【Download】Phần Mềm Deep Freeze 7 Đóng Băng Ổ Cứng

0
1098
anti-deep-freeze-7-1

Phần mềm Deep Freeze Full là phần mềm ứng dụng đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay, phần mềm giúp bạn có thể đóng băng ổ cứng, đóng băng dữ liệu và vô hiệu hóa sự hoạt động của các ứng dụng một cách chuyên nghiệp nhất. Phần mềm Deep Freeze cho phép bạn có thể khởi động lại máy tính, đồng thời bảo vệ tuổi thọ cho máy tính bạn cùng các phần cứng được kéo dài hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm “Deep Freeze Full” và cách cài đặt phần mềm nhanh chóng, an toàn nhé!anti-deep-freeze-7-1

Tìm hiểu phần mềm anti deep freeze 7 là gì?

Phần mềm Anti Deep Freeze  là ứng dụng chuyên hỗ trợ cho người dùng đóng băng ổ cứng, dữ liệu trên giao diện khi làm việc mà bạn quên mật khẩu. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp cách phá đóng băng ổ cứng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, phầm mềm còn có các ưu điểm khác như phần mềm có thể hoạt động trên các loại máy tính khác nhau, thông báo cho người sử dụng khi phát hiện Deep Freeze có trong hệ thống nhưng không ảnh hướng đến các hoạt động khác của máy.

Hai phần mềm Deep Freeze và Anti deep freeze là hai ứng dụng có tính năng ngược nhau nhưng cũng có tính năng bổ trợ cho nhau bổ trợ cho nhau, nếu phần mềm ứng dụng Deep Freeze là phần mềm có thể khôi phục và sao lưu dữ liệu có khả năng ngừng các hoạt động cho hệ điều hành của các máy tính. Còn hệ thống Anti deep freeze là hệ thống có khả năng phá băng ổ cứng và các dữ liệu đã bị đóng băng khi người dùng không nhớ mật khẩu hoặc mất mật khẩu.

Nếu bạn có quá nhiều dữ liệu mà không muốn lưu lại, đã có phần mềm Deep Freeze – phần mềm hỗ trợ đóng băng ổ cứng hay ngăn cản, không cho phép người dùng lưu lại các dữ liệu trên ổ cứng của máy tính. Deep Freeze sẽ là nơi đáng tin cậy nhất, uy tín nhất trong việc giúp bạn  đóng băng các dữ liệu khi bạn có quá nhiều thứ cần cài đặt.

Với sự thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu hình chú gấu trắng Deep Freeze Standard – phần mềm sẽ giúp máy tính của bạn trở về trạng thái hoạt động tốt nhất, bảo vệ máy tính, các ứng dụng, cấu hình dữ liệu an toàn nhất. Bên cạnh đó, phầm mềm có thể cho phép người dùng thay đổi thông tin hoặc thay đổi các dữ liệu tạm thời.

Các tính năng trong phần mềm anti deep freeze 7

 1.     Giao diện được thiết kế cổ điển

Đây là phần mềm có tính năng chuyên hỗ trợ cao, vì vậy hãng AT4RE không chú trọng phát triển về mặt giao diện cho phần mềm anti deep freeze. Bởi vậy, giao diện của phần mềm Anti Deep Freeze trông rất cổ điển, tuy nhiên giao diện này làm việc rất ổn định, dễ sử dụng, cung cấp các thông tin chính xác, cụ thể, giúp người dùng có thể xử lý  đóng – phá đóng băng ổ cứng, dữ liệu nhanh chóng, đơn giản thông qua các nút bấm.

 1.     Phần mềm có tính năng phá đóng băng ổ cứng một cách rất chuyên nghiệp

Anti Deep Freeze là phần mềm cung cấp cho người sử dụng hai biện pháp để có thể pháp đóng băng ổ cứng, dữ liệu một cách nhanh chóng.

+ Biện pháp thứ nhất, Open new process (phương pháp mở quy trình mới).

+ Biện pháp thứ hai, Bypass exists process (phương pháp bỏ qua quy trình hiện tại).

 1.     Tính năng cung cấp ô nhật ký

Bạn có thể ghi lại các thông tin, quá trình xử lý thông tin, phá đóng băng ổ cứng. Đảm bảo quá trình đưa máy trở về trạng thái ban đầu.

 1.     Thông báo khi phát hiện Deep Freeze
 2.     Có chức năng bảo vệ cho toàn bộ hệ thống IT
 3.     Cung cấp các thông tin hỗ trợ tới người dùng.
 4.     Liên tục cập nhật, nâng cấp các phiên bản mới nhất.
 5.     Hỗ trợ các phiên phần mềm Deep Freeze.
 6.     Cập nhật, hỗ trợ các hệ thống điều hành Windows
 7.   Anti Deep Freeze là phần mềm có kích thước nhỏ gọn, dung lượng thấp.

Yêu cầu về Cấu hình phần cứng cài đặt phần mềm anti deep freeze 7

  Phần mềm thích hợp với tất cả các hệ điều hành Windows. 

Link tải, download phần mềm anti deep freeze 7

Bạn có thể tải phần mềm anti deep freeze nhanh nhất, mới nhất, an toàn nhất qua đường link sau:

Link tải phần mềm Deep Freeze 7 Full Crack

Các bạn tải phần mềm theo một trong các link dưới đây nhé:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp quá hạn ngạch khi tải bằng server Drive thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường nhé)

Hướng dẫn chi tiết cách phá băng ổ cứng bằng anti deep freeze 

 1. Sau khi bạn đã tải file cài đặt xong, bạn hãy giải nén các file Anti Deep Freeze 04.rar 
 2. Sau đó, bạn tiếp tục tiến hành chạy tệp Anti deep freeze 04.exe trên máy tính.
 3. Khi giao diện phần mềm hiện lên, bạn hãy click vào Open new Process để tiếp tục.
 4. Sau đó, bạn nhấn vào Start để bắt đầu tiến hành phá băng ổ cứng 
 5. Tiếp theo bạn hãy bấm vào nút X để thoát khỏi giao diện màn hình máy tính.
 6. Sau đó, bạn hãy mở khung đăng nhập vào Deep Freeze hoặc bạn có thể dùng lệnh nhấn Ctrl + Shift + Alt + f6 để mở.
 7. Đến đây, bạn không cần phải điền mật khẩu, sau đó bạn bấm Enter để tiếp tục.
 8. Tiếp theo, bạn nhấn chọn Boot Thawed – Ok  đồng thời bạn hãy Restart để tắt đóng băng ổ cứng và khởi động lại máy tính
 9. Đến đây, bạn hãy chạy file cài đặt phần mềm Deep Freeze phù hợp với phiên bản đang dùng. Sau đó bạn nhấn vào Uninstall để  gỡ đóng băng.

anti-deep-freeze-7-1

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm ứng dụng Deep Freeze Full Crack. Cài đặt Deep Freeze Full để đóng băng ổ cứng máy tính  của mình khi bạn có quá nhiều chương trình, giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất đồng thời làm việc với hiệu quả cao. Truy cập vào link trên để tải ứng dụng về máy an toàn nhanh chóng và tải thêm các ứng dụng hữu ích khác nữa nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here