【Download】Driver Booster 7.4 Full Crack 2020 – Active 100%

0
1451
Driver-Booster-7.4-Pro---anh-11

Phần mềm Iobit Driver Booster 7.5.0 là phần mềm ứng dụng chuyên cập nhanh driver nhanh chóng, miễn phí, có khả năng giúp người dùng quản lý những driver trên máy tính đã bị lỗi. Với khả năng có thể quét tự động, phần mềm Driver Booster Free cho phép người dùng có thể cập nhật tất cả các thành phần trò chơi mới nhất và driver, nhằm giúp người dùng có thể chơi game mượt mà và có một hệ thống ổn định nhất.

1.DRIVER BOOSTER LÀ GÌ?

IObit – một trong những cái tên khá quen thuộc hiện nay đối với tất cả mọi người. IObit là người đãng sáng tạo, tạo lập nên phần mềm nhằm giúp PC của bạn được tối ưu hóa nhanh nhất.

Driver Booster có nguồn gốc sản xuất của cty IObit. Đây là một phần mềm free trình điều khiển dành cho Windows, đồng thời nó cũng có khả năng kiểm tra, check phần cứng cùng với check các trình điều khiển đã lỗi thời

Driver booster được thiết kế rất đơn giản, dễ dàng thao tác vá sử dụng, chỉ cần với vài cú đúp chuột là các phần mềm được auto update và tự động tải xuống rất nhanh và vô cùng đơn giản, nhất là với các máy tính đã lâu chưa được cập nhật driver thì đây sẽ là một phần mềm vô cùng hữu ích

2.ĐÁNH GIÁ VỀ PHẦN MỀM IOBIT DRIVER BOOSTER 7

a.Hiệu suất tuyệt vời

Nếu bạn là một người đã và đang sử dụng Driver Booster đã nhiều năm thì chắc chắn sẽ thấy hiệu suất tuyệt vời của ứng dụng này đúng không nào? Và quả thật nó rất hữu ích, tất cả các vấn đề về việc download công cụ trình điều khiển được tiến hành xử lý một cách nhanh gọn hiệu quả. Hơn nữa, tốc độ tự động cập nhật và tốc độ quét  rất nhanh chóng và không gặp bất cứ sự cố gì.

b.Trung tâm cứu hộ

Tính năng cứu hộ này là một trong những tính năng quan trọng nhất của phần mềm này, khi máy tính gặp vấn đề về lỗi phần mềm thì nó sẽ là công cụ hữu ích giúp update fix lỗi một cách nhanh chóng nhất

Tình năng trung tâm cứu hộ này , sẽ giúp người người sử dụng khi các phần mềm không được hỗ trợ cài đặt trên máy của bạn, giúp cho bạn, lúc nsày bản backup có thể giúp bạn khôi phục được cái trình, phần mềm cài đặt đã bị biến mất. Chắc chạn tính năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng máy tính của bạn vì chắc chắn sẽ có lúc máy gặp các lỗi này

 c.Cơ sở dữ liệu trình điều khiển

Phần mềm Driver Booster là kho tài nguyên khổng lồ, là bộ công cụ, trình điều khiển với khối lượng lên tới 3,5 triệu bộ. Được các chuyên gia đầu ngành công nghệ nghiên cứu và phát triển chính vì thế nó sẽ phù hợp với rất nhiều người dùng và gúp đáp ứng trong nhiều các hoàn cảnh. Với tính năng đặc biệt có thể giúp các máy cũ, hay web ko thể cài đặt được bộ công cụ trình điều khiển có thể update mới nhất các phiên bản

Bộ sưu tập hấp dẫn người dùng bởi các chương trình ứng dụng chơi game rất thú vị đồng thời sở hữu cơ sở dữ liệu rất an toàn phù hợp với tất cả các thiết bị hệ thống máy tính khác nhau.

d.Tăng cường trò chơi game boost

Games Boost rất rất quan trọng, bạn có thể sử dụng nó để chơi game, có thể giúp thêm RAM cho một tác vụ nào đó. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều khi trải nghiệm cùng với game booster nếu tốc độ các ứng dụng chậm. Bạn sẽ không gặp các vấn đề rắc rối khi đang tận hưởng những thú vui từ những trò chơi, thật tuyệt vời đúng không?

e.Tối ưu hóa hệ thống

Phần mềm Driver Booster sở hữu cấu hình tối ưu hóa hệ thống cao. Những tệp thư mục rác, các mục mà đã đăng ký nhưng lặp lại thì sẽ được phần mềm dọn sạch bằng các module, và dấu vết riêng của hệ thống này, bên cnahj đó module này có có thêm tính năng nâng cấp hệ thống và giúp tăng tốc, tối ưu cho tốc độ mạng internet nhà bạn

Trước tiên, bạn hãy tiến hành tối ưu hóa máy tính, sau đó bạn bắt đầu tải công cụ Advanced SystemCare. Nếu bạn muốn xem các chương trình cần được tối ưu hóa thì hãy nhấn vào mục Chi tiết. Tiếp theo bạn hãy click vào nút Cài đặt để tiến hành cài đặt công cụ phần mềm Advanced SystemCare nhằm tối ưu hóa các chương trình.Công cụ Advanced SystemCare rất hữu ích tuy nhiên nó không được miễn phí hoàn toàn.

