【Download】AutoCAD 2010 Full Crack 32/64Bit – 100% Active

0
4709
AutoCAD-2010---anh-08

Phần mềm AutoCAD 2010 là phần mềm ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, có đến hơn 90% người dùng bởi đây là công cụ  hỗ trợ vẽ kỹ thuật trên CAD máy tính rất hữu ích mà vô  cùng chất. Hay có thể hiểu đây chính là một phần mềm ứng dụng hỗ trợ hình thành, trình bày, thiết kế, xử lý bản vẽ kỹ thuật trên máy tính nhằm hình thành nhiều bản thiết kế, bản vẽ 2D.

AutoCAD-2010---anh-08

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ giới thiệu về phần mềm AutoCAD 2010 đồng thời hướng dẫn các bạn cách cài đặt CAD 2010 Full Crack trên các phần mềm Windows 10, Windows 8, Windows 7,.. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích nhất nhé!

1.CÁC TÍNH NĂNG CỦA  PHẦN MỀM  AUTOCAD 2010

a.Tùy chỉnh QAT 

Bạn đã từng sử dụng công cụ QAT thuộc thế hệ bản 2019 chưa? Nếu rồi thì chắc chắn bạn cũng có nhận thấy một vài khuyết điểm hơi khó hiểu của nó, bạn sẽ có cảm giác tùy chỉnh các vấn đề lớn nhỏ khá là khó khăn. Tuy nhiên đối với tôi thì đây lại là những bất cập không hay.

Nhưng đến với phiên bản phần mềm AutoCAD 2010 này, một trong những phiên bản đã đem đến cho tôi cảm giác rất hài lòng khi sử dụng công cụ QAT. Có lẽ không chỉ riêng tôi đâu mà còn có rất nhiều người dùng khác khi sử dụng phần mềm này đều cảm thấy như vậy. Người dùng chỉ cần với một thao tác nhấn vào hình mũi tên nằm phía bên phải của giao diện QAT, và các bạn tiếp tục chọn các lệnh mà mình quan tâm. Tại phần mềm ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các mục tùy chọn chỉnh sửa. Tuy nhiên vẫn có một vài trường hợp sẽ bị ẩn khiến bạn không tìm thấy nó trong danh sách hoặc cũng có thể bị mất đi một vài lệnh của ứng dụng . Bạn đừng quá lo lắng, bây giờ bạn hãy nhấn vào nút Thêm nhiều, sau đó sẽ hiển thị lên cửa sổ CUI, tại đây bạn có thể tìm thấy được những lệnh mà bạn muốn, tiếp theo bạn hãy dùng chuột kéo nó vào công cụ QAT là xong rồi.

b.Các cải tiến phác thảo

Trong phiên bản AutoCAD 2010, bạn đánh giá ra sao về công cụ trình chỉ dẫn cài đặt lúc đầu? Đây một trong những trình giúp cho người dùng thực hiện được các công việc của mình theo cách đơn giản nhất, điều đặc biệt hơn hết đó là không phải thay đổi lớn nhất hoặc quy mô hóa, dựa theo những đặc tính đó thì người dùng có thể tự đo diều khiển, tinh chỉnh các option cài đặt theo những bản vẽ, không gian hay các tùy chọn ngành

cải tiến phác thảo này chúng ta không thể không nhắc đến công cụ Menu. Với phần mềm ứng dụng AutoCAD 2010 Hơn thế nữa, trong tính năng cải tiến này chúng ta chắc chắn sẽ phải đề cập tới bộ công cụ menu. Autocad 2010 đã được thay đổi để tạo ra được công cụ menu tốt hơn phiên bản trước rất nhiều. Công cụ menu này sẽ giúp cho những người sử dụng có thể dễ dàng tạo ra được một khu vực để autocad clas làm việc rất nhanh gọn hơn trước rất nhiều, như trước bạn cần phải thực hiện kéo thanh menu cũ xuống 

Bên cạnh đó, Autodesk cũng rất quan tâm đến việc nâng cấp công cụ thanh ruy băng của ứng dụng phần mềm AutoCAD 2010, khiến cho nhiều người càng yêu thích phần mềm này hơn.

c.Hỗ trợ tập tin PDF và DWG 

Nếu bạn là một trong những người dùng đã từng dùng các phiên bản trước của phần mềm AutoCAD này, thì bạn cũng biết rằng để xuất định dạng của CAD thành PDF thì bạn phải cài thêm một máy in ảo PDF đúng không nào? Nhưng với phiên bản 2010, vấn đề này đã được giải quyết rất nhanh chóng. Đây là một trong những phiên bản đầu tiên cho phép người sử dụng có thể xuất ra định dạng PDF nhưng file có hỗ trợ font truetype hay file có dung lượng nhỏ, hoặc chèn các file PDF vào các file PDF trực tiếp từ Ribbon Panel vào Cad. 

