【Download】Microsoft Toolkit 2.6.7 Active Win,Office-Test 100%

0
6208
Microsoft-Toolkit-06

Nếu như trước đây để kích hoạt Microsoft office và Microsoft windows bạn phải dùng tới hai trình kích hoạt khác nhau thì giờ đây bạn sẽ thực hiện nó chỉ với Microsoft Toolkit. Bài viết này sẽ cung cấp tới bạn một số thông tin về phần mềm hữu ích này, link tải Microsoft Toolkit, hướng dẫn cài đặt và sử dụng.

Microsoft Toolkit là phần mềm được tạo ra nhằm mục đích kích hoạt hệ điều hành và các phần mềm văn phòng của Microsoft một cách nhanh chóng, tiện lợi với nhiều tính năng ưu việt  nhất. Microsoft Toolkit cung cấp cho người dùng tính năng: khóa sản phẩm chính hãng. Phần mềm thực hiện thông qua hai phương pháp là sử dụng máy chủ KMS hoặc sử dụng EZ Activator. Từ đó Microsoft Toolkit mang tới khả năng kích hoạt sản phẩm MS một cách miễn phí, đơn giản, tiện ích.

Microsoft Toolkit có hai phiên bản làm việc là phiên bản ngoại tuyến và phiên bản trực tuyến cho người sử dụng. Nếu bạn có mạng internet hoặc không, bạn vẫn có thể làm việc với phần mềm qua bộ công cụ MS để kích hoạt. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa.

Microsoft Toolkit cho phép người dùng kích hoạt theo hai cách thức. Sử dụng máy chủ KMS trong KMSpico. cách thứ hai là dùng EZ Activator. Dù là phương pháp nào đi chăng nữa thì phần mềm vẫn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các tính năng nổi trội của Microsoft Toolkit 

1.Tính năng hỗ trợ N-BIT

Microsoft Toolkit  được hỗ trợ cả hai bộ xử lý xử lý 32 bit hay 64 bit. Bạn có thể sử dụng phần mềm hữu ích này mà không cần phải lo lắng bất cứ lỗi trong quá trình hoạt động.

2.Tính năng đa Module

Microsoft Toolkit là phần mềm sở hữu nhiều mô-đun,có nghĩa với việc nó sẽ hỗ trợ nhiều phương thức kích hoạt khác nhau. Người dùng được quyền tự chọn mô – đun kích hoạt mà không gặp phải bất cứ điều kiện đặt ra nào.

Có phần mềm Microsoft Toolkit ,giúp cho bạn có thể kích hoạt Hệ điều hành Windows các phiên bản Win 10, Win 8, 8.1 và Win 7. Nếu bạn muốn thực hiện việc kích hoạt Win 7 lên Win 10 cũng được nó cho phép. Và tất nhiên, bạn cũng có thể dùng nó kích hoạt bất kỳ phiên bản Microsoft Office nào bắt đầu từ 2003 đến 2016 một cách đơn giản, nhanh chóng tiện lợi mà không mất phí.

3.Tính năng thông báo trức tiếp

Microsoft Toolkit vượt trội với tính năng thông báo trực tiếp. Nó sẽ   thông báo cho bạn rằng Windows hay Office của người dùng đã được kích hoạt hay chưa. Từ đó giúp cho  người dùng biết kết quả của việc kích hoạt. Nếu như việc thực hiện không thành công thì người dùng có thể lựa chọn một phương pháp khác. Rất quan trọng, tính năng này hỗ trợ người dùng có thể nắm bắt được tình trạng của vấn đề. Thật tuyệt vời, nhờ tính năng thông báo trực tiếp mà người dùng phần mềm sẽ không còn phải thực hiện những khâu kiểm tra phức tạp, rườm rà theo kiểu truyền thống nữa.

4.Kích hoạt cả trực tuyến và ngoại tuyến

Nếu như trước đây bạn không biết tới và sử dụng Microsoft Toolkit chắc chắn bạn sẽ phải kết nối với internet mới thực hiện được việc kích hoạt. Nó thật lạc hậu và bất tiện cho người dùng đúng không? Chỉ với việc sử dụng Microsoft Toolkit bạn đã có thể làm tất cả ngoại tuyến mà không cần chờ đợi hay kết nối mạng như trước nữa. 

5.Tính năng hệ thống tự động phát hiện 

Điểm cộng cực lớn mà người dùng đánh giá cho Microsoft Toolkit  chính là chức năng hệ thống tự động phát hiện. Trình kích hoạt sẽ tự động phát hiện hệ thống của người sử dụng và tất nhiên, bạn không còn phải biết máy tính của bạn đang chạy phiên bản  Office nào nữa. Phần mềm sẽ tìm kiếm và tự đưa ra biện pháp kích hoạt cần thiết. 

6.100 % SẠCH VÀ KHÔNG CÓ VIRUS

Phần mềm Microsoft Toolkit được đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi nhiều người là do nó hoàn toàn không có Virus, không mang bất cứ mối đe dọa an toàn nào cho máy tính của bạn.

7.KHÔNG CHỨA QUẢNG CÁO

Microsoft Toolkit  được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên toàn cầu cũng bởi nó không chứa quảng cáo gây phiền toái cho người dùng.

8.KÍCH HOẠT CHÍNH HÃNG

Microsoft-Toolkit-01

9. AN TOÀN

Bạn có bao giờ bối rối khi Microsoft bắt đánh dấu Windows của bạn là được gắn cờ. Đừng lo lắng về điều đó nữa bởi vì Microsoft Toolkit luôn bảo đảm việc kích hoạt là an toàn. Bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại gì từ phía nhà phát hành Windows.

Yêu cầu phần cứng cài đặt Microsoft Toolkit

  • Yêu cầu Người dùng phải có Pentium 3 trở lên
  • Yêu cầu có ít nhất 1GB RAM
  • Yêu cầu dung lượng đĩa cứng: 30 MB
  • Yêu cầu bạn cài đặt .NET Framework 4.0 trở lên

Link download micosoft toolkit

1.Link Drive

Bấm vào để tải link google diver: CLICK TẠI ĐÂY

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

2. Link Fshare

Link tải phần mềm tốc độ cao: CLICK TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn download và cài đặt Microsoft Toolkit 2021

 Trước khi GIẢI NÉN FILE và CÀI ĐẶT, bạn cần tạm thời tắt Windows Defender, nếu như chưa rõ, bạn có thể xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây nhé

B1:Hãy thực hiện việc giải nén, sau  đó bạn mở file Microsoft Toolkit lên.

Microsoft-Toolkit-01

Tại đây, bạn hãy chọn 1 nếu bạn muốn kích hoạt Office, chọn 2 nếu muốn kích hoạt Windows.

Microsoft-Toolkit-02

Phần mềm sẽ tự động nhận diện phiên bản Office đã cài đặt mà không cần bạn can thiệp.

Microsoft-Toolkit-03

Bạn hãy thao tác chuyển sang tab Activation >> bấm chọn KMS Server Service và sau đó bạn bấm chọn Install.

Quá trình cài sắp xong rồi, bạn hãy bấm chọn Activate như hình bên dưới nhé.

Có thông báo xuất hiện như hình bên dưới chứng tỏ quá trình kích hoạt đã thành công.

Thật đơn giản để có thể sở hữu phần mềm Microsoft Toolkit đúng không nào. Chần chờ gì nữa, tải Microsoft Toolkit  về và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời từ nó thôi nào.

Nguồn: https://safenet.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here