【Download】Photoshop CS5 Full Crack 32/64Bit – ACtive 100%

0
501

Phần mềm ứng dụng Adobe Photoshop Cs5 là phần mềm phổ biến nhất hiện nay chuyên xử lý hình ảnh thông dụng và phổ biến nhất với nhiều hiệu ứng phong phú đa dạng, nhiều tính năng chuyên nghiệp có thể giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh, chế ảnh, cắt ghép ảnh, logo,… 

Vào ngày 12 tháng 4 năm 2010, phần mềm ứng dụng phiên bản Photoshop CS5 được ra mắt với nhiều tính năng mới như: Refine Edge, Fill-Aware Fill, mixer Brush, Puppet War và  Bristle Tips,… nhằm cải thiện thêm các tính năng đã có sẵn đồng thời nâng  cao hiệu suất sử dụng. Để hiểu hơn về chức năng, công dụng của phần mềm này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1.CÁC TÍNH NĂNG CỦA ADOBE PHOTOSHOP CS5

 • Tính năng Auto – Keyframe 

Phần mềm Photoshop CS5 không phải là phần mềm ứng dụng chỉ dành riêng cho các chuyên gia mà còn được thiết cả cho người dùng ít hoặc chưa có kinh nghiệm có thể tiếp thu sử dụng và thích nghi tốt với nó. Tính năng Auto – keyframe – một tính năng có thể giúp người dùng tự động lưu các thay đổi dưới dạng khung hình chính mà bạn có thể tiến hành trong các tệp hay các file tài liệu.

 • Tính năng Aware fill

Làm thế nào để bạn không cần tiếp cận với Clone Stamp mà vẫn có thể xóa khỏi một bức hình? Bật mí với các bạn về điều này, đó chính là công cụ Aware Fill giúp chỉnh sửa ảnh ưng ý nhất, chất lượng nhất và dễ dàng nhất của phần mềm Photoshop CSS.

Trước tiên, bạn hãy tiến hành chọn lựa với ứng dụng Lasso, sau đó chọn điền, tiếp theo bạn hãy nhấn vào Content Aware và chọn OK. Đến đây, bạn chỉ cần đợi máy chạy trong ít phút thôi nó sẽ loại bỏ các đối tượng mà bạn chọn và hiển thị  kết cấu của giao diện .

Chỉ với một vài thao tác nhỏ mà đơn giản thôi là bạn đã có thể sử dụng công cụ Fill-Aware Fill tốt rồi. Trước hết, bạn hãy chọn lựa các đối tượng xung quanh hay khu vực mà bạn muốn xóa bỏ hoặc thay thế. Khi đã lựa chọn xong, bạn dùng công cụ Lasso – công cụ này bị ẩn sau công cụ Lasso, sau đó bạn nhấn vào phím F trên bàn phím máy tính. Bước cuối cùng, bạn hãy click vào tất cả mục bên cạnh để lựa chọn

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mục Content – Aware Fill, để kiểm tra, rà soát nội dung trong việc chỉnh sửa ảnh của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đây chính là một trong những điều mọi người rất yêu thích trong phần mềm photoshop cs5.

 • Tính năng hoạt động mượt mà, hiệu quả 

Phiên bản này được Adobe cải tiến và nâng cấp lên rất nhiều so với các phiên bản trước. Người dùng có thể làm việc hiệu quả hơn, thỏa sức đam mê chỉnh sửa ảnh mà không bị gián đoạn. Nhiều công cụ hỗ trợ giúp người sử dụng làm việc nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn. Đây được coi như là một phần mềm hữu hiệu nhất trong thế giới công nghệ chỉnh sửa ảnh.

 • Tính năng của công cụ puppet warp 

Công cụ puppet warp – một công cụ thật thú vị đối với những người tham gia thao tác ảnh bởi nó có khả năng giúp bạn thêm các điểm neo vào hình ảnh một cách dễ dàng nhất. Đây cũng là một trong những công cụ khiến nhiều người dùng rất rất yêu thích bởi nó giúp bạn có thể kéo nhiều điểm neo để làm cong hình dạng hình ảnh của mình. Chỉ cần một vài thao tác kéo thả thôi, hình ảnh của bạn sẽ cong  theo ý mà bạn muốn sửa. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào?

 • Tính năng xử lý hình ảnh kỹ thuật số nâng cao

Với phần mềm ứng dụng photoshop cs5, nó có thể xử lý hiệu quả hình ảnh, dù chất lượng hình ảnh kỹ thuật số như thế nào. Bạn đừng lo lắng về hiện tượng nhiễu hạt nhé, bởi nó không thể tồn tại nhờ có Camera Raw 6 trong ảnh IOS cao đã giảm thiểu vấn đề đó rồi.

 • Tính năng hỗ trợ máy ảnh trực tiếp vào đĩa

Có phải bạn đang bận tâm tới vấn đề có thể hỗ trợ máy ảnh trực tiếp vào đĩa của bạn hay không? Chúng tôi xin khẳng định 100% là “Có”. Bởi vì trong phần mềm Photoshop CS5 có công cụ  After Effects chứa sẵn sàng HD kỹ thuật số. Nó không chỉ hỗ trợ cho codec AVC Intra 100 mà còn hỗ trợ cho cả codec AVC Intra 50 nữa. Không những vậy, Photoshop CS5 còn thực hiện hỗ trợ cho camera RED trực tiếp vào đĩa. Thật tuyệt vời đúng không?