Người dùng cũng có thể mở ra và xem lại tất cả các thông tin thiết kế trong một tập tin, đánh dấu lên tập tin DWG và PDF, hay tích hợp các đặc điểm về vật tư, kỹ thuật tài liệu, kế hoạch làm việc, thông tin, danh mục bản vẽ ,…

d.Tính năng công cụ vẽ tham số mới

Với tính năng này, bạn có thể hoàn toàn hạn chế được những bản vẽ theo những kiến định thiết kế bởi phiên bản này đã cải tiến về sức mạnh cũng như tốc độ giúp người dùng có thể thực hiện dễ dàng hơn với những phép đo cùng các mối quan hệ đang tồn tại khi bạn sửa các đối tượng. Bởi vì bạn đã áp dụng tất cả các ràng buộc kích thước và hình học trong công cụ Các công cụ vẽ tham số mới rồi.

Bạn càng thuận tiện hơn để tiến hành khi các chương trình đã được thiết lập sẵn trên thanh ruy băng các tham số. Nếu bạn muốn xóa các ràng buộc này thì hãy nhấn vào chọn đồng thời click vào xóa, sau đó các ràng buộc sẽ biến mất.

e.Bổ sung thêm cho Multileaders 

Với tính năng bổ sung thêm cho multileaders , Với sự cải tiến về các lớp thao tác thì autocad 2010 đã giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều so với các phiên bản trước rồi , cũng giống như muiltitext , bạn có thể chỉnh sửa các văn bản một cách chính xác, hay việc kéo dài các hộp văn bản thì bạn cần phải tiến hành công đoạn chính sửa nó

Bên cạnh đó phần mềm autocad 2010 còn cải thiện các tính năng về trình quản lý rất hiệu quả, sẽ hỗ trợ rất tốt cho nười dùng là lãnh đạo sẽ được đảm bảo rất tốt về quyền kiểm soát những kết nối. Trình quản lý này còn giúp bạn thực hiện được các tính năng sau :

Với các khối chọn lựa ở trên tab nội dung thì bạn có thể chỉ định được các thang đo này

Với các file có mẫu đính kèm nằm ngang dọc nằm bên trong các tab cấu trúc lãnh đạo thì có khả năng chỉ định các file này

Với khả năng quản lý các thuộc tính về hiển thị quy mô khối

Và tính năng sửa đổi hay tạo kiểu văn bản của phiên bản autocad 2010 mà không cần phải thực hiện việc rời hộp thoại, sẽ giúp cho các bạn tiết keiẹm được rất nhiều thời gian làm việc. Việc đơn giản là trực ấn nút thêm mới ở trên thanh nội dung

f.Tính năng giao diện AutoCAD 2010

Với phiên bản 2010, AutoCAD có sự thay đổi cải tiến hơn một chút so với các phiên bản trước đó là Menu Ứng dụng, cải thiện Ribbon, thanh công cụ truy cập nhanh QAT. Mọi công cụ tính năng khác đều đang được Autodesk cố gắng hoàn thiện hơn. 

2.YÊU CẦU VỀ CẤU HÌNH CÀI ĐẶT CỦA PHẦN MỀM AUTOCAD 2010

Yêu cầu đối với hệ thống cho 64 bit:

 • Các hệ điều hành tương thích hiệ nay : đa số phù hợp với các hệ điều hành như win 10, 7,xp x64, home, pro, win 8.1, Vista
 • RAM: >= 2GB.
 • Trình duyệt: >Internet Explorer 7.0  hoặc hệ thống trình duyệt tương thích.
 • Ổ đĩa: > 1.5GB.
 • Loại CPU: Opteron với công nghệ SSE2 hoặc AMD Athlon 64, Xeon với công nghệ hỗ trợ SSE2 & Intel EM64T hoặc Intel Pentium 4.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 với Màu thật

Yêu cầu đối với hệ điều hành cho 64 bit:

 • Hệ điều hành: Professional, Windows Vista (SP1), Windows 8.1, Windows 7 Ultimate, Home Premium,  Windows XP (SP2 trở lên), Windows 10.
 • RAM: > 2GB.
 • CPU: AMD Athlon Dual Core hoặc Windows Vista – Intel Pentium 4; AMD Athlon Dual Core hoặc Windows XP – Intel Pentium 4; 3.0 GHz trở lên với công nghệ SSE2; 1.6 GHz trở lên với công nghệ SSE2.
 • Đĩa cứng: Trống 1 GB 
 • Trình duyệt:  Windows Internet Explorer 7.0 trở lên hoặc trình duyệt tương đương
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768

Đối với mô hình 3D thì yêu cầu bổ sung:

 • 3.0 GHz trở lên; AMD Athlon hoặc Intel Pentium 4; AMD Dual Core hoặc Intel; 2.0 GHz trở lên.
 • Dung lượng đĩa trống tối thiểu 2 GB.
 • RAM : < 2GB 
 • Bộ điều hợp hiển thị video màu 1280 x 1024 128MB trở lên 32 bit với màu thật, card đồ họa hỗ trợ Direct3D.

