【Tải】Download Kmspico 11 Full Crack, Kmspico 2022 Full Crack

0
34154
KMSpico-11---anh-06

Bạn thường kích hoạt các phần mềm Microsoft Office bằng cách nào? Bạn biết đến công cụ kích hoạt KMSpico hay chưa? KMSpico là một phần mềm hữu ích nhất dành cho mọi người muốn kích hoạt các phần mềm khác, đặc biệt là Office và Windows. Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể kích hoạt sử dụng phần mềm vĩnh viễn. Để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây về những tính năng, link tải cũng như các cài đặt và sử dụng phần mềm KMSpico nhé. 

1.PHẦN MỀM KMSPICO LÀ GÌ?

KMSPico là một phần mềm hữu hiệu trong việc kích hoạt các phần mềm Windows và Office. Đây là một phần mềm đang rất được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi lẽ người sử dụng không mất bất kỳ một khoản phí nào để mua bản quyền. Hơn vậy, vừa miễn phí vừa chất lượng hiệu quả, bởi không hề gây virus hay độc hại cho máy tính của bạn.

Người sản xuất có tên là Team DAz đã nghiên cứu và phát hành ra phần mềm này. Trước khi công bố ra toàn thế giới tới mọi người sử dụng, thì phần mềm đã được Virustotal kiểm tra đánh giá về việc có gây virus hay không? Kết quả rất tốt, nên đem đến cho người dùng sự tin tưởng rất lớn. Do đó, mọi điều băn khoăn của các bạn giờ đây đã được bỏ qua, hãy thỏa sức trải nghiệm KMSpico để nhận được những điều thú vị, hữu ích nhé.

Phần mềm kích hoạt trên mọi hệ điều hành, từ hệ Win trước đây đến bây giờ như windows 7, windows 8 cho đến windows 10 và các phiên bản office như office 365, office 2010, office 2016, office 2019,….Đặc biệt hơn, khi kích hoạt mọi bản Win nguyên bản, chính hãng đều rất hiệu quả không hề bị bắt lỗi bởi Microsoft Servers. Đây thực sự là một phần mềm đáng để cho các bạn trải nghiệm.

2.TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM KMSPICO?

Có phải khi muốn sử dụng một phần mềm nào đó vĩnh viễn, chúng ta thường phải bỏ ra những khoản phí lớn để kích hoạt và sử dụng đúng không? Điều này khá bất lợi đối với những bạn khó khăn về tài chính như sinh viên hoặc nhân viên văn phòng. Số tiền bỏ ra mua nhiều lúc không xứng đáng với nhu cầu của họ. Nhiều khi các hãng windows và office có những ứng dụng chỉ cho hoạt động đúng 20-30 ngày rồi bị giới hạn quyền truy cập, bắt buộc bạn mua mới có thể sử dụng. 

Thấu hiểu được điều này, KMSpico đã ra đời, hoàn toàn miễn phí. Đem đến những lợi ích đặc biệt cho người sử dụng muốn kích hoạt các hệ điều hành Windows hay Office. KMSpico không những kích hoạt miễn phí mà còn trọn đời, sử dụng không giới hạn. Do đó, đây được coi như là một công cụ hữu hiệu nhất, hỗ trợ đắc lực mọi nhu cầu sử dụng của con người. Vì vậy, còn trần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải và cài đặt phần mềm ngay lập tức để nhận nhiều ưu điểm cũng như lợi ích vô cùng to lớn đó.

3.LÀM SAO ĐỂ KMSPICO HOẠT ĐỘNG?

Với những công ty lớn, KMSpico đã quen thuộc trong việc khởi động kích hoạt một hệ thống ứng dụng office và windows. Bây giờ các bạn thử nghĩ, nếu mất công bỏ thời gian đi kích hoạt từng máy tính thì quả là mệt mỏi. Vì thế, Bill Gates đã phát hành KMS Server, kết nối với mọi máy tính khác để kích hoạt các phần mềm có trong máy một cách tự động hóa. Do đó, khi thực hiện cài đặt mới tất cả thì những máy tính được kết nối trong mạng lưới đó đều được kích hoạt bản quyền.

