【Download】IDM Silent 6.38-6.36-6.35 /2020-Test Active 100%

0
534
IDM-silent-6.35---anh-05

Nếu các bạn chưa biết phần mềm IDM Silent là gì? Nó có những tính năng gì? Cài đặt ra sao? Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây về phần mềm ứng dụng IDM Silent nhé.

1.Giới thiệu về phần mềm IDM Silent

Phần mềm IDM Silent là một phần mềm được nhiều người yêu thích hiện nay trong việc tăng tốc và kiểm soát tình trạng tải dữ liệu hay các phần mềm khác về máy tính. Hầu hết mọi người khi trải nghiệm phần mềm này, đều nhận thấy một ưu điểm lớn, đó là quá trình tải và cài đặt miễn phí, sử dụng được luôn, vĩnh viễn mà không cần trải qua các bước kích hoạt phức tạp.

2.Những tính năng nổi bật của phần mềm IDM Silent

  • Trong quá trình các bạn trải nghiệm và sử dụng phần mềm, sẽ không bao giờ gặp phải trường hợp lỗi hệ thống, hay gián đoạn. Tất cả đều hoạt động ổn định, mượt mà.
  • Với tính năng đặc biệt là công cụ kéo và thả các đường link download vào phần mềm để tiến hành tải xuống. Điều này, giúp cho quá trình tải diễn ra nhanh chóng hơn gấp 5 lần. Phần mềm có thể hỗ trợ download với nhiều định dạng file dữ liệu khác nhau như các tệp âm thanh, hình ảnh, âm thanh, tài liệu và cả các tệp nén.
  • Đa dạng nhiều ngôn ngữ, do đó, mọi quốc gia trên thế giới đều có thể sử dụng phần mềm một cách thuận tiện. Đặc biệt, phần mềm có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt mà nhiều phần mềm khác không có.
  • Giám sát quá trình tải file một cách chính xác, cụ thể với các thông số như thời gian tải, kích thước,….
  • Ngoài ra, như chúng tôi đã giới thiệu sơ qua ở trên, phần mềm sẽ hoàn toàn không cần bạn phải kích hoạt mới sử dụng vĩnh viễn được, bạn chỉ cần tải về và cài đặt là có thể sử dụng miễn phí không giới hạn. Chính vì điều này, mà được rất nhiều người yêu thích.

3. Hướng dẫn cài đặt phần mềm IDM Silent các phiên bản

a/Link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm IDM SILENT phiên bản 6.38

TẢI IDM 6.38 – LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

TẢI IDM 6.38 – LINK FSHARE:

Sau khi tải về các bạn hãy giải nén file ra bằng Winrar, sau đó click vào file exe để tiến hành cài đặt.

Quá trình cài đặt mất khoảng 1 phút. Bạn chờ cho chương trình cài đặt xong.

Sau khi phần mềm cài đặt xong là các bạn có thể sử dụng ngay bản IDM full vĩnh viễn. Vì đây là bản đã repack, đã được active sẵn rồi nên không cần phải crack nữa. Bạn cứ thế yên tâm sử dụng vĩnh viễn thôi.

b/ Link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm IDM Silent phiên bản 6.36

TẢI IDM 6.36 – LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

TẢI IDM 6.36 – LINK FSHARE:

Với phiên bản này, các bạn chỉ cần tải theo đường link dưới và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn là có thể sử dụng được rồi. Đây là phiên bản mới nhất 2020, trước khi tải hay cài đặt các bạn không cần tiến hành tắt các phần mềm virus hay Windows Defender như các phiên bản khác.

Khi tiến hành download phần mềm hoàn tất, các bạn tiến hành quá trình giải nén ngay. Để giải nén được thuận lợi các bạn nên sử dụng phần mềm winrar nhé. Nếu máy tính chưa cài đặt phần mềm giải nén winrar, các bạn hãy tìm bài viết giới thiệu của chúng tôi về phần mềm winrar để tiến hành tải và cài đặt nhé.

