【Download – Tải】Hướng Dẫn Cài Đặt Sublime Text 3 Chi Tiết

0
333
B2-Sublime-Text-3
B2-Sublime-Text-3

Hỡi các lập trình viên yêu mến, chắc hẳn các bạn đang mong muốn sở hữu một trình soạn thảo nào đó để giúp bạn trong quá trình viết Code đúng không nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết nhất để giúp bạn cài đặt ngay Sublime Text 3 hoàn toàn miễn phí.

Sublime Text là gì? 

Sublime Text 3 chính là một phần mềm hỗ trợ viết code được các trình lập viên yêu thích nhất hiện nay. Phần mềm được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python và C ++, do Jon Skinner sáng tạo ra. Một điểm cộng rất lớn khiến Sublime Text được yêu thích nhất đó chính là do nó siêu gọn nhẹ, nó không gây nặng máy do sử dụng cực kì ít tài nguyên máy tính, nó có khả năng làm việc mượt mà cùng với độ tùy biến cực cao.

Điều gì khiến cho Sublime Text 3 luôn được đánh giá cao?

  • Phần mềm Sublime Text hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình. Chính vì vậy, cho dù bạn sử dụng ngôn ngữ Ruby, Python, java PhP … đều thao tác được trên phần mềm.
  • Giao diện của phần mềm được đánh giá rất cao về thẩm mỹ cũng như tiện lợi, dễ thao tác.
  • Sublime text rất nhỏ gọn, chiếm cực ít tài nguyên máy và nó chạy được hết trên những hệ điều hành được sử dụng nhiều hiện nay.
  • Phần mềm Sublime text có nguyên một kho Plug – in cực kì phong phú, đa dạng.
  • Phần mềm Sublime text được yêu thích khi mà nó có các tính năng cốt yếu cả các IDE nổi tiếng nhất, trong đó không thể không kể tới PHPstorm hay netbean..
  •  Có rất nhiều tính năng nổi trội của Sublime text  mà phạm vi bài viết này chúng tôi không chia sẻ hết, chủ yếu để dành cho bạn khám phá sau khi tải về máy và trải nghiệm cùng nó.

Link tải Sublime Text 3

LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK FSHARE:

 

Hướng dẫn cài đặt Sublime Text 3 trên hệ điều hành windows 

Tới đây thì chắc bạn đã rất nóng lòng muốn cài đặt để có thể trải nghiệm phần mềm siêu hot này đúng không nào? Hãy thực hiện bằng cách bước cụ thể sau:

  • Bước 1: Bạn hãy mau chóng truy cập theo đường link https://sublimetext.com để thực hiện việc tải về trên máy phần mềm Sublime text 3 siêu hot. Hãy bấm vào nút Download for windows. Việc tải về thì quá đơn giản, không phải bàn cãi nhiều đúng không?

 Bấm nút Download for windows để thực hiện quá trình tải về máy tính.

  • Bước 2: Sau vài giây chờ đợi, kết thúc quá trình tải về, bạn hãy mở file vừa được tải xong để bắt tay vào quá trình cài đặt nhé. Thực sự thì quá trình này chỉ vỏn vẹn ở việc bạn bấm Next liên tục cho tới khi xuất hiện lệnh Finish thì hãy bấm vào nó, vậy là xong rồi. 
B2-Sublime-Text-3
B2-Sublime-Text-3

       Bấm finish để kết thúc quá trình cài đặt siêu đơn giản.

Thật dễ dàng để có được phần mềm ưu việt Sublime text trên máy tính. Việc còn lại là hãy truy cập, sử dụng nó để sống hết mình với đam mê thôi. Chúc bạn sẽ  là một lập trình viên chuyên nghiệp nhất.

Nguồn : https://safenet.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here