Kmspico Office 2016 Kms Bản Chuẩn【Test Thành Công 100%】

0
31116
Cách active office 2016 kms-B3_result

Microsoft Office 2016 là phần mềm ứng dụng dành cho hệ điều hành windows chuyên dành cho văn phòng, được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2015. Đây là ứng dụng thuộc bản quyền Microsoft, nên để sử dụng ứng dụng công cụ này, bạn phải mua key bản quyền. Tuy nhiên, vẫn có cách để sử dụng ứng dụng phần mềm crack office 2016 để bẻ khóa công cụ này nếu bạn không muốn bỏ chi phí ra mua. 

Chính vì vậy, bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn phần mềm KMS – Phần mềm  ứng dụng giúp bạn active office 2016 tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng bởi tỉ lệ kích hoạt thành công 100%.

1.Tìm hiểu phần mềm kms là gì?

KMSPico là ứng dụng dùng để kích hoạt được sử dụng sản phẩm thuộc Microsoft, cũng giống như office và windows. Đây là phần mềm rất an toàn, không độc hại dùng để kích hoạt và được rất nhiều người tin dùng.

Phần mềm KMSPico có các nhiệm vụ chính đó là crack windows và crack MS Office, khi người dùng sử dụng hệ điều hành windows của hãng Microsoft. Và tôi chính là một trong nhiều người đã sử dụng nó để kích hoạt WIndows. Đây là một trình kích hoạt rất tuyệt vời, nó có thể hoạt động mà không cần đến internet và người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Công cụ này có rất nhiều tính năng đặc biệt, nếu bạn chưa hiểu hết được các tính năng cao cấp của windows thì KMSpico chính là công cụ giúp ích cho các cửa sổ đang hoạt động, đồng thời tận hưởng các tính năng này miễn phí với sự trợ giúp của ứng dụng này.

TeamDaz chính là người đã phát triển phần mềm này, bên cạnh đó họ còn phát triển thêm các ứng dụng phần mềm khác như KMSAuto hoạt động tự động, nó sẽ hoạt động tốt nhất cho chúng tôi.

Cho nên, khi bất cứ người dùng nào gặp các vấn đề trong việc kích hoạt các cửa sổ thì chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn đơn giản mà bài viết sắp chia sẻ dưới đây để giúp các bạn hiển và thực hiện dễ dàng bạn cũng sẽ tìm thấy các liên kết để tải xuống.

2.Tính năng của active office 2016 kms

  • Giúp kích hoạt mọi phiên bản Office 2016 bằng bằng máy chủ KMS.
  • Có thể kiểm tra trạng thái kích hoạt nhanh nhất.
  • Có thể xóa Microsoft Office.
  • Có thể tự động đặt lại phần bộ đếm ngày của bản quyền KMS.
  • Bên cạnh đó còn có tính năng sao lưu giấy  phép

Đặc biệt, KMS còn hỗ trợ đa ngôn ngữ: Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải biết tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác. Chỉ cần chọn ngôn ngữ sẽ mặc định trong máy bạn, thì KMS sẽ hoạt động theo ngôn ngữ đó.

Tham khảo thêm : kích hoạt office 2013 bằng kms

3.Ưu điểm khi kích hoạt active office 2016 bằng kms

Hướng dẫn cách active office 2016 bằng kmspico rất dễ sử dụng, đơn giản, dễ hiểu. Bên cạnh đó, nó còn có những tính năng nổi bật sau:

  • Phần mềm không độc hại mang lại sự an toàn cho máy tính của bạn.
  • Có thể kích hoạt tự động và kích hoạt sử dụng máy chủ Microsoft và KMS.
  • Có thể kích hoạt mọi phiên bản Office 2016.
  • Có nhiều tính năng tùy chọn.
  • Bạn có thể lên lịch để kích hoạt lại Office.

4.Link tải kms crack office 2016

Để tải kms crack office 2016 an toàn và thuận lợi nhất, các bạn hãy truy cập vào đường link phía bên dưới đây nhé.

Download KMSPico v11mới nhất 2022

Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

5.Hướng dẫn kích hoạt office 2016 vĩnh viễn bằng kmspico

Để office 2016 được hoạt động vĩnh viễn, các bạn đảm bảo phải thực hiện đúng theo trình tự những bước dưới đây mà chúng tôi hướng dẫn nhé.

Trước tiên, bạn hãy Download về và giải nén KMSPico bằng Winrar 

Bước 1: Bạn hãy vào thư mục vừa giải nén và vừa nhấn chuột phải vào file kmspico_setup.exe và chọn Run as administrator như hình bên dưới

Cách active office 2016 kms-B1_result

Bước 2: Sau đó sẽ xuất hiện một số hộp thoại, bạn hãy nhấn Next – Next – Finish là được rồi.

*Chú ý: Nếu là phiên bản KMSpico Portable thì các bạn không cần phải cài đặt ở bước này mà có thể giải nén rồi sử dụng luôn. Vì thế, bản portable sẽ không có bước số 2 này (bỏ qua bước số 2 này nhé)

Cách active office 2016 kms-B2_result

Bước 3: Sau khi bạn cài đặt thành công, hãy nhấn nút Start ở phía bên góc phải màn hình và tìm kiếm KMSpico để cho chương trình chạy nhé

Cách active office 2016 kms-B3_result

Khi giao diện màn hình của chương trình hiện lên như trên. Bạn chỉ cần nust nút màu đỏ để kích hoạt

Bước 4: Khi bạn đã kích hoạt xong, bắt đầu bạn có thể kiểm tra máy tính của mình xem đã kích hoạt thành công hay chưa

Cách active offaice 2016 kms-B4_result

Kết quả của  active Windows bằng KMSpico

Cách active office 2016 kms-B6_result

Và đây là kết quả activated Office bằng KMSpico:

Vậy là xong rồi!

Như vậy là chúng tôi đã gửi đến các bạn phần mềm active office 2016 kms với các tính năng vô cùng hữu ích, bạn có thể active office mà không phải mất bất kỳ một khoản chi phí nào mà vẫn có thể sử dụng bình thường. Đây là một trong những điều mà khá là nhiều người sử dụng yêu thích. 

Hy vọng với những giới thiệu về trên về active office 2016 kms của chúng tôi các bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm một cách dễ dàng nhất! Chúc các bạn thành công!

Nguồn : https://safenet.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here