【Download】Phần Mềm PowePoint- Bản Mới Nhất

0
338

PowerPoint là một trong những phần mềm ứng dụng được rất nhiều người ưa chuộng bởi các tính năng vô cùng hữu ích, phục vụ đắc lực trong công việc cũng như học tập của con người. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về các tính năng cũng như cách cài đặt sử dụng của phần mềm Powerpoint.

Tìm hiểu phần mềm powerpoint  là gì?

Phần mềm ứng dụng Powerpoint là phần mềm thuộc bộ công cụ Microsoft Office có tính năng trình chiếu, được rất nhiều học sinh, sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng sử dụng để làm bài thuyết trình. Cùng với Microsoft Excel và Microsoft Word, thì Microsoft PowerPoint đã trở thành một công cụ, thiết bị văn phòng rất quan trọng.

Với mục đích chính nhằm thay thế cho các bảng và phấn đồng thời phục vụ cho các buổi thuyết trình mà hệ thống điều hành Microsoft đã cho ra mắt phần mềm ứng dụng Microsoft Powerpoint. Phần mềm có khả năng giúp người dùng tạo ra các slide để thể hiện các nội dung, thông điệp với các hiệu ứng trình chiếu.

Trong những năm trở lại đây, phần mềm Powerpoint đã trở nên ngày càng quan trọng và phổ biến trong công việc cũng như xây dựng bài giảng trong học tập và thuyết trình. Hơn thế nữa, nó còn là công cụ để làm phim hoạt hình, phục vụ cho các buổi trình diễn ảnh và quảng cáo.

Các tính năng trong phần mềm powerpoint

1. Tính năng đem lại tính trực quan, dễ nắm bắt cho bài thuyết trình

Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể thiết kế ra nhiều sản phẩm đồ họa mà không cần sự hỗ trợ của các phần mềm khác. Vừa tiện lợi, vừa có thể tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn đem lại cho bạn các sản phẩm, các hình ảnh đẹp nhất, tinh tế nhất bởi phần mềm đã nâng cấp thêm tính năng về ánh sáng, nhiệt độ,….và cài đặt nâng cấp, cải tiến các bộ lọc như Chổi cọ (paintbrush), làm mờ (blur), màu nước (watercolor).

2. Thuyết trình trực tuyến 

Với việc gửi liên kết của bài thuyết trình của bạn cho người xem, bạn đã có thể thực hiện buổi thuyết trình trực tuyến rồi. Đặc biết, những người xem có thể xem được file, các slide sắc nét mà không cần cài đặt phần mềm ứng dụng Powerpoint. Ngoài ra, bạn còn có thể tự tạo ra các video có chứa cả âm thanh để làm thuyết trình. Đồng thời bạn có thể chia sẻ video ấy tới mọi người thông qua web, email, DVD hay các phần mềm nhắn tin khác.

3. Giao diện dễ hiểu

Phần mềm ứng dụng Powerpoint được thiết kế giao diện khá là đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Do đó, bạn có thể dễ dàng tiến hành tạo ra và chỉnh sửa các bài thuyết trình mà không cần phải tốn nhiều thời gian để học hỏi và làm quen với phần mềm. Bộ công cụ chỉnh sửa nội dung đầy đủ, chi tiết giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa bài thuyết trình của mình.

4. Truy cập bài thuyết trình từ nhiều thiết bị và nhiều địa chỉ hơn. 

Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ, đăng bài thuyết trình của mình lên mạng internet. Sau đó, bạn có thể truy cập hay chỉnh sửa, xem qua điện thoại hoặc web 4.

5. Chỉnh sửa video

Powerpoint cho phép người sử dụng chỉnh sửa trực tiếp video, đánh dấu nhấn, cắt tách video riêng để người dùng truy cập, sử dụng nhanh chóng, đơn giản. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo hiệu ứng  để hấp dẫn đối với khán giả như animation hay fade in and out  cùng nhiều hiệu ứng  bevel, reflection, 3D rotation trong thời gian cho phép

6. Tạo bài thuyết trinh

Đây là một tính năng được rất nhiều người ưa chuộng bời phần mềm Microsoft Powerpoint cung cấp đầy đủ các công cụ như các phần mềm Office khác. Mang đến cho người dùng có thể chỉnh sửa, thuyết trình, tạo hiệu ứng transition và animation, chỉnh sửa video, ảnh audio, biểu đồ, hypertext. Không những vậy, phần mềm Office này còn hỗ trợ bạn  những thao tác kéo thả điều chỉnh để thêm các chi tiết, yếu tố vào bài thuyết trình.

Hơn nữa, phần mềm còn hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình chuẩn bị. Bạn sẽ thấy một bản tóm tắt dưới bản file, cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin, các công cụ để bạn chỉnh sửa dễ dàng về:nén, bảo mật, chia sẻ,… Phần mềm có thể giúp người dùng quay lại các quá trình luyện tập thành video khi bạn thực hành và luyện tập một cách rõ ràng và đầy đủ, chính xác. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể đăng nhập vào bài thuyết trình thông qua phần mềm Windows Live bởi nhờ sự hỗ trợ của công cụ về SharePoint.

Link tải, download phần mềm powerpoint

Bạn có thể nhấn vào các link dưới đây để tải phần mềm PowerPoint về máy tính của mình các phiên bản phù hợp nhất:

Linh chính thức từ microsoft: https://office.live.com/start/powerpoint.aspx

Hướng dẫn cách cài đặt Microsoft Powerpoint

Bước 1: Bạn hãy tải file cài đặt về máy tính, sau khi đã tải xong thì bạn nhấn vào file vừa tải về và bắt đầu tiến hành thực hiện chạy file OfficePowerpoint.exe

Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhấn vào OK để tiếp tục quá trình cài đặt.

Powerpoint---anh-01

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Configure Office Setup để thực hiện thiết lập, cài đặt các thông số cần thiết.

Powerpoint---anh-02

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn các phiên bản phù hợp với cấu hình máy tính của mình (64 bit hoặc 32 bit). Hơn nữa, phần mềm còn có sự hỗ trợ về ngôn ngữ tiếng việt giúp bạn dễ dàng hiểu hơn. Sau đó, bạn hãy nhấn vào Install để tiếp tục quá trình cài đặt.

Powerpoint---anh-03

Bước 5: Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn hãy chờ ít phút để  phần mềm thực hiện quá trình cài đặt được hoàn tất.

Powerpoint---anh-04

Khi bạn thấy giao diện như ảnh dưới đây là đã thành công rồi nhé

Powerpoint---anh-05

Trên đây là giới thiệu về phần mềm Microsoft Powerpoint của chúng tôi cũng như chia sẻ về các tính năng và các bước cài đặt phần mềm. Hy vọng các bạn sẽ tiếp thu thêm được các kiến thức để sử dụng phần mềm hiệu quả nhất nhé!

tham khảo thêm:

【Download】Crack Office 2016 Full Crack 32/64-Active 100%

【Download】Tải Office 2019 Full Crack Professional Plus

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here