【Download】Phần Mềm CCleaner Full Crack 2020-Ative 100%

0
13415
CCleaner-Professional---anh-08

Bạn có cảm thấy khó chịu nếu như máy tính của mình có quá nhiều file rác? Máy tính của bạn trở nên chậm chạp, nó chứa quá nhiều những vấn đề về hệ thống gây ra sự ức chế đối với cá nhân của bạn. Để giải quyết vấn đề này không còn gì hợp lý hơn là cài đặt cho máy tính một phần mềm đủ sức để dọn dẹp các file rác không cần thiết trong máy tính. CCleaner full sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho máy tính của bạn. Hãy tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết dưới đây để biết cách setup CCleaner full crack mới nhất. Đồng thời, nắm bắt được những tính năng mới của phần mềm CCleaner full crack.

1.Phần mềm CCleaner full crack là gì?

CCleaner full crack là phần mềm cs tính năng dọng rác rất hữu ích trên máy tính,r ác ở đây có nghĩa là việc dọn dẹp các tính năng không cần thiết có trên máy tính

Không những vậy ccleaner còn giúp cho việc tối máy tính của bạn một cách rất hiệu quả, chính vì thế có giúp hệ thống máy tính của bạn tăng tốc một cách tốt nhất. Giúp tăng tốc độ làm việc, tốc độ xử lý của máy tính của bạn lên rất nhiều

CCleaner là một ứng dụng nhỏ gọn, hiệu quả cho loại máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows hoặc Mac OS nhằm giúp dọn sạch rác tích lũy trong máy qua thời gian như các tập tin tạm, các biểu tượng shortcut bị hỏng và các vấn đề khác.

Phần mềm CCleaner full mang lại cho bạn thêm các tính năng như loại bỏ đi các phần mềm, các ứng dụng quảng cáo, mã đọc dính phần mềm theo dõi, cải thiện hiệu suất hoạt động máy tính của bạn một cách tốt nhất

2.Những tính năng mới nhất của phần mềm Ccleaner full bạn không thể bỏ qua

2.1. Tính năng dọn dẹp Registry

Dọn dẹp Registry là một trong những điểm nổi bật nhất của phần mềm CCleaner full. Và phần mềm này được biết đến chủ yếu nhờ tính năng đặc biệt này. Tính năng dọn dẹp giúp cho máy tính của bạn trở nên gọn nhẹ hơn. Đồng thời, hỗ trợ việc repair những lỗi hỏng nhẹ khi sử dụng máy tính của mình

Tuy nhiên có một lưu ý dành cho bạn đó là không nên sử dụng tính năng này quá nhiều lần . Vì rất có thể nó sẽ gây ra tác dụng ngược. Cụ thể là chức năng dọn dẹp Registry có thể khiến máy tính của bạn bị chậm hơn. Đặc biệt là trong trường hợp máy tính của bạn đã gặp những vấn đề như không chạy được các chương trình máy tính hay không cài đặt được chương trình nào đó.

2.2. Tăng tốc độ cực nhanh cho máy tính

Khi sử dụng máy tính, chắc hẳn ai cũng muốn thao tác của mình mình được nhanh chóng và dứt khoát hơn. Trong thực tế thì bạn sẽ thấy máy tính của mình chạy ngày càng chậm. Nguyên nhân ở đây là gì? Vì đó là do có quá nhiều chương trình đang chạy ngầm trong nền của máy tính mà chúng ta không để ý. Các chương trình chạy ngầm này sẽ gây phiền toái rất nhiều khi chúng ta duyệt web. Trong khi đó, thì dung lượng nhớ của cache chỉ lá hữu hạn mà thôi, chính vì thế sử dụng ccleaner để dọn dẹp đi những phần mềm, ứng dụng, bộ nhớ không cần thiết sẽ giúp cho việc tăng speed của máy tính lên rất nhiều

2.3. Là một phần mềm hữu ích sử dụng trong  các doanh nghiệp

Bạn biết không, Ccleaner full thực sự rất phù hợp khi sử dụng cho các doanh nghiệp. Hỗ trợ làm tăng tuổi thọ của máy tính, nhất là đối với những doanh nghiệp có số lượng máy tính lớn. Sử dụng Ccleaner giúp dễ dàng dọn sạch PC Windows máy tính của bạn mà lại vô cùng tiết kiệm.

