【Download】Phần Mềm TodoList Mới Nhất 2021 -Test 100%

0
131
Tmac - anh 02_result

Nếu như trước đây chúng ta đi học theo thời khóa biểu thì lớn lên công việc quá bận rộn khiến chúng ta quên quên nhớ nhớ cực phiền toái. Vậy tại sao bạn không sử dụng ToDoList để có thể ghi nhớ mọi công việc ngay trên máy tính của bạn. Hãy theo dõi những chia sẻ sau để biết rõ hơn về ứng dụng vô cùng tiện lợi này nhé!

ToDoList là gì?

ToDoList là ứng dụng được thiết kế nhằm mục đích cho người dùng có thể ghi lại danh sách các công việc cần làm để quản lý một cách khoa học và thuận tiện. Bên cạnh đó, nó còn có những thiết lập để giúp người dùng có thể theo dõi tiến độ thực hiện công việc, đảm bảo người dùng không trễ hẹn hay bỏ lỡ bất cứ công việc quan trọng nào. tin tôi đi, bạn sẽ nhàn hơn trước rất nhiều khi có ToDoList đồng hành.

ToDoList được đánh giá cao và sử dụng khá rộng rãi mọi nơi, đặc biệt là giới văn phòng khi nó giúp người dùng có thể quản lý lịch trình làm việc trong thời gian định sẵn. Cùng với đó là việc lên kế hoạch công việc tựa như thời khoá biểu cho tương lai. Nếu như bạn có nhiều công việc phải giải quyết hoặc bạn không làm chủ được lịch trình một cách khoa học thì đây sẽ là người trợ lý đắc lực giúp bạn sử dụng thời gian tốt nhất có thể. 

ToDoList chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hơi rườm rà khi lần đầu tiên trải nghiệm trên ứng dụng này. Lý do là bởi phần mềm  ToDoList mang tới người dùng vô số tuỳ chọn để lên kế hoạch hiệu quả nhất. Hãy bình tĩnh nhé, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ quen và cảm thấy những tiện ích nó mang lại không có bất cứ sự dư thừa nào, ngược lại, vô cùng hiệu quả.

ToDoList---anh-01

Công việc quá bận rộn của bạn sẽ được ToDoList quản lý, lên danh sách hiệu quả hơn cả một thư ký chuyên nghiệp nữa đấy.  Việc của Bạn chỉ là ghi lại những việc cần thực hiện trong tương lai. Kể cả là một bản kế hoạch lớn hay một dự án đồ sộ thì phần mềm ToDoList cũng có thể giúp bạn tách nhỏ công việc trên từng thời điểm từ ngắn hạn cho tới dài hạn một cách hợp lý đến khó tin. 

Tính năng chính của của phần mềm ToDoList

  • Sắp xếp công việc hiệu quả
  • Nhắc nhở người dùng về các lịch làm việc có trong danh sách.
  • Phân chia các công việc, các dự án cần làm thành các hạng mục nhỏ và lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn và sắp xếp các hạng mục đó một cách khoa học nhất.
  • Các widget sử dụng rất thuận tiện được để ngay ở màn hình desktop, giúp người dùng dễ dàng theo dõi, đánh dấu các việc đã hoàn thành và lên kế hoạch thực hiện tiếp những khâu cần làm tiếp theo.
  • Kiểm tra, giám sát tiến độ thực hiện công việc, tiến độ thực hiện dự án.

Tính năng mới cập nhật của phần mềm ToDoList : 

Chương trình phần mềm thiết kế nên các widget nằm ngay màn hình desktop. Chính Điều này giúp cho người dùng có thể kiểm tra công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng và hạn chế bỏ quên việc. 

Sau khi bạn kết thúc công việc nào đó trong lịch trình, hãy đánh dấu chúng lại. Trong trường hợp bạn cần lưu ý, rút kinh nghiệm về những thiếu sót trong coing việc đó, hãy dành một ít giây vắn tắt lại, chắc chắn rằng điều đó sẽ có ích cho bạn trong những công việc tương tự oả tương lai. Hãy yên tâm rằng tất cả công việc, quá trình hoạt động của bạn hay của dự án đều được phần mềm ToDoList ghi nhớ và nếu muốn bạn hãy kiểm tra để giám sát công việc một cách khoa học nhất.

ToDoList được đánh giá cao khi nó có tính năng tuỳ biến ngay trên giao diện. Sẽ không hề nhàm chán hay khô khan khi sử dụng công cụ này đâu. ToDoList đang là phần mềm được sử dụng miễn phí vậy nên đừng bỏ lỡ một công cụ hữu ích đến vậy. 

Link download ToDoList  máy tính

Tìm hiểu thêm:

【Download】Phần Mềm Tmac Mới Nhất 2020 – Đã Test 100%

【Download】Phần Mềm Talk TV Mới Nhất 2020 – Đã Test 100%

【Download】Phần Mềm PicsArt Mới Nhất 2020 -Đã Test 100%

【Download】Phần Mềm GS Auto Click Mới Nhất 2020 – Test 100%

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ToDoList

Phần mềm ToDoList rất nhỏ gọn và không yêu cầu cài đặt nên bạn chỉ việc tải Link trên về và sử dụng mà thôi. Chế độ mặc định đã cài đặt những thông số khá hợp lý cho mọi đối tượng sử dụng, tuy nhiên nếu bạn muốn thay đổi điều gì đấy thì bạn hoàn toàn có thể làm được ngay khi cài đặt chương trình. 

ToDoList miễn phí  giúp bạn quản lý công việc hiệu quả hơn thông qua quá trình chia nhỏ công việc tuỳ theo thời điểm, bên cạnh đó nó còn nhắc nhở người dùng thời điểm quá hạn cho một công việc nào đó. Để sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất, bạn đừng quên thêm tiêu đề, ngày hết hạn, thêm mã màu hoặc vùng ưu tiên…Ứng dụng còn chia công việc thành các phần nhỏ hoặc đưa chúng vào trong kho lưu trữ của nó, hay gửi qua email của bạn chính là những bí kíp giúp bạn sử dụng ToDoList tốt và công việc được lên lịch khoa học hơn.

Phần mềm ToDoList thiết kế tính bảo mật rất cao, các công việc của bạn đã lên trong danh sách sẽ được đặt mật khẩu mà chỉ bạn mới có thể truy cập được. Chắc chắn với sự bảo vệ tối ưu này, không một ai có thể xâm phạm sự riêng tư cũng như biết trước lịch làm việc của bạn đâu.

ToDoList---anh-02

Nếu như bạn muốn giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất thì việc đầu tiên bạn cần làm là download ToDoList về trên thiết bị, lên danh sách công việc để nó giúp bạn quản lý, nhắc lịch làm việc một cách hiệu quả hơn. Vì nó nhỏ nhẹ và hoàn toàn miễn phí nên chắc chắn bạn sẽ hối hận vì không biết tới ToDoList sớm hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here