Như vậy, IObit Driver Booster chưa rất nhiều tiện dụng có các tính năng nhằm giúp bạn cập nhật trình điều khiển cùng các thành phần của game nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất. Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được các vấn đề, tình trạng hiện tại của máy tinh tại các drive đồng thời cập nhật nó nhằm bảo đảm các tính năng của máy vẫn hoạt động tốt nhất.

f.Âm thanh không có vấn đề nào.

Driver Booster là một trong những phần mềm có tính năng giải quyết triệt để các vấn đề gặp phải ở phần đầu và và các vấn đề liên quan. Công cụ soundcard được driver booster xử lý rất tốt, giúp ngăn chặn các điểm không tốt , có hại với nhu cầu sử dụng của người dùng. Đặc biệt hơn nó còn giúp cho bạn xác định chính xác các vấn đề gặp phải trong các trường hợp bạn không

g.Trình điều khiển thăm dò

Đối với các chương trình cập nhật điều khiển khác, các vấn đề về phần cứng bị gạch trong quá trình tải xuống hay vấn đề lỗi BSOD  cùng những cài đặt khiến bạn thấy bất tiện rất nhiều, mặc dù vậy nhưng phần mềm này không xảy ra các trường hợp tương tự như vậy.  Vì vậy, Driver Booster là một trong những sự lựa chọn đúng đắn nhất, bạn sẽ không phải tải thủ công các trình điều khiển vì bản cập nhật không được khởi chạy trong trình duyệt web.

h.Sửa chữa các lỗi xung đột máy tính

Ngoài việc hỗ trợ download driver và cập nhật driver  còn thiếu cho hệ thống máy tính. Download driver booster có khả năng phát hiện và sửa chữa các vấn đề có liên quan đến các xung đột, phần cứng trên hệ thống máy tính của bạn. Một đặc điểm nữa mà Driver booster khiến người dùng yêu mến đó là sự tích hợp của nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Một vài trường hợp khi đã sử dụng xong phần mềm Driver Booster, bạn thường xóa, gỡ nó đi khỏi máy tính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách gỡ hoàn toàn, hãy xem các bước gỡ Driver Booster mà Taimienphi hướng dẫn nhé!

3.Link download phần mềm driver booster 7.4 pro

Link Google Drive:

link download google driver

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

Xem thêm:

4.HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM DRIVER BOOSTER 7.4 PRO FULL CRACK 2020

Dưới đây là link tải Driver Booster

Download Driver Booster 7.4 Pro

Trước tiên, bạn cần phải tải file cài đặt về máy tính đồng thời bạn hãy giải nén file đó ra. Khi bạn thực hiện xong, giao diện sẽ hiển thị 1 file cài đặt phần mềm, và bạn tiếp tục click vào mục Install để quá trình được diễn ra:

Driver-Booster-7.4-Pro---anh-01

Tiếp theo, bạn lựa chọn No, thanks. Sau đó bạn hãy nhấn chọn Next để tiếp tục

Driver-Booster-7.4-Pro---anh-02

Đến đây, bạn hãy chờ Driver Booster 7 chạy trong giây lát để cài đặt hoàn tất quá trình.

Driver-Booster-7.4-Pro---anh-03

Tiếp theo, bạn nhấn chọn  ấn No, thanks khi mà các bạn thấy xuất hiện hộp thoại giống như ảnh dưới đây

Sau đó, các bạn hãy nhấn Scan Now để thực hiện bước tiếp theo:

Khi bạn mở ứng dụng lần đầu, thì trên giao diện màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị icon Free (biểu tượng của phiên bản phần mềm miễn phí)

Tiếp theo bạn hãy nhập mã key kích hoạt như hình dưới đây:

Driver-Booster-7.4-Pro---anh-06

Sau khi bạn đã nhập mã key xong, bạn hãy nhấn vào mục Activate Now nằm ở góc dưới phía bên phải như hình dưới đây để tiếp tục:

Sau đó, bạn nhấn chọn Enter License để thực hiện bước tiếp theo.

Tiếp theo, bạn hãy nhập 1 trong 2 mã key dưới đây, sau đó bạn nhấn chọn Activate để kích hoạt.

 E9CA1-27CD3-CD35B-EB1B7

BBA0E-3E7AC-56EB0-C57B7

Driver-Booster-7.4-Pro---anh-09

Quá trình cài đặt kết thúc khi bạn thấy hộp thoại giống như hình dưới đây xuất hiện

Khi nào mà bạn thấy có xuất hiện hộp thoại dưới đây là thành công quá trình cài đặt:

Driver-Booster-7.4-Pro---anh-11

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị có chữ Pro bên dưới. Tức là bạn đã cài đặt thành công phần mềm Driver Booster với các tính năng hoàn chỉnh rồi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm Driver Booster và hướng dẫn cài đặt phần mềm về máy. Chúc các bạn thành công!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here