2.4. Hỗ trợ duyệt web an toàn

Chắc chắn sẽ không có ai muốn việc lướt web má gặp phải quảng cáo vô tội vạ, bởi do bạn đã dính cookies thoe dõi của các mạng lưới quảng cáo online, chính vì thế có một giải pháp cực kì hữu ích giúp bạn tránh khỏi rắc rối khi lướt web, đó là sử dụng phần mềm cclean để xóa cookíe website

2.5. Hỗ trợ vô hiệu đối với nguy cơ khôi phục dữ liệu và lưu trữ dữ liệu của bạn ở trạng thái an toàn và riêng tư

Khi bạn thức hiện một lệnh delete, bạn đừng ảo tưởng rằng file, hay phần mềm đã được xóa khỏi máy tính của mình, việc này gây ra khá nhiều phiền toái, vì thời buổi hiện nay có rất nhiều người lưu trữ các thông tin, video, văn bản nhạy cảm , không muốn người khác biết, họ muốn xóa đi, nhưng thực tế nó vẫn nằm trên máy tính của bạn, chính vì thế rất có khả năng trong nhiều trường hợp, file đó của bạn vẫn sẽ bị phát hiện. Chính vì thế hãy sử dụng ccleanner để đảm bảo rằng các tệp của bạn bị xóa hoàn toàn mà không còn ai có thể xem lại được

2.6.Giúp máy tính khởi động nhanh hơn

Bạn đã biết khi sử dụng lâu thì sẽ có càng nhiều chương trình chạy ngầm cùng với máy tính khi khởi động. Vì thế, nếu như đã sử dụng Ccleaner full crack để dọn sạch những chương trình này, chắc chắn tốc độ khởi động của máy tính sẽ được nhanh hơn rất nhiều.

2.7. Tính năng Disk Analyzer

Disk Analyzer một trong những tính năng vô cùng tuyết vời, với tính năng này, bạn hoàn thoàn có thể kiểm soát được về dung lượng lưu trữ nằm trên máy của mình một cách đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn chính xác 

2.8. Duplicate Finder

Duplicate Finder giúp chúng ta dễ dàng tìm kiếm được các file, thư mục trùng lặp trong hệ thống. Hoạt động này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và xóa được các file và các thư mục không cần thiết, các tập tin bị trùng để giải phóng dung lượng ổ đĩa. Tính năng này thực sự phù hợp đối với những máy tính có không gian lưu trữ của ổ đĩa nhỏ.

2.9. Là công cụ gỡ cài đặt hiệu quả hơn bao giờ hết

Nếu như bạn đang muốn gỡ bỏ những cài đặt đối với những chương trình và các phần mềm không còn sử dụng nữa thì hãy thử sử dụng công cụ gỡ cài đặt của Ccleaner full crack. Cách sử dụng công cụ gỡ cài đặt của CCleaner thực sự đơn giản hơn rất nhiều so với việc chúng ta sử dụng chức năng gỡ cài đặt được xây dựng trong Control Panel của Windows.

2.10. Chính sách quyền riêng tư hoàn hảo

Phần mềm CCleaner full crack giúp người dùng xóa mật khẩu lưu trữ, tập tin trên internet, tập tin cấu hình và xóa System Restore. Xóa sạch các dấu vết trực tuyến mỗi khi bạn đóng các tab Internet Explorer, Chrome hoặc các trình duyệt tương tự khác. Việc tiến hành kiểm tra và dọn dẹp PC máy tính của bạn cũng được diễn ra một cách thường xuyên và tự động khi cài đặt CCleaner full crack.