Để KMSpico hoạt động, trước tiên bạn phải tải phần mềm về, sau đó tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt hoàn tất, khi các bạn tiến hành mở phần mềm lên, ở phía dưới màn hình sẽ có một nút màu đỏ để kích hoạt. Để kích hoạt được các phần mềm Windows và Office, các bạn hãy nhấn vào nút đó để tiến hành thực hiện nhé.

4.HỖ TRỢ HỆ THỐNG KMSPICO

KM Spico được nhà sản xuất ngày càng nâng cấp và cải tiến, phiên bản trực tuyến mới nhất gần đây được ra đời hỗ trợ mọi phiên bản của Windows và Office. Cụ thể như: Office 365, Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016, Windows 8.1, Windows 10…

5.NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM KMSPICO

KMSpico ra đời hỗ trợ mọi người thuận tiện trong việc kích hoạt các phần mềm khác, thực sự rất hữu ích đối với chúng ta. Bởi lẽ, phần mềm không những đem lại những chức năng chính mà còn miễn phí khi sử dụng. Bên cạnh đó, có vô vàn các tính năng hữu hiệu cụ thể như sau:

a.SỬ DỤNG MIỄN PHÍ 

TeamDaz là nhà phát hành phần mềm này, với mục đích đem đến cho người sử dụng những lợi ích vô cùng lớn. Vì vậy, không phải trả phí là một trong những điều ông ta hướng tới. Không mất một khoản chi phí nào mà còn được sử dụng trọn đời mãi mãi. Vì vậy, nếu ai nói với bạn phần mềm KMSpico phải mua với một khoản tiền nào đó, thì các bạn hãy chú ý nhé.

b.KÍCH HOẠT VĨNH VIỄN

Có những phần mềm chỉ kích hoạt sử dụng trong vòng 14 đến 20 ngày, nhưng khi bạn sử dụng phần mềm KMSpico kích hoạt thì sẽ được sử dụng vĩnh viễn, không giới hạn thời gian. Bên cạnh đó, cũng không mất bất cứ một chi phí nào, giúp tiết kiệm chi phí, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

c.KÍCH HOẠT CÁC HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS, MICROSOFT OFFICE

KMSpico được coi là bản sao chính thức của hệ điều hành Windows nên công việc kích hoạt các phần mềm thuộc hệ điều hành này là vô cùng thỏa mãn với chính sách bảo mật. Sẽ không có tình trạng vi phạm bản quyền hay phạm pháp vì vậy các bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này để kích hoạt Windows.

Đồng thời, phần mềm KMSpico cũng hoạt động rất tốt với nhiệm vụ kích hoạt Office, mọi phiên bản Office từ cũ cho đến mới nhất đều được kích hoạt dễ dàng, thuận lợi. Vì vậy, nếu muốn sử dụng không giới hạn các phần mềm thuộc hệ thống Office, hãy nghĩ ngay tới KMSpico nhé.

d.HỖ TRỢ DIỆT VIRUS HIỆU QUẢ

Khi sử dụng phần mềm KMSpico bạn không hề phải lo lắng khi tải xuống máy tính sẽ có virus hay độc hại. Phần mềm có tính năng quét virus một cách tuyệt đối và triệu để, đem lại sự an toàn và bảo mật cho máy tính. 

e.HỖ TRỢ ĐA NGÔN NGỮ

Những phần mềm kích hoạt khác, chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh, nhưng đối với KMSpico đã được cải tiến, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Khi cài đặt, bạn chọn ngôn ngữ cài mặc định phù hợp với mình để sử dụng cho thuận tiện. 

f.LÀM VIỆC ĐỘC LẬP

Tính năng làm việc độc lập của phần mềm có nghĩa là sao? Không cần kết nối mạng internet, phần mềm vẫn hoạt động và tự kích hoạt được. Vì vậy cho dù bạn đang ở bất cứ đâu đều có thể thuận tiện kích hoạt các phần mềm khác bằng KMSpico.

