【Download】Ultraview 6.5/2020 Điều Khiển Máy Tính Từ Xa

0
1619
UltraViewer-mới-nhất--B7

UltraViewer hiện nay là một phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa đơn giản và phổ biến bậc nhất. Với sự tin dùng thông qua con số 40 nghìn lượt tải về, phần mềm này đã chứng tỏ được độ nhận diện rộng rãi của mình ở khắp nơi, nhờ vào tính năng nổi trội và sự tiện lợi mà nó mang lại. Vậy, phần mềm UltraViewer là một phần mềm như thế nào, tính năng cụ thể ra sao, giúp ích được gì cho con người? Download UltraViewer có khó hay không, các bước cài đặt và sử dụng như thế nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết về phần mềm điều khiển từ xa cực hot này. 

1.Bạn biết gì về phần mềm điều khiển máy tính từ xa Ultraviewer?

UltraViewer là một phần mềm, hay một chương trình cho phép người dùng có thể thực hiện kết nối một máy vi tính khác với PC của họ, từ đó giúp họ sở hữu khả năng truy cập vào cũng như là kiểm soát các tệp hiện có của thiết bị máy tính đang được điều khiển từ xa. Hiện nay, đây được xem là một cách đặc biệt thuận tiện để mọi người (đặc biệt là những người hỗ trợ sửa chữa, bảo hành máy vi tính chuyên nghiệp hoặc một số người có chuyên môn khác) cung cấp sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời mà không cần phải lăn tăn hay bận lòng về các yếu tố ngoại cảnh như không gian, khoảng cách địa lý, thậm chí là thời tiết,…ảnh hưởng tới sự có mặt trực tiếp của họ. 

Một số đặc điểm nổi bật mà bạn nên biết về phần mềm UltraViewer này: 

 • Phần mềm đã thu hút hơn 40 nghìn lượt tải về tổng cộng 
 • Phần mềm UltraViewer phục vụ hoàn toàn miễn phí cho người dùng có nhu cầu sử dụng thấp và không quá thường xuyên
 • Chức năng chính của phần mềm UltraViewer là giúp điều khiển thiết bị máy tính từ khoảng cách xa, từ đó giảm thiểu các vấn đề khách quan do bên ngoài tác động 
 • Các tính năng, công cụ trên phần mềm điều khiển máy tính từ xa đều đơn giản và dễ sử dụng, ngay cả với người mới dùng qua lần đầu
 • Có thể ứng dụng phần mềm trong dạy học trực tuyến một cách tiện lợi

2.Các tính năng của phần mềm UltraViewer

Phần mềm UltraViewer, từ khi mới xuất hiện trên thị trường, đã thu hút sự chú ý vì đặc điểm chức năng cực kỳ thú vị và thuận tiện của nó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem, tính năng chính của nó là gì và điều đó có lợi ích như thế nào trong cuộc sống, trong học tập, cũng như là làm việc nhé?

Một số tính năng chính của UltraViewer:

 • Khả năng điều khiển máy tính từ xa

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa được tạo ra nhằm hỗ trợ chăm sóc khách hàng và đối tác từ khoảng cách xa, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trên máy tính, cung cấp dịch vụ sửa lỗi thiết bị,…mà không cần phải di chuyển nhiều hoặc bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh khác, từ đó giúp công việc diễn ra trơn tru, thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vì vấn đề bảo mật và an toàn thông tin, như chúng tôi đã nhắc ở trên, người có thiết bị đang được điều khiển, lúc này bạn có có thể quan sát những thao tác ở ngay trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển bất cứ khi nào họ muốn.

 • Tích hợp tính năng giao tiếp khi đang kết nối

Bạn hoàn toàn có thể vừa thực hiện việc điều khiển máy tính vừa chat, trao đổi với người có thiết bị được điều khiển một cách vô cùng thuận tiện thông qua cửa sổ Chat luôn tích hợp sẵn trên phần mềm UltraViewer. Điều này là một điểm cộng lớn so với các phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác trên thị trường, hỗ trợ trao đổi công việc, thảo luận vấn đề đang diễn ra, từ đó tìm ra giải pháp đúng đắn và hiệu quả ngay trong quá trình điều khiển, giúp công việc hoàn thành nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ để tránh chiếm không gian màn hình nếu cảm thấy không cần thiết.

 • Hỗ trợ chia sẻ file cực dễ dàng

Với phần mềm UltraViewer, bạn có thể chia sẻ file công việc cho đối tác hoặc nhận lại file từ họ một cách dễ dàng và an toàn trong quá trình điều khiển. Tuy nhiên, quy trình và thao tác chia sẻ file đều ở dưới sự giám sát của người có thiết bị được điều khiển để đảm bảo tính minh bạch và độ an toàn thông tin.

 • Kết nối nhiều máy tính cùng một lúc

Một tính năng nổi trội nữa của UltraViewer mà bạn nên biết là khả năng kết nối, điều khiển nhiều máy tính cùng một thời điểm, hoặc bạn cũng có thể chia sẻ màn hình máy tính của mình cho nhiều máy khác cùng xem.

