【Download】Phần Mềm Crop Ảnh Photo Crop Editor Full Crack

0
446
3-OutFormat
3-OutFormat

Bạn đang muốn tìm hiểu về các phần mềm, ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng một phần mềm crop ảnh vô cùng đơn giản mà dễ thực hiện.

Chính vì vậy, sau đây là bài viết vô cùng hữu ích cho bạn mà bạn không nên bỏ lỡ mọi chi tiết. Không để bạn chờ lâu chúng ta cùng đi tìm hiểu bài viết hướng dẫn chi tiết phương pháp dưới đây nhé!

Giới thiệu phần mềm crop ảnh Photo Crop Editor

Bạn đã biết đến phần mềm Photo Crop Editor chưa? Đây là một phần mềm crop ảnh miễn phí, phần mềm này sẽ giúp bạn có thể cắt ảnh hay ghép những bức ảnh vô cùng đơn giản mà không mất nhiều thời gian, nhưng lại chất lượng vô cùng.

Phần mềm crop ảnh Photo Crop Editor được khá nhiều người sử dụng bởi phần mềm sử dụng không quá khó khăn. Đây là một công cụ có tính năng cắt, ghép ảnh đơn giản nhanh chóng gói gọn trong 3 bước.

Một số tính năng nổi bật của Photo Crop Editor

– Bạn có thể chọn kích thước và vị trí của ảnh chính và hình nền

– Đặc biệt hơn Photo Crop Editor còn có đến 3 chế độ nền khác nhau như: Transparent (trong suốt), Color (màu nền), Picture (ảnh nền)

– Phần mềm có tính năng hỗ trợ thiết lập khu vực mà bạn cần cắt ảnh.

Link tải phần mềm Crop ảnh Photo Crop Editor

Link Google Drive:

 

Link Fshare:

 

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm crop ảnh Photo Crop Editor

Bước 1: Bước đầu tiên trong giao diện của chương trình bạn cần nhấn chọn Image để lựa chọn bức ảnh cần ghép vào phần chỉnh sửa. Khi bức ảnh bạn chọn sẽ được đưa đến khung chỉnh sửa, đồng thời thì chương trình sẽ chuyển sang bước Marking. Sau đó bạn nhấn chọn Editing để chuyển sang bước 2.

Bước 2: Ở bước này, bạn chọn vùng ảnh mà bạn đang muốn cắt, sau khi chọn được vùng mà bạn muốn cắt ảnh bạn nháy đúp chuột để xác định lại vùng chọn cắt ảnh.

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn chọn Composition để chuyển sang bước chọn hậu cảnh và di chuyển ảnh chính.

Bạn muốn chọn ảnh nền, nhấn chuột vào Background sẽ hiển thị cho bạn 3 lựa chọn: Transparent (trong suốt), Color (màu nền), Picture (ảnh nền). Đến đây bạn chọn Picture cửa sổ sẽ hiện ra các hình ảnh có sẵn, việc của bạn là lựa chọn hình ảnh ưng ý nhất. Chú ý mục Mode, chọn chế độ ảnh nền bạn nên chọn chế độ Fit là chính xác nhất. Và bạn nhấn Ok.

Tiếp đó bạn có thể tùy ý thay đổi vị trí và kích thước nếu muốn. Sau đó bạn nhấn chọn File => Save Image As để lưu lại ảnh bạn nhé.

Bên cạnh đó, ngoài các tính tăng mà chúng tôi vừa hướng dẫn trên đây thì bạn cũng có thể tự tìm hiểu và thực hiện được ngay thôi.

Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Photo Crop Editor để chỉnh, sửa, cắt ảnh. Cụ thể ( xoay ảnh hàng loạt, cắt ảnh hàng loạt, đóng dấu lên ảnh hàng loạt và thay đổi kích thước ảnh hàng loạt,…) rất nhiều bạn nhé.

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin về phần mềm crop ảnh, cụ thể là Photo Crop Editor. Đây là phần mềm được nhiều người sử dụng bởi có các tính năng rất hay. Hãy chia sẻ bài viết rộng hơn đến bạn bè bạn nhé. Hy vọng bạn viết này có ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn : https://safenet.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here