Nhiều bạn lo lắng rằng, nếu không có internet thì tốc độ làm việc của phần mềm sẽ không ổn định. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định với các bạn rằng, phần mềm vẫn hoạt động cực kỳ tốt, mọi tính năng, chức năng đều hỗ trợ 100%, hiệu quả, không gián đoạn.

g.KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN

Có nhiều bạn bảo rằng: phần mềm KMSpico có kích thước lớn, thường chiếm nhiều không gian trong ổ cứng. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai. Kích thước của KMSpico rất nhỏ với dung lượng không quá 5MB. Còn nếu các bạn cảm thấy, giảm bớt dung lượng cho máy, thì sau khi thực hiện các quá trình kích hoạt phần mềm Office và Microsoft hoàn tất, các bạn có thể xóa khỏi máy và gỡ cài đặt. Đây là một phương pháp thông minh tiện lợi cho người sử dụng rất nhiều. 

h.HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH VÀ HIỆU QUẢ

Bạn đang dùng hệ điều hành nào 32bit hay 64bit? Cho dù là dung lượng bao nhiêu thì phần mềm KMSpico vẫn làm việc và hoạt động thuận lợi, hiệu quả. Quá trình kích hoạt của phần mềm sẽ diễn ra hoàn toàn nhanh chóng bởi chế độ làm việc tự động. Phần mềm hoạt động vô cùng ổn định và an toàn, không gây virus hay độc hại cho máy tính. Tuy nhiên trước khi sử dụng KMSpico để kích hoạt các bạn phải đảm bảo ngắt hết các phần mềm chống virus và tường lửa. Nếu không, quá trình kích hoạt sẽ không được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

7.GIỚI THIỆU CÁCH SỬ DỤNG VÀ LINK DOWNLOAD PHẦN MỀM  KMSPICO 11

CẢNH BÁO: hãy tắt các phần mềm diệt Virus và tường lửa để khi cài đặt và giải nén ứng dụng không xảy ra lỗi.

Link Google Drive:

link download google driver

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

 

Tham khảo thêm phiên bản:

8.LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ KÍCH HOẠT OFFICE VÀ WINDOWS BẰNG PHẦN MỀM KMSPICO 11.

Bước 1: Để có thể kích hoạt, trước tiên bạn cần tải và cài đặt  Office hoặc Windows.

Bước 2: Bước này chúng ta bắt đầu giải nén file ứng dụng KMSpico 11

Đầu tiên, chúng ta mở file ứng dụng có tên KMSpico 11 lên. Tiếp theo, các bạn chọn Next để thể tiếp tục tiến trình cài đặt.

KMSpico-11---anh-01

Sau khi chọn NEXT, một cửa sổ có nội dung là các điều khoản của nhà phát hành hiện ra. Các bạn tích vào phần I accept the agreement, sau đó chọn Next.

KMSpico-11---anh-02

Tới bước này, để tiếp tục, các bạn chọn vào phần Next ở góc dưới bên phải của cửa sổ cài đặt.

KMSpico-11---anh-03

Mất vài phút để ứng dụng hoàn thành bước cài đặt.

KMSpico-11---anh-04

Để tạo icon KMSpico ra màn  hình chính các bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1, tìm tên KMSpico tại ô tìm kiếm window.

Bước 2, kéo icon ứng dụng KMSpico ra ngoài màn hình chính. 

KMSpico-11---anh-05

Vậy là thành công rồi, đơn giản đúng không nào.

 

Chú ý: Trong trường hợp không tìm thấy icon ở thanh menu bạn vào trong mục Program của ổ C để lấy phần mềm nhé. Đường dẫn như sau: C:\Program Files\KMSpico

 

Cách sử dụng Kms Pico- Kmspico 11

Để kích hoạt, các bạn chọn vào nút màu đỏ (như hình minh họa bên dưới) là đã có thể sử dụng được OFFICE VÀ WINDOWS rồi. Phần mềm tự động kích hoạt, bạn không cần phải làm bất cứ thao tác nào khác cả

KMSpico-11---anh-06

Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm kích hoạt KMSpico. Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn có thể hiểu biết hơn về phần mềm và biết các cài đặt cũng như kích hoạt các phần mềm khác bằng KMSpico. Nếu có khó khăn hay thắc mắc nào, xin hãy để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi giải đáp và hỗ trợ. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi và đón đọc bài viết. 

 

ID bài viết: 134679

nguồn : safenet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here