【Download】Full 10.000+ Font Autocad Tiếng Việt Cho Autocad

0
3776

Chắc chắn bạn sẽ không muốn mình gặp phải trường hợp bị lỗi font chữ trong quá trình dùng AutoCAD. Bởi vậy, để để giải quyết tình trạng này cũng như có thể sử dụng được nhiều font chữ hơn trong các bản thiết kế với phần mềm AutoCAD thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bộ Font Cad full. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Font AutoCad đơn giản và hiệu quả nhất.

Tìm hiểu về bộ Font Cad full

Chúng ta đã quá quen với những bộ font thường dùng trong Windows ví dụ như VNI, Unicode hay TCVN3… Nhưng nếu như là sử dụng font chữ cho các bản vẽ kỹ thuật thì không chỉ mãi giới hạn trong những bộ font đó được. Cụ thể thì bạn còn cần sử dụng đến bộ font có dạng SHX để thiết kế nên các bản vẽ tuyệt đẹp mà gọn nhẹ hơn. Tuy nhiên có một vấn đề là nếu như máy tính không có cài đặt sẵn bộ font này khi đảm bảo với bạn, khi mở các bản thiết kế có sử dụng font SHX sẽ đều bị lỗi. Mà khắc phục điều này thì chỉ có bộ Font Cad full của chúng tôi giúp được bạn.

Font Cad full cung cấp bộ font chữ AutoCAD vô cùng đa dạng dành cho người dùng. Đặc biệt là những ai học tập và làm việc trong lĩnh vực thiết kế bản vẽ đồ họa, thi công công trình… Đồng thời, phần mềm này khi cài đặt vào máy tính cũng đảm bảo khắc phục sự cố lỗi phông 100% dành cho bạn.

Những tính năng của bộ Font AutoCAD full

 Cung cấp bộ font chữ full tiếng Việt cho AutoCad hoàn toàn miễn phí

 Thích hợp với nhiều kiểu thiết kế các bản vẽ kỹ thuật, hỗ trợ cho việc sáng tạo ý tưởng và thiết kế đa dạng hơn.

 Bộ phông chữ của AutoCAD phiên bản đầy đủ sẽ sở hữu hàng trăm font chữ tuyệt đẹp. Người dùng có thể lựa chọn bất kỳ font chữ nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất cho thiết kế của mình.

  Đặc biệt gọn nhẹ, không chứa virus và các mối đe dọa nên đặc biệt an toàn cho máy tính của bạn.

        Giao diện thân thiện với người dùng và rất dễ thao tác để sử dụng.

Link tải Font Cad full

Dưới đây là link tải bộ Font Autocad full hơn 10.000+ loại font cho các bạn tha hồ xài:

Link Google Drive:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

Link Fshare:

 

  1. Hướng dẫn tải và cài đặt Font Cad full cho Windows của bạn

4.1.          Hướng dẫn cài đặt font SHX cho AutoCAD

Như các bạn cũng biết rằng phông chữ sử dụng với AutoCad có đuôi là .SHX. Vì vậy, việc cài đặt phông tiếng Việt khi dùng AutoCAD cũng có chút sự khác biệt hơn so với việc cài đặt phông chữ trên máy tính bình thường. Cụ thể các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn hãy tìm đến folder mà chúng ta đã thực hiện việc cài đặt AutoCAD cho máy tính của mình. Nếu như trước đây trong quá trình cài đặt AutoCAD bạn không thay đổi đi địa chỉ thư mục cài đặt thì nó vẫn sẽ nằm ở vị trí mặc định.

  • Với AutoCAD 2004 hoặc 2007 sẽ là đường dẫn:

C: >Program Files >AutoCAD 20xx >Fonts – (Windows 64-bit)

C: >Program Files (x86) >AutoCAD 20xx >Fonts – (Windows 32-bit)

  • Với AutoCAD 2013 trở lên sẽ là đường dẫn:

C: >Program Files >Autodesk >AutoCAD 20xx >Fonts – (Windows 64-bit)

C: >Program Files (x86) >Autodesk >AutoCAD 20xx >Fonts – (Windows 32-bit)

Bước 2: Download về máy tính file nén có chứa file AutoCAD. Sau đó, bạn cần tiến hành giải nén các file đó > Copy các file trong folder vừa giải nén đó vào folder “Fonts” mà chúng ta đã mở ở trên.

Nếu xuất hiện một hộp thoại thông báo như hình dưới đây trong quá trình cài đặt thì bạn hãy Click chọn “Skip these files”. Vì nó chỉ là một thông báo về việc đã có sẵn những phông chữ đó trong máy tính nên sẽ không ảnh hưởng gì đến quá trình cài đặt của chúng ta.

Font-AutoCad-full---anh-02

Bước 3: Chạy lại AutoCAD để thực hiện việc lưu thay đổi.

4.2.          Cài đặt phông chữ .TTF cho AutoCAD

Cách cài phông chữ .TTF tương đối đơn giản bằng việc chúng ta chỉ việc lựa chọn các font .TTF cần cài đặt > Nhấp chuột phải vào font đó > chọn “Install” để tiến hành việc cài đặt phông chữ.

Chúng ta cần chờ trong giây lát đến hệ thống thực hiện cài đặt.

Sau khi cài đặt xong thì chúng ta khởi động lại máy tính để áp dụng các thay đổi.

 

 Một số lưu ý dành cho bạn khi cài đặt full Cad Font

Nếu muốn cài đặt thêm các font chữ mới dành cho các máy tính có hệ điều hành Windows XP và Windows Vista, chúng ta cần thực hiện thao tác truy cập Control Panel > Chọn “Fonts” > Click chọn “Install new font”.

Đừng lo lắng khi chúng ta tải về các bộ font SHX mà có chứa đuôi PFB hay SHP. Để chuyển các định dạng này về định dạng SHX thì bạn chỉ cần sử dụng lệnh “Compile” trên phần mềm AutoCAD mà thôi.

Vậy bạn đã biết cách khắc phục lỗi font chữ trên AutoCAD hay chưa? Thật đơn giản khi đã có bộ font chữ hoàn hảo và đa dạng của Font AutoCad full đúng không nào. Đảm bảo chỉ sau khi chúng ta tải và cài đặt xong Font AutoCad Full về cho máy tính thì hiện tượng lỗi font cũng sẽ được giảm đi đáng kể. Nếu như bạn chưa tải và cài đặt được bộ font này về cho AutoCAD, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn cách xử lý sớm nhất và hiệu quả nhất nhé.

Tìm hiểu thêm :

【Download】AutoCAD 2019 Full Crack 32/64Bit – 100% Active

【Download】AutoCAD 2015 Full Crack 32/64Bit – 100% Active

【Download】AutoCAD 2015 Full Crack 32/64Bit – 100% Active

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here