Sau đó, các bạn mở file IDM Silent 6.36 vừa tải xuống.

IDM-silent-6.36---anh-01

Tiếp theo, các bạn nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt

IDM-silent-6.36---anh-02

Tới đây, bạn sẽ thấy xuất hiện 1 hộp thoại, bao gồm các tùy chọn như sau:

  • Install regular version: Cài đặt phần mềm như bình thường.
  • Unpacking portable version: Tạo phần mềm IDM với bản portable

Bởi vì, chúng ta đang cài đặt phiên bản full, do đó hãy tick chọn Install regular version. Tiếp theo, các bạn nhấn chọn Next để sang bước sau.

IDM-silent-6.36---anh-03

Tới đây, các bạn lựa chọn đường dẫn để lưu file cài đặt, sau đó nhấn chọn install để tiếp tục.

IDM-silent-6.36---anh-04

Chỉ cần chờ đợi trong thời gian năng, quá trình cài đặt sẽ hoàn tất, một hộp thoại như hình dưới đây sẽ xuất hiện, bạn không nên tick chọn vào 2 ô Set search…. và visit the author’s site nhé.

Cuối cùng, các bạn hãy bấm chọn finish để kết thúc.

IDM-silent-6.36---anh-05

Phần mềm IDM này có ngôn ngữ mặc định ban đâu là tiếng Nga, do đó, nếu bạn muốn tùy chỉnh sang ngôn ngữ Tiếng Việt thì hãy cùng chúng tôi làm theo các bước dưới đây:

IDM-silent-6.36---anh-06

Sau khi kéo xuống và lựa chọn được ngôn ngữ Tiếng việt, màn hình sẽ xuất hiện như hình dưới, bạn hãy bấm vào Yes để xác nhận.

IDM-silent-6.36---anh-07

Bây giờ, các bước cài đặt đã hoàn tất, các bạn sẽ sử dụng phần mềm miễn phí và không giới hạn. Hãy nhanh chóng tải về và trải nghiệm nhé.

c/ Link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm IDM SILENT phiên bản 6.35

TẢI IDM 6.35 – LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

TẢI IDM 6.35 – LINK FSHARE:

 

Với quá trình cài đặt phiên bản 6.36 thì không cần tắt các phần mềm diệt virus,…Tuy nhiên với phiên bản 6.35, các bạn phải lưu ý tắt hết phần mềm diệt virus và Windows Defence để đảm bảo cho quá trình được diễn ra thuận lợi.

Trên đây là link tải IDM phiên bản 6.35 an toàn và chất lượng, các bạn hãy tiến hành tải xuống và thực hiện giải nén.

IDM-silent-6.35---anh-01

Tiếp theo, các bạn tới vị trí file IDM vừa tải về, khởi chạy phần mềm IDM-6.35.18 như hình dưới đây để tiến hành quá trình cài đặt.

IDM-silent-6.35---anh-02

Sau đó, các bạn nhấn chọn Next

IDM-silent-6.35---anh-03

Tới đây, các bạn có thể lựa chọn đường dẫn mặc định như hình bên dưới, hoặc thay đổi vị trí khác mà dễ nhớ hơn, sau đó bấm chọn install để xác nhận và tiếp tục.

IDM-silent-6.35---anh-04

Cuối cùng, các bạn bấm vào Finish để quá trình cài đặt phần mềm được hoàn thành và kết thúc.

IDM-silent-6.35---anh-05

Lúc này, ngôn ngữ mặc định cũng là tiếng Nga, vì vậy để tùy chỉnh sang ngôn ngữ mới, các bạn thực hiện các bước như phiên bản 6.36. Cụ thể như sau:

IDM-silent-6.35---anh-06

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm IDM Silent, hy vọng với những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn tải và cài đặt thành công !

Nguồn : https://safenet.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here