【Download】Phần Mềm Convert Mp4 To Mp3 Chuyển đổi Video

0
1728
Convert-MP4-to-MP3---anh-01

Thông thường, việc chuyển đổi video, âm thanh từ file MP4 sang định dạng MP3 sẽ mất rất nhiều thời gian và công đoạn. Vậy nhưng sự xuất hiện của phần mềm Convert MP4 to MP3 đã xóa tan những phiền phức đó. Cùng điểm qua những tính năng thú vị của ứng dụng này, Link download và hướng dẫn sử dụng Convert MP4 to MP3 qua bài viết sau.

1.Convert MP4 to MP3 là gì?

Convert MP4 to MP3 chính là phần mềm được thiết kế nhằm mục đích hỗ trợ người dùng thực hiện việc chuyển đổi định dạng qua lại giữa nhiều định dạng và đặc biệt là có thể trích xuất âm thanh trực tiếp từ các file video với chất lượng âm thanh xuất ra hoàn hảo nhất. Convert MP4 to MP3 được đánh giá cao bởi nó có thế mạnh chính là khả năng có thể hỗ trợ chuyển đổi cùng một lúc hàng loạt file đầu vào với tốc độ và chất lượng tuyệt vời. Từ đó, nó có thể hỗ trợ người dùng trong việc convert âm thanh của nhiều video đồng thời mà không gặp phải bất cứ sự cố nào.

Convert-MP4-to-MP3---anh-01

Hiểu một cách đơn giản nhất thì Convert MP4 to MP3 chính là việc tách âm thanh, bài nhạc từ trong file video có định dạng MP4. Khi bạn xem một video nào đó mà trong video có một bản nhạc mà bạn thấy rất ưng ý và muốn nghe nó, nhưng thiết bị của bạn lại không hỗ trợ cho định dạng MP4, hơn nữa nếu tải cả file video thì rất tốn dung lượng bộ nhớ. Khi này thì Convert MP4 to MP3 chính là thứ bạn cần. Bạn hãy sử dụng nó để chuyển đổi bài hát dạng video MP4 sang định dạng MP3 và tải về thưởng thức ngay trên thiết bị của bạn.

Convert MP4 to MP3 được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên toàn cầu bởi nó là phần mềm vô cùng hoàn hảo. Khi tải Convert MP4 to MP3 bạn sẽ có thể chủ động chuyển đổi định dạng của bất cứ file MP4 nào, vào bất cứ thời gian nào bạn mong muốn.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì ứng dụng này luôn lọt vào top những ứng dụng được tải về nhiều nhất bởi nó sở hữu một giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng, khả năng xử lý tập tin một cách vô cùng nhanh chóng với chất lượng âm thanh hoàn hảo …

Convert-MP4-to-MP3---anh-02

Tải Convert MP4 to MP3 – phần mềm chuyển đổi video sang nhạc mp3 hiệu quả nhất

Công cụ Convert MP4 to MP3 có sức làm việc cực khủng khiếp. Khẳng định như vậy là bởi nó tuy bé nhỏ nhưng có khả năng chuyển đổi hàng trăm tập tin nhạc cùng lúc. Tuy nhiên, các thao tác sử dụng trên phần mềm này vô cùng đơn giản, chỉ với việc  kéo thả tập tin, tốc độ chuyển đổi định dạng luôn luôn nhanh chóng và hiệu quả đến bất ngờ. Bên cạnh đó, Convert MP4 to MP3 còn cho phép người dùng có thể kiểm tra được thông tin chi tiết của video nguồn một cách cụ thể nhất như tên, thể loại, nghệ sĩ và album … Từ đó, xuất ra các thông số phù hợp nhất với nhu cầu người dùng.

Convert MP4 to MP3 là công cụ giúp cho bạn dễ dàng thực hiện việc chuyển đổi định dạng các file và quản lý các file nhạc sau khi được chuyển đổi một cách dễ dàng, khoa học. Convert MP4 to MP3 được thiết kế tích hợp các công cụ hiện đại, nhờ đó nó có thể cho ra các sản phẩm đầu ra với chất lượng hoàn hảo nhất.

2.Các tính năng của Convert MP4 to MP3

 • Trích xuất âm thanh với định dạng MP3 từ các file Video có định dạng MP4.

