác và đầy đủ cùng các bước hướng dẫn cài đặt đơn giản mà dễ dàng, bạn sẽ cài đặt ứng dụng một cách hiệu quả nhất. 

Hãy ghé thăm và tham khảo thêm nhiều bài viết về thủ thuật máy tính của chúng tôi tại Website nhé! Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi, đồng hành cùng Tải Phần Mềm PC trong thời gian qua!

Nguồn : safenet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here