【Download】KMSAuto Net 1.5.5-Active Windows & Office 100%

0
3295
KMSAuto-Net-3-logo

Hiện nay có rất nhiều những ứng dụng từ cơ bản cho đến nâng cao với máy tính hầu hết đều yêu cầu người dùng phải mua bản quyền. Trong đó tiêu biểu phải kể đến phần mềm được sử dụng rất phổ biến hiện nay ở mọi quốc gia đó chính là hệ thống các phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office. Vậy làm thế nào để kích hoạt được bản quyền của các phiên bản của Microsoft Office đơn giản và nhanh chóng nhất? Đó là lý do mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn công cụ KMSauto 1.5.5 /2020 giúp bạn dễ dàng kích hoạt được tất cả các phiên bản của Microsoft Office. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách thực hiện của công cụ này, hãy tiếp tục theo dõi những thông tin ngay trong bài viết này nhé, chắc chắn bạn sẽ ứng dụng được ngay cho máy tính mà mình đang sử dụng.

1.Phần mềm KMSauto 1.5.5 là gì?

Chúng ta vẫn thường nghe mọi người nhắc đến vấn đề bản quyền khi sử dụng một nguồn tài nguyên nào đó. Chắc hẳn trong số mọi người ở đây, ít nhiều cũng đã gặp phải khó khăn đối với bản quyền mà không thể tiếp tục sử dụng một phần mềm nào đó. Nếu như hiện tại bạn đang gặp phải vấn đề này thì hãy tìm hiểu ngay về công cụ KMSauto 2018. Đây là phần mềm giúp tự động kích hoạt Windows hoặc Microsoft Office thông qua KMS được code bởi Ratiborus. Sử dụng phần mềm này, người dùng có thể thuận tiện kích hoạt được tất cả các phiên bản Office từ Microsoft Office 2010, 2013 và 2016. Như vậy thì cho dù bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất hay là phiên bản cũ thì công việc kích hoạt vẫn được thực hiện một cách dễ dàng.

KMSAuto-Net-3-logo

2.Phần mềm KMSauto 1.5.5 có những tính năng như thế nào?

KMSauto cung cấp kích hoạt an toàn cho hệ thống sau khi tải xuống từ một nguồn đáng tin cậy. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo mật hay bảo vệ PC vì trình kích hoạt này không có chứa virus và các phần mềm độc hại nào khác. Việc kích hoạt có sử dụng máy chủ KMS của Microsoft.

Đây là một trình kích hoạt thực sự nổi bật hơn so với nhiều trình kích hoạt mà bạn đã biết hiện nay nhờ vào việc cung cấp kích hoạt dài hạn, đồng thời nó cũng không gây ra bất cứ căng thẳng nào cho người dùng.

KMSauto có tính năng tự động kích hoạt sau khi được tải xuống máy chủ và có nhiều tùy chọn. Vì vậy mà nó không gây khó khăn cho chúng ta trong khi sử dụng.

3.Yêu cầu về cấu hình phần cứng cho việc cài đặt phần mềm KMSauto 

Phần mềm KMSauto áp dụng được đối với mọi hệ điều hành Windows hiện nay như:

  • Windows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 10 Enterprise, Windows 10 Education.
  • Office 2016, 2013, 2010 VL.
  • Windows 7, 8, 8.1, Vista, Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016 VL và Retail.
  • Windows Server 2012 R2 Datacenter
  • Windows Server 2012 R2 Standard

4.Link tải và download phần mềm KMSauto 1.5.5

Bạn có thể tham khảo và tải về máy của mình phần mềm KMSauto theo 1 trong 2 link download dưới đây:

Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

 

Tham khảo thêm:

5.Hướng dẫn cài đặt phần mềm KMSauto NET 1.5.5

Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt KMSauto NET 1.5.5 thì bạn cần thực hiện một thao tác đó là tắt hết các phần mềm diệt vi-rút đã cài trong máy tính của mình. Bạn có thắc mắc tại sao lại phải thực hiện công việc này đầu tiên hay không? Nguyên nhân chính là vì KMSauto NET là một file crack, chính vì vậy mà google chrome sẽ tự động ngăn chặn việc tải về phần mềm này cho máy tính của bạn. Nếu như chúng ta không tắt phần mềm diệt virus thì chắc chắn bạn sẽ không thể download được ứng dụng này về máy tính của mình. Một số phần mềm diệt vi-rút được mọi người sử dụng phổ biến hiện nay như Windows Defender, Kaspersky, tường lửa…

Bước 2: Sau khi đã tắt hết các phần mềm diệt virus thì chúng ta sẽ thực hiện việc giải nén file “KMSauto.v1.5.5.[toithuthuat.com].rar”. Khi việc giải nén đã hoàn tất thì bạn sẽ vào lại thư mục đó để kích hoạt file “KMSauto++.exe”.

Bước 3: Trên màn hình chúng ta sẽ thấy có sự xuất hiện giao diện của phần mềm KMSauto > Bạn click chọn KMSauto++ > Active Office > Kích hoạt Office.

KMsauto-logo

Giao diện của phần mềm KMSauto Net sẽ có dạng như hình trên

Quá trình kích hoạt của bạn thành công khi trên màn hình trả về dòng chữ Activation Successful.

cài-đặt-KMSauto-2018-logo

Dấu hiệu để xác nhận việc kích hoạt Office thành công

KMSauto Net thực sự là một phần mềm kích hoạt hữu ích đúng không nào? Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không áp dụng ngay phần mềm này cho máy tinh của mình để có thể thoải mái sử dụng bản quyền các phiên bản của Microsoft hay kể cả là đối với nhiều ứng dụng khác chẳng hạn như của Windows cũng được dùng nhiều hiện nay. Cách tải và cài đặt KMSauto dành cho Windows cũng không khác biệt nhiều so với các thao tác bạn đã làm đối với Office. Nếu như bạn gặp khó khăn gì trong quá trình kích hoạt thì hãy liên hệ với chúng tôi để khắc phục ngay những vấn đề đó nhé.

nguồn:https://safenet.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here