Tải Remote Desktop Manager Bản Mới Nhất 2021

0
107
Remote-Desktop-Manager---anh-07

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể quản lý thiết bị máy tính từ xa thì Remote Desktop Manager chính là phần mềm bạn nên tham khảo ngay. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn Remote Desktop Manager về tính năng, cách cài đặt và sử dụng phần mềm tuyệt vời này.

Remote Desktop Manager là gì?

Remote Desktop Manager là ứng dụng thực hiện việc quản lý kết nối tự động từ xa của thiết bị máy tính, laptop. Ứng dụng này được yêu thích và đánh giá cao bởi nó có nhiều tính năng hoàn hảo cho việc quản lý kết nối bao gồm: tìm kiếm, sắp xếp , chỉnh sửa, bổ sung rất nhanh chóng và đơn giản cho mọi người dùng. Đây là phần mềm được sản xuất dành cho người dùng hệ điều hành Windows. Phần mềm được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Chính bản thân tôi trước khi biết tới và sử dụng Remote Desktop Manager cũng gặp vô số khó khăn khi thực hiện công việc giám sát các kết nối từ xa, đặc biệt rắc rối nhất ở khoản có quá nhiều mật khẩu cho các kết nối khác nhau dẫn tới mất nhiều thời gian. Đấy là chưa kể tới các IT thường xuyên làm việc với hệ thống máy tính đồ sộ. Khi Remote Desktop Manager xuất hiện thì mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn.  Remote Desktop Manager không những giúp người dùng quản lý kết nối từ xa một cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà nó còn giúp người dùng quản lý kết nối từ xa một cách an toàn nhất có thể.

Remote Desktop Manager được sử dụng rộng rãi từ cá nhân cho tới các doanh nghiệp lớn bởi nó  mang tới khả năng quản lý mọi kết nối không phân biệt khoảng cách địa lý bao gồm Microsoft Remote Desktop, pcAnywhere, HP RGS, Citrix, Microsoft Remote Assistance, Team Viewer, Putty, Logmein…Theo đánh giá thì Remote Desktop Manager có khả năng làm việc cao, thực hiện kết nối tốcđộ cao, nhanh chóng theo thời gian thực. 

Tính năng nổi bật của phần mềm Remote Desktop Manager:

– Tính năng sao lưu dữ liệu trực tuyến theo thời gian thực.

– Quản lý kết nối từ xa.

– Nhóm các Session vào các thư mục.

– Truy cập nhanh chóng thông qua Menu trên khay biểu tượng.

– Hỗ trợ nhiều hệ điều hành.

Link download Remote Desktop Manager về trên thiết bị

Hướng dẫn cài đặt Remote Desktop Manager

  •  Bước 1: Đầu tiên, bạn cần download Remote Desktop Manager theo đường dẫn ở trên, sau khi tải xong bạn hãy giải nén. Tiếp đó, bạn hãy vào folder vừa giải nén xong, di chuyển đến Set up, vào chạy tệp thực thi.

Remote-Desktop-Manager---anh-01

  • Bước 2: Lần lượt thực hiện như sau:

Remote-Desktop-Manager---anh-02

  • Ở cửa sổ Remote Desktop Manager chúng ta thao tác click Next:

Remote-Desktop-Manager---anh-03

  • Click vào tuỳ chọn bạn muốn thiết lập thêm.

Remote-Desktop-Manager---anh-04

  • Hãy chọn  Next ở cửa sổ tiếp theo:

Remote-Desktop-Manager---anh-05

  • Vẫn tiếp tục Next:

Remote-Desktop-Manager---anh-06

  • Nếu bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng của nhà phát hành, hãy nhấn lệnh đồng ý I accept the terms in the License Agreement và tiếp theo là Next:

Remote-Desktop-Manager---anh-07

  • Cuối cùng, hãy nhấn lệnh cài đặt phần mềm như hình dưới:

Remote-Desktop-Manager---anh-08

Quá trình cài đặt Remote Desktop Mânger khá đơn giản như vậy thôi . Việc còn lại chỉ là mở nó lên và sử dụng. Chúc bạn thành công.

Tìm hiểu thêm :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here