Phần mềm Convert MP4 to MP3 mang tới người dùng tính năng cho phép chuyển đổi các file video có định dạng MP4 sang file âm thanh có định dạng MP3, thực hiện việc trích xuất âm thanh từ các file video … Không chỉ vậy, phần mềm còn giúp bạn trích xuất âm thanh dạng MP3 một cách nhanh chóng từ hầu hết định dạng Video phổ biến hiện nay. 

 • Hỗ trợ cắt các file âm thanh.

Với Convert MP4 to MP3 các bạn có thể cắt một phần các đoạn nhạc nhỏ mà bạn ưa thích trong cả một bài nhạc để làm nhạc chuông cho dế yêu của mình với chất lượng âm thanh đảm bảo 100% như file nhạc gốc.

 • Chuyển đổi hàng trăm tập tin trong cùng một thời điểm.

Phần mềm Convert MP4 to MP3 có tính năng lên danh sách các file cần chuyển đổi để có thể thực hiện hàng loạt. Chương trình có thể xử lý chuyển đổi hàng trăm tập tin cùng lúc một cách nhẹ nhàng, êm ái mà không gây nặng nề cho CPU hệ thống máy tính của bạn. Bạn vẫn có thể sử dụng các chương trình khác của máy tính một cách bình thường trong khi Convert MP4 to MP3 thực hiện nhiệm vụ của nó. Và mặc dù xử lý hàng loạt tập tin cùng lúc nhưng chất lượng âm thanh đầu ra vẫn luôn đạt 100% so với file gốc.

 • Có thể điều chỉnh chất lượng đầu ra của âm thanh.

Convert MP4 to MP3 là công cụ thông minh khi nó cho phép người dùng có thể xem trước các thông số chất lượng của các tập tin MP3 đầu ra trước khi xuất bản. Từ đó người dùng có thể tùy chỉnh các thông số chất lượng đầu ra của âm thanh này theo đúng sở thích của mình.

 • Giao diện chương trình đơn giản, dễ sử dụng.

Convert MP4 to MP3 trang bị cho người dùng một giao diện rất đơn giản, gọn gàng và thông minh. Tất cả các thao tác sử dụng đều rất dễ dàng, chỉ với vài click chuột là bạn đã thực hiện xong quá trình chuyển đổi định dạng file MP3 từ các file media có định dạng bất kỳ nào khác. 

3.Link Download Convert Mp4 to MP3

Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

 

4.Hướng dẫn sử dụng Convert MP4 to MP3

Ứng dụng convert MP4 to Mp3 khá gọn gàng, đơn giản, nên các thao tác để sử dụng nó bao gồm một số bước như sau:

 • Bước 1: Sau khi bạn thực hiện việc cài đặt phần mềm Convert MP4 to MP3. Mở phần mềm lền và bạn hãy chọn “Add MP4”.

Convert-MP4-to-MP3---anh-03

 • Bước 2: Di chuyển chuột của bạn tới  folder chứa các file video, sau đó bạn chọn tệp mà bạn cần convert và ấn “Open”.

Convert-MP4-to-MP3---anh-04

 • Bước 3: Sau khi add xong file vào phần mềm, việc của bạn là  click vào chữ “Convert to MP3” để tiến hành chuyển đổi.

Convert-MP4-to-MP3---anh-05

 • Bước 4: Bạn hãy chọn đường dẫn lưu file đầu ra mà bạn muốn.

Convert-MP4-to-MP3---anh-06

 • Bước 5: Chờ đợi trong giây lát để phần mềm tiến hành chuyển đổi định dạng flie video MP4 sang file nhạc MP3.

Convert-MP4-to-MP3---anh-07

 • Bước 6: Khi xuất hiện dòng thông báo “Successfully” có nghĩa là việc chuyển đổi đã được thực hiện xong.

Convert-MP4-to-MP3---anh-08

 • Bước 7: Tại đây, bạn hãy truy cập vào folder lưu tệp nhạc MP3 để nghe lại tệp vừa mới đổi định dạng xong.

Convert-MP4-to-MP3---anh-09

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng phần mềm Chuyển MP4 sang MP3. Nó thật đơn giản và hữu ích đúng không nào? Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với phần mềm này.

xem thêm :

【Download】Total Video Converter 3.71-Key Active 100%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here