 • Tính năng công cụ Refine Edge 

Trước đó, chúng ta có thấy công cụ Quick Select và công cụ Refine Edge xuất hiện tại phiên bản CS3. Nhưng tại phiên bản mới này, Adobe đã cải tiến thêm nhiều thứ vào 2 công cụ trên giúp cho chúng có thể tạo ra sự hỗ trợ cho nhau nhịp nhàng uyển chuyển. Giúp bạn có thể thực hiện rất đơn giản. 

Chúng ta sẽ bắt đầu từ cách sử dụng các công cụ Chọn nhanh để tiến hành lựa chọn; tiếp theo, ở trong thanh tùy chọn bạn hãy chuyển sang Refine Edge, tại đây có rất nhiều sự lựa chọn khác dành cho bạn, hãy chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng chúng để tinh chỉnh .

2.CẤU HÌNH MÁY TÍNH YÊU CẦU PHOTOSHOP CS5

 • RAM: > 1GB
 • CPU: AMD 64 processor or Intel Pentium 4 trở lên
 • GPU: Card đồ họa rời hoặc đồ họa tích hợp đều đáp ứng.
 • Hệ điều hành Windows 64/32 bit.
 • Ổ đĩa còn trống 2GB.
 • Độ phân giải màn hình khuyên dùng là 1280 x 800 trở lên

Bạn nên sử dụng ổ SSD để có tốc độ xử lý nhanh chóng bởi cấu hình yêu cầu để chạy CSS5 không cao.

3. Link tải Adobe Photoshop CS5 full crack:

Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

Tham khảo thêm các phiên bản:

4.HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM  PHOTOSHOP CS5 FULL CRACK

Chú ý: Trước khi cài đặt phần mềm, bạn hãy tắt phần mềm virus và tắt Windows Defender. 

Dưới đây là link tải phần mềm Adobe Photoshop CS5 an toàn và nhanh chóng nhất:

Adobe-Photoshop-CS5---anh-01

 

Khi tải file phần mềm về máy tính, bạn tiến hành giải nén ngay bằng phần mềm Winrar để quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Sau đó, bạn tiến hành chạy tiếp autoplay để thực hiện cài đặt như hình dưới đây:

Adobe-Photoshop-CS5---anh-02

Đến đây, bạn nhấn chọn ngôn ngữ là tiếng Anh, sau đó nhấn OK như hình bên dưới để tiếp tục:

Adobe-Photoshop-CS5---anh-03

Tiếp theo, bạn hãy chọn Install Adobe Photoshop CS5.1 để thực hiện tiếp quá trình cài đặt:

Adobe-Photoshop-CS5---anh-04

Sau khi các bạn đã thực hiện xong bước trên, bạn hãy nhấn Accept để chấp nhận điều khoản

Adobe-Photoshop-CS5---anh-05

Đến đây, bạn sẽ thấy phần mềm yêu cầu bạn nhập Key để kích hoạt. Đồng thời bạn hãy để giữ nguyên cửa sổ này, không được thoát ra hay nhất vào Back nhé.

Adobe-Photoshop-CS5---anh-06

Tiếp theo, bạn mở file vừa tiến hành giải nén ở trên, rồi sau đó nhấn vào Crack 

Adobe-Photoshop-CS5---anh-07

Tiếp theo, bạn hãy tiến hành thực hiện chạy tệp Keygen:

Adobe-Photoshop-CS5---anh-08

Bước này, bạn hãy nhấn chọn đúng vào tùy chọn như khoanh đỏ trong ảnh phía dưới nhé:

Adobe-Photoshop-CS5---anh-09

Tiếp theo, bạn nhấn chọn Patch Hosts File để tiếp tục.

Adobe-Photoshop-CS5---anh-10

Tiếp theo, bạn tiến hành copy  key trong mục Serial vào mục nhập key hiện tại của ứng dụng Photoshop CS5 như hình phía dưới.

Adobe-Photoshop-CS5---anh-12

Đến đây, bạn hãy thực hiện dán vào mục  đầu tiên và không phải dán vào các mục phía sau. Sau đó chọn English (North America) như mũi tên đỏ.

Tiếp theo, bạn nhấn chọn Next tiếp tục:

Adobe-Photoshop-CS5---anh-12

Tiếp theo, bạn nhấn chọn Install để tiếp tục:

Adobe-Photoshop-CS5---anh-13

Đến đây, bạn hãy đợi trong ít phút để hoàn tất cài đặt phần mềm.

Adobe-Photoshop-CS5---anh-14

Sau khi đã thực hiện xong hết các bước trên bạn hãy chọn Done để kết thúc quá trình:

Adobe-Photoshop-CS5---anh-15

Vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm Photoshop CS5, giờ đây bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm mãi mãi rồi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm Adobe Photoshop. Hy vọng các bạn có thể dễ dàng thực hiện theo các bước hướng dẫn cài đặt phần mềm của chúng tôi. Nếu có khó khăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here