Có thể thấy các yêu cầu về cấu hình đối với máy tính của phần mềm rất bình thường. Bạn có thể sử dụng máy tính thuộc phiên bản thế hệ 8 với chip core i3 cùng với RAM có dung lượng lớn hơn 6GB có tích hợp chip đồ họa là đsx đạt yêu cầu rồi.

3. Link download autocad 2010 full crack 32/64 bit- Link Google Drive( đã có file crack đính kèm)

Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

 

Tham khảo thêm :

4.HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT AUTOCAD 2010 FULL CRACK TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải file phần mềm AutoCAD đồng thời và cài đặt file về máy tính

Chú ý: Bạn hãy tắt tạm thời hệ thống phần mềm Windows Defender để không bị dán đoạn quá trình trước khi tiến hành thực hiện cài đặt phần mềm nhé!

Dưới đây là link download AutoCAD 2010 an toàn và nhanh chóng nhất, hãy nhấn vào link để tải về máy tính của bạn nhé:

Khi bạn đã thực hiện xong quá trình giải nén file, bạn sẽ thấy giao diện hiển thị một file bên dưới. Bạn hãy click chuột vào file để mở.

AutoCAD-2010---anh-01

Sau đó, bạn hãy nhấn Install để tiếp tục quá trình:

AutoCAD-2010---anh-02

Tiếp theo, bạn hãy chọn Install Products để chuyển sang bước tiếp theo:

AutoCAD-2010---anh-03

Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Next để tiếp tục thực hiện quá trình.

AutoCAD-2010---anh-04

Đến đây, bạn hãy nhấn vào I Accept, sau đó thì bạn nhấn Next để tiếp tục:

AutoCAD-2010---anh-05

Sau khi hoàn thành xong các bước như trên, bây giờ bạn hãy tiến hành nhập các thông tin vào các mục như hình phía dưới:

Serial number: 666 – 69696969

Product key: 46281

Bạn có thể nhập bất kỳ theo ý bạn muốn tại phần thông tin, sau đó chọn Next để chuyển sang bước khác.

AutoCAD-2010---anh-06

Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn Install để tiếp tục:

AutoCAD-2010---anh-07

Đến đây, bạn hãy đợi trong giây lát để phần mềm ứng dụng AutoCAD cài đặt nhé!

AutoCAD-2010---anh-08

Sau khi đã thực hiện hết các quá trình và các bước trên, bạn hãy nhấn vào Finish để kết thúc quá trình.

AutoCAD-2010---anh-09

Bước 2: Bạn hãy tiến hành thực hiện quá trình Crack AutoCAD 2010 trên máy tính.

Chú ý: Bạn hãy kiểm tra ngắt hệ thống Windows Defender và ngắt kết nối mạng trên máy tính nhé!

Bạn hãy tiến hành giải nén file crack, sau đó bạn tiếp tục chạy file phía dưới  hoặc bạn có thể sử dụng click chuột phải, sau đó bạn nhấn vào mục Run as administrator để tiếp tục:

AutoCAD-2010---anh-10

Sau đó, trên màn hình desktop, bạn hãy click và biểu tượng để mở phần mềm AutoCAD 2010. Khi bạn vừa đăng nhập  lần đầu vào, bạn sẽ thấy hiển thị hộp thoại trên giao diện như hình phía dưới. Tiếp theo, bạn hãy chọn Next, sau đó bạn tiếp tục nhấn next:

AutoCAD-2010---anh-11

Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút Start AutoCAD 2010 để thực hiện tiếp quá trình.

AutoCAD-2010---anh-12

Đến đây, bạn sẽ thấy phần mềm hiện lên và có xuất hiện một hộp thoại như hình dưới đây. Sau đó bạn nhấn chọn Active để chuyển sang bước mới.

AutoCAD-2010---anh-13

Tiếp theo, bạn hãy copy dữ liệu tại vị trí thứ nhất và  di chuyển tới mục crack ở trong ô Request thứ 2. Sau đó bạn nhấn chọn  Mem Patch và nhấn Ok như hình dưới đây:

AutoCAD-2010---anh-14

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn hãy chọn tiếp Generate:

AutoCAD-2010---anh-15

Đến đây, bạn hãy nhấn chọn vào mục Enter an activation code. Sau đó, bạn hãy copy dòng Activation tại ô thứ nhất sang ô thứ 2 như hình bên dưới:

AutoCAD-2010---anh-16

Tiếp theo, bạn hãy nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo:

AutoCAD-2010---anh-17

Sau khi bạn đã thực hiện xong các bước trên, bạn sẽ thấy giao diện hiển thị thông báo bạn đã crack thành công. Bây giờ bạn hãy nhấn vào Finish để kết thúc quá trình.

AutoCAD-2010---anh-18

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm B về các tính năng hữu ích cũng như cách cài đặt, crack AutoCAD 2010. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here