Tham khảo thêm : ” Phần mềm itool4 full crack -Quảng lý phần mềm”

3.Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm CCleaner full crack phiên bản mới về máy tính

3.1 Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm CCleaner full crack phiên bản 2020

Bước 1: Trước tiên, để có thể cài đặt được phần mềm này, chúng ta cần download file cài đặt và key theo link dưới đây:

Download CCleaner full crack 2020 + file phần mềm kích hoạt

Link tải Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link tải Fshare:

 

Bước 2: Sau khi bạn đã tải phần mềm cài đặt về máy tính và tiến hành giải nén, chúng ta sẽ nhận được 2 file như hình dưới đây.Để bắt đầu hãy khởi động file cài đặt.

CCleaner-Professional---anh-01

Bước 3: Chọn Install.

CCleaner-Professional---anh-02

Bước 4: Bạn hãy đợi khoảng 1phút để CCleaner full crack có thể hoàn tất việc cài đặt.

CCleaner-Professional---anh-03

Bước 5: Click chuột vào mục Run CCleaner để chạy phần mềm trên giao diện máy tính.

CCleaner-Professional---anh-04CCleaner-Professional---anh-04

Bước 6: Để tiếp tục, bạn click chọn Start My Trial.

CCleaner-Professional---anh-05

3.2. Hướng dẫn kích hoạt phần mềm CCleaner full key 2020

Sau khi đã tải và cài đặt phần mềm CCleaner full crack về cho máy tính của mình, để có thể sử dụng được vĩnh viễn, bạn cần tiến hành thêm các thao tác để kích hoạt phần mềm. Lưu ý trước khi kích hoạt phần mềm thì chúng ta cần tắt CCleaner và đồng thời cũng tắt luôn biểu tượng icon CCleaner nằm ở bên phải thanh Taskbar.

Bước 1: Thực hiện thao tác click chuột phải vào biểu tượng icon ccleaner tiếp tục chọn tiếp Exit

CCleaner-Professional---anh-06

Bước 2: Tiếp đến bước giản nén tệp ccleaner key, sẽ xuất hiện ra 2 folder giống như bên hình dưới đây

CCleaner-Professional---anh-07

Bước 3: Bạn cần làm việc sao chép 2 file rồi sau đó paste vào mục đã cài đặt của ccleaner

CCleaner-Professional---anh-08

Bước 4:Tiếp đến nháy chuột phải vào icon của cclean nằm trên destop của bạn rồi tiếp tục ” Open file loctation”

CCleaner-Professional---anh-09

Bước 5: Hệ thống sẽ dẫn bạn đến với folder setup của CCleaner. Sử dụng lệnh Paste để dán 2 file vừa coppy vào thư mục này.

CCleaner-Professional---anh-10

Bước 6: Click vào tùy chọn Replace the files in the destination.

CCleaner-Professional---anh-11

Bước 7: Trên màn hình xuất hiện hộp thoại với mục đích hỏi bạn có đồng ý ghi đè hay không? > Hãy chọn Continue.

CCleaner-Professional---anh-12

Như vậy là chúng ta đã vừa hoàn thành xong việc cài đặt và kích hoạt phần mềm CCleaner full crack phiên bản 2020 sử dụng vĩnh viễn.

CCleaner-Professional---anh-13

Với những hướng dẫn như trên, bạn đã biết cách tự download, cài đặt và kích hoạt phần mềm CCleaner full crack 2020 về để hỗ trợ việc dọn dẹp cho máy tính của mình hay chưa? Đừng quên tham khảo kỹ các tính năng của phần mềm này để có thể sử dụng một cách triệt để và hiệu quả nhất cho máy tính của mình. Đảm bảo dung lượng ổ cứng luôn sạch sẽ, sẵn sàng lưu trữ thêm bất cứ những thông tin về cần thiết. Việc trải nghiệm web cũng trở nên mượt mà hơn do xử lý được các chương trình quảng cáo phiền hà. Nếu như bạn gặp khó khăn trong vấn đề cài đặt phần mềm CCleaner full, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, chính xác nhất những thông tin cần thiết.

ID Bài Viết : 134679

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here