【Download】Phần Mềm Tmac Mới Nhất 2020 – Đã Test 100%

0
8798
Tmac - anh 07_result

Địa chỉ MAC (Media Access Control) là  một địa chỉ vật lý của card mạng, nó được sử dụng để quản lý việc trao đổi các dữ liệu, kiểm soát các truy cập qua lại thiết bị. Theo tiêu chuẩn, địa chỉ MAC là một địa chỉ duy nhất và đã được thiết lập sẵn bởi nhà sản xuất. Thông thường, chúng ta sẽ gặp hai loại kết nối mạng chính chứa trong cùng một chiếc máy PC là mạng Ethernet (dây) và tiếp nữa là mạng Wireless (không dây). Do một số yêu cầu mà chúng ta cần phải thực hiện việc thay đổi địa chỉ MAC này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách tải và cài đặt phần mềm Tmac hỗ trợ việc thay đổi địa chỉ MAC miễn phí và được nhiều người sử dụng hiện nay.

1. Phần mềm Tmac là gì?

Tmac hay đầy đủ hơn là “Technitium MAC Address Changer”, đây là phần mềm hỗ trợ việc thay đổi cho địa chỉ MAC một cách dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm này rất dễ sử dụng, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bất cứ ai cũng có thể thực hiện được việc thay đổi địa chỉ MAC mà không cần phải có kiến thức hay kỹ năng chuyên sâu về máy tính. Sử dụng Tmac, bạn có thể sử dụng trong việc thay đổi địa chỉ MAC cho cả PC Windows và laptop của mình một cách nhanh chóng.

Phần mềm Tmac với giao diện trực quan và vô cùng dễ hiểu, mang đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái nhất chứ không hề gò bó như nhiều phần mềm máy tính khác.

Công cụ thay đổi địa chỉ MAC Technitium cho phép người dùng thay đổi địa chỉ điều khiển truy cập phương tiện (MAC  của thẻ giao diện mạng (NIC) ngay lập tức. Mỗi NIC có một địa chỉ MAC được mã hóa cứng trong mạch của nhà sản xuất. Địa chỉ MAC đã được mã hóa này được sử dụng bởi trình điều khiển Windows để truy cập mạng LAN. Công cụ này có thể hỗ trợ việc đặt địa chỉ MAC mới cho NIC của bạn, nó sẽ bỏ qua địa chỉ MAC đã được mã hóa cứng ban đầu. Hiện nay, Tmac là một công cụ phải có trong mỗi hộp công cụ của các chuyên gia bảo mật.

2. Những tính năng của phần mềm Tmac

        Hỗ trợ việc chuyển đổi địa chỉ MAC một cách dễ dàng và nhanh gọn.

        Hoàn toàn tương thích với các loại Card mạng khác nhau.

        Có khả năng sao lưu và khôi phục địa chỉ Mac cũ với những thao tác đơn giản.

        Hỗ trợ việc hoạt động trên nền tảng Windows 7, Windows 8, Windows 10 cho cả 32 bit và 64 bit.

        Cho phép cấu hình hoàn chỉnh của bất kỳ bộ điều hợp mạng nào và tự động thiết lập cấu hình phù hợp.

        Liên tục cập nhật các tính năng danh sách từ nhà cung cấp thẻ mạng, cho phép người dùng tải xuống dữ liệu nhà cung cấp mới nhất.

        Hỗ trợ tùy chọn dòng lệnh với các chức năng phần mềm có sẵn. Theo đó, chúng ta có thể chọn một cài đặt sẵn từ các file cài sẵn được chỉ định để áp dụng trực tiếp.

        Các cài đặt trước cấu hình mạng nâng cao với hỗ trợ ipv6, cho phép người dùng nhanh chóng có thể chuyển đổi giữa các cấu hình mạng khác nhau.

3. Link tải phần mềm thay đổi địa chỉ MAC – Tmac

Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

 

Tìm hiểu thêm :

【Download】Phần Mềm Talk TV Mới Nhất 2020 – Đã Test 100%

【Download】Phần Mềm PicsArt Mới Nhất 2020 -Đã Test 100%

【Download】Phần Mềm GS Auto Click Mới Nhất 2020 – Test 100%

4. Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Tmac

Bước 1: Để tải được phần mềm Tmac về cho Windows của mình, trước tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của phần mềm với địa chỉ https:/technitium.com.tmac/. Tại trang web này, bạn sẽ tìm thấy địa chỉ để download phần mềm Tmac về cho máy tính của mình.

Tmac - anh 01_result

Click vào download để thực hiện việc tải về phần mềm này.

Tmac - anh 02_result

Bước 2: Giải nén file vừa tải về bằng cách sử dụng phần mềm giải nén WinRAR hoặc các ứng dụng khác có tính năng tương tự.

Tmac - anh 03_result

Bước 3: Để bắt đầu quá trình cài đặt Tmac cho máy tính, bạn nhấn Next.

Tmac - anh 04_result

Bước 4: Chúng ta cần phải chờ trong giây lát để hệ thống có thể hoàn tất việc cài đặt phần mềm Tmac.

Tmac - anh 05_result

Như vậy là bạn đã có thể tải và cài đặt thành công phần mềm Tmac cho máy tính của mình và sử dụng để thay đổi địa chỉ MAC một cách dễ dàng rồi.

5. Hướng dẫn thay đổi địa chỉ MAC đơn giản với phần mềm Tmac

Ở mục trên chúng ta đã biết cách tải và cài đặt phần mềm Tmac về cho máy tính của mình. Nhưng sử dụng phần mềm này như thế nào để có thể thay đổi được địa chỉ Mac theo mong muốn của mình. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy tiếp tục theo dõi ngay những chia sẻ tiếp theo đây nhé.

Bước 1: Bạn hãy click để khởi động phần mềm Tmac trên Desktop mà chúng ta vừa tải và cài đặt thành công. Phần mềm có biểu tượng như hình dưới đây.

Tmac - anh 06_result

Bước 2: Để đổi địa chỉ MAC, bạn lựa chọn mạng cần thay đổi. Sau đó hãy thực hiện việc tạo một địa chỉ MAC mới một cách ngẫu nhiên ở mục “Random MAC Address”. Để hoàn thành việc thay đổi địa chỉ MAC, chúng ta click chuột vào mục “Change Now”.

Tmac - anh 07_result

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một hộp thoại thông báo xác nhận việc đổi địa chỉ MAC thành công như hình dưới đây.

Tmac - anh 08_result

Bạn đã biết cách cài đặt và sử dụng phần mềm Tmac cho việc thay đổi địa chỉ MAC của mình hay chưa? Nếu như bạn gặp sự cố làm gián đoạn quá trình tải và cài đặt phần mềm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng nhất nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here