3.Tại sao nên sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer?

Một số lý do cực kỳ thuyết phục về việc phần mềm UltraViewer đã có những đóng góp tích cực trong cuộc sống, công việc của con người ngày nay như sau:

 • Phần mềm điều khiển từ xa này đảm bảo sự an toàn và bảo mật cao vì không hề có chế độ độc quyền một kỹ thuật viên điều khiển máy
 • Sử dụng phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa giúp tiết kiệm thời gian di chuyển 
 • Sử dụng phần mềm điều khiển từ xa UltraViewer giúp tiết kiệm thời gian nhân lực và vật lực 
 • Phần mềm UltraViewer giúp hỗ trợ khách hàng, đối tác chuyên nghiệp hơn
 • Phần mềm này là sáng kiến tiện lợi giúp loại bỏ khoảng cách về địa lý và ngoại cảnh tác động

4.Link download UltraViewer 6.5 mới nhất

Dưới đây là một số link giúp bạn tải UltraViewer mới nhất hiện nay:

LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK FSHARE:

 

Tham khảo thêm :

5.Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm UltraViewer từ A-Z

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt phần mềm UltraViewer 6.2 mới nhất một cách chi tiết theo từng bước dưới đây. 

Bước 1: Download UltraViewer từ các link có sẵn ở trên về máy tính của bạn, sau khi tải xong nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Đợi khi cửa sổ Setup UltraViewer xuất hiện, bạn nhấn chuột vào Next để tiến hành cài đặt.

UltraViewer-mới-nhất--B1

Bước 2: Bạn chọn một thư mục nào đó để lưu cài đặt phần mềm này, thông thường theo mặc định của hầu hết các máy sẽ là ổ C, rồi chọn Next lần nữa để chuyển sang được bước tiếp theo.

UltraViewer-mới-nhất--B2

Bước 3: Nếu bạn muốn tạo một shortcut của phần mềm UltraViewer ở ngoài màn hình desktop để tiện sử dụng và tìm kiếm thì để dấu tích chọn ở mục “Create a desktop shortcut” trong bước này, còn nếu không bạn cũng có thể bỏ tích chọn đi, rồi tiếp tục nhấn Next.

UltraViewer-mới-nhất--B3

Bước 4: Ở bước này, bạn nhấn vào nút “Install” cài đặt tự động phần mềm vào máy tính của mình.

UltraViewer-mới-nhất--B4

Bước 5: Quá trình cài đặt tự động phần mềm sẽ thường diễn ra trong vài giây sau đó, độ nhanh chậm tùy thuộc vào cấu hình và chip xử lý của máy tính bạn.

UltraViewer-mới-nhất--B5

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, nếu muốn khởi chạy phần mềm UltraViewer thì bạn nhớ để tích chọn sẵn ở mục “Launch UltraViewer” được đề xuất, còn nếu muốn tự khởi chạy phần mềm sau đó thì bỏ tích chọn đi. Cuối cùng, bạn nhấn vào “Finish” để hoàn thành toàn bộ quá trình.

UltraViewer-mới-nhất--B6

Bước 7: Sau khi khởi chạy phần mềm thì giao diện chính của nó sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn chỉ cần xin ID và mật khẩu của máy tính bên đối tác cũng đang khởi chạy giao diện UltraViewer này là có thể tiến hành điều khiển từ xa một cách dễ dàng, nhanh chóng.

UltraViewer-mới-nhất--B7

6.Làm thế nào để kết nối được với máy tính mình cần điều khiển?

Bạn chỉ cần xin ID và Pass trên UltraViewer của đối tác hay khách hàng, sau đó nhập ID và Pass đó vào phần mềm của mình, nhấn vào nút “Kết nối”. Cửa sổ màn hình phía đối tác hay khách hàng của bạn sẽ nhanh chóng hiện lên và lúc đấy, bạn đã có thể điều khiển máy tính của họ giống hệt như đang thực sự tiếp xúc với nó.

Làm thế nào để chat trong khung chat với người có thiết bị được điều khiển?

Khi đang điều khiển máy tính của đối tác hay khách hàng, để thực hiện chat nhanh, bạn chỉ ấn nút F1, cửa sổ chat sẽ hiện ra, còn khi không dùng đến thì có thể ấn lại F1 lần nữa, và cửa sổ chat sẽ tắt đi để tránh chiếm diện tích màn hình.

Làm thế nào để chiếm lại quyền điều khiển máy tính?

Bạn chỉ cần tắt phần mềm UltraViewer đi là người điều khiển sẽ không thực hiện điều khiển được máy tính của bạn tiếp nữa, lúc đó bạn có thể lấy lại khả năng kiểm soát của mình. 

Mong rằng với những chia sẻ cụ thể ở trên về phần mềm UltraViewer, bạn sẽ có những cái nhìn đầy đủ hơn về nó. Chúc bạn tải UltraViewer mới nhất thành công và tận dụng được lợi thế của nó trong học tập và công việc của mình. 

Nguồn : https://safenet.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here