【Tải 】Phần Mềm AnyDesk Mới Nhất 2020 32/64Bit-(Full Crack)

0
1713
AnyDesk---anh-01_result

Hiện nay có rất nhiều các loại phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Một trong những phần miền có tốc độ điều khiển từ xa nhanh nhất là phần mềm anydesk. Anydesk có thể điều khiển máy tính bạn từ xa có thể áp dụng với nhiều thiết bị khác nhau mang lại hiệu quả tối ưu.

1. Phần mềm Anydesk là gì?

Anydesk là phần mềm dùng để điều khiển máy tính từ xa mà không cần phải ngồi tại nơi đặt máy. Với hầu hết máy tính có hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac, Linux, … thì đều có thể sử dụng được phần mềm Anydesk. Ngoài ra cả các điện thoại hay máy tính bảng sử dụng iOS, Android cũng có thể sử dụng được phần mềm.

Phần mềm Anydesk được đánh giá rất cao về tốc độ xử lý cũng như độ chính xác của anydesk. Anydesk có nhiều phiên bản giúp kết nối với nhiều hệ điều hành khác nhau của máy tính.

AnyDesk---anh-01_result

Phần mềm anydesk kết nối với tốc độ cao.

AnyDesk là một lựa chọn tuyệt vời khi cần điều khiển máy tính từ xa được đánh giá rất cao. Annydesk hoạt động tốt với những tính năng chuyên nghiệp không thua kém gì các phần mềm khác cùng tính năng, ví dụ như Teamviewer hay Ultraviewer.

2. Tính năng của phần mềm Anydesk

Anydesk có tính năng kết nối với các thiết bị của máy tính và có thể chỉnh sửa trực tiếp cho máy tính của bạn mà không cần mang chúng đi đến những nơi sửa máy nữa.

Nếu như máy tính của bạn đang bị lỗi phần mềm hay cần cài đặt, gỡ cài đặt một thiết bị nào mà không biết làm. Bạn chỉ cần kết nối máy với người sẽ giúp bạn làm những việc đó cho dù họ ở bất kỳ đâu đều sửa được giúp bạn. Màn hình máy tính của bạn sẽ được chia sẻ cho máy bạn đang kết nối.

Anydesk có thể kết nối từ xa bất cứ lúc nào bạn cần, mọi thiết bị và mọi hệ điều hành khác nhau. Rất đa dạng về mặt kết nối của máy qua phần mềm anydesk.

Phần mềm này dành cho mọi đối tượng và khi tải anydesk sử dụng máy tính được bảo mật rất cao.

Tìm hiểu thêm :

【Download】Phần Mềm Tmac Mới Nhất 2020 – Đã Test 100%

【Download】Phần Mềm Talk TV Mới Nhất 2020 – Đã Test 100%

【Download】Phần Mềm PicsArt Mới Nhất 2020 -Đã Test 100%

3. Hướng dẫn cách download anydesk

Bởi tính đa dạng của phần mềm nên anydesk có nhiều phiên bản khác nhau.

Để tải anydesk về máy tính của bạn bạn có thể sử dụng một số link download anydesk sau đây:

Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

 

4. Hướng dẫn cách cài đặt anydesk

Khi phần mềm anydesk download về máy tính của bạn rồi bạn cần mở file chứa anydesk lên sau đó mở phần mềm lên để chạy phần mềm.

Để cài đặt anydesk thuận lợi bạn chọn file AnyDesk vừa tải về => AnyDesk như vậy là phần mềm anydesk sẽ tự được khởi động.

 Khi anydesk được khởi động xong sẽ được hiển thị như sau:

AnyDesk---anh-02_result

Khi anydesk được chạy phần mềm xong.

5. Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Anydesk

Cách sử dụng phần mềm anydesk rất đơn giản không khó để thực hiện.

Sau tất cả các bước như tải anydesk về máy, cài đặt anydesk trong máy thì phần bạn sẽ được nhìn thấy hai phần chính là This Desk và Remote Desk.

5.1. Khi máy tính bạn bị điều khiển từ xa

Bạn đang cần sự trợ giúp từ xa của một thiết bị nào đó cũng có phần mềm anydesk điều khiển máy tính từ xa.

Với phần This Desk là chính là nơi cúng cấp cho bạn Anydesk Address để bạn có thể cung cấp cho thiết bị nào muốn kết nối với thiết bị máy tính của bạn. Anydesk Address hay chính là địa chỉ, mật khẩu để có thể kết nối với nhau.

 Khi bạn cung cấp địa chỉ cho thiết bị khác thì người điều khiển thiết bị được kết nối với máy tính của bạn sẽ thực hiện mọi thao trên máy tính của bạn. Nhưng khi bạn cho thiết bị khác địa chỉ kết nối và thiết bị khác nhập địa chỉ kết nối với máy tính của bạn sẽ hiện lên Accept và Dismiss. Nếu như bạn đồng ý chọn Accept để thiết bị được kết nối còn nếu không thì chọn Dismiss.

AnyDesk---anh-03_result

Chọn Accept để đồng ý để có thể được kết nối.

5.2. Bạn sử dụng thiết bị để điều khiển thiết bị từ xa

Nếu bạn là người sử dụng thiết bị để điều khiển thiết bị từ xa thì bạn sẽ cần sử dụng đến Remote Desk.

Với Remote Desk bạn sẽ được thực hiện các thao tác trên máy tính của người khác thông qua thiết bị kết nối bất kỳ kể cả bạn dùng điện thoại cũng được. Bởi lúc nào bạn là người được điều khiển máy tính ở xa.

Lúc này đây bạn cần được bên muốn bị điều khiển cung cấp cho địa chỉ để kết nối. Khi có được địa chỉ này bạn sẽ nhập và phần Remote Desk. Sau khi nhập Anydesk Address hay được gọi là địa chỉ kết nối bạn cần bấm connect để gửi yêu cầu kết nối. Sau đó bạn cần bên kia bấm Accept để đồng ý yêu cầu kết nối của bạn. Khi mà bên kia đã đồng ý yêu cầu kết nối của bạn thì màn hình máy tính của bên vừa kết nối với mình được chia sẻ trên màn hình thiết bị của bạn.

Khi hai thiết bị được kết nối với nhau bạn có thể thực hiện các thao tác trên máy tính vừa kết nối ngay trên thiết bị bạn vừa kết nối. Tính năng này rất thuận tiện để sửa chữa hay chỉnh sửa máy tính từ xa thông qua phần mềm anydesk. Không những thế khi kết nối các bạn có thể chat với nhau qua cửa sổ chat của anydesk rất tiện lợi.

Phần mềm anydesk có chức năng mang tính hai chiều vừa cho phép chúng ta chọn quyền và cũng có thể cho phép người khác kết nối được dùng. Đây là tính năng khá là hay cho người sử dụng anydesk. Hãy tải anydesk về máy tính của mình để sử dụng ngay nó rất hữu ích cho những người phải xử lý công việc từ xa. Nếu hai thiết bị kết nối là máy tính bạn có thể chia sẻ, gửi dữ liệu cho nhau.

Trên đây là những thông tin về phần mềm anydesk giúp các bạn có thể download, cài đặt và sử dụng một cách hiệu quả nhất. Mong rằng bạn sẽ xử lý được mọi thông tin trên các máy tính mà không phải di chuyển xa. Tải anydesk để thực hiện mọi thao tác kết nối dễ dàng hơn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here