Format Factory full crack – Phần mềm chuyển đổi video, âm thanh tốc độ cao

0
49

Bạn có muốn thực hiện việc chuyển đổi video, audio của mình được diễn ra một cách nhanh chóng với tốc độ chóng mặt đến mức không ngờ tới hay không? Tất nhiên rồi vì khi đã sử dụng máy tính thì ai cũng đều muốn tốc độ làm việc của nó phải thật nhanh. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn phần mềm Format Factory full crack với những tính năng tuyệt vời cho việc thao tác chuyển đổi với video sang các định dạng khác phù hợp hơn. Hãy theo dõi ngay những thông tin hữu ích trong bài viết này để bỏ túi cho mình thêm một bí quyết cho cẩm nang sử dụng máy tính thành thạo và chuyên nghiệp hơn nhé.

1.Phần mềm Format Factory full crack là gì?

Trong quá trình sử dụng máy tính và thiết bị của nó thì bạn thường gặp những định dạng audio hay video như thế nào? Có phải là MP3, AMR, WMA, WAV… hay không? Thực tế sẽ có rất nhiều lúc yêu cầu chúng ta phải tiến hành việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng này. Vậy câu hỏi được đặt ra ngay lúc này đó là làm thế nào để chúng ta thực hiện được việc chuyển đổi này giữa các định dạng am thanh, video với nhau? Đồng thời lại vẫn phải đảm bảo được tiêu chí nhanh gọn, dễ thực hiện và hiệu quả. Để giải quyết băn khoăn, trăn trở đó, phần mềm Format Factory full crack đã xuất hiện. 

Sử dụng Format Factory B3_result

Format Factory là phần mềm cắt video với tính năng hỗ trợ việc chuyển đổi video và audio tốc độ cao cho máy tính của bạn. Giúp người dùng có thể chuyển đổi được qua lại giữa nhiều hình thức định dạng cho video, ảnh và audio với tốc độ cực nhanh mà vẫn đảm bảo được việc trích xuất đầu ra chất lượng tốt nhất. 

Format Factory full crack là trình chuyển đổi miễn phí đa năng đối với các định dạng audio, video và cả các file ảnh cũng đều không làm khó được nó. Hỗ trợ chuyển đổi giữa các video, âm thanh, định dạng file ảnh (jpg, png, jpeg, tif…), rip đĩa CD hay DVD, chuyển đổi qua lại giữa các định dạng MP3, AMR, WMA, WAV… với nhau, chuyển đổi định dạng cho đầu KTS, đầu đọc. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ cả việc chuyển đổi văn bản định dạng PDF sang các định dạng khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đối với tính năng hỗ trợ rip đĩa CD/DVD, Format Factory để xuất sang được các định dạng video và âm thanh chất lượng cao hơn.

Nếu như máy tính của bạn cài phần mềm này với phiên bản Format Factory full crack 4.9.5 thì ngoài những chức năng kể trên, phần mềm còn hỗ trợ việc định dạng hình ảnh Webp, khắc phục lỗi quay của file MP4 và giúp cải thiện khả năng tương thích của giao diện màn hình 4K. Phần mềm Format Factory mang đến cho người dùng những trải nghiệm chuyển đổi file, định dạng với tốc độ nhanh, chất lượng đầu ra cao, đồng thời hỗ trợ đắc lực cho việc khôi phục các file bị lỗi. Việc thực hiện chuyển đổi file hàng loạt sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian xử lý chuyển đổi tốt hơn. Đặc biệt, Format Factory full crack còn là phần mềm hiện đang được ứng dụng nhiều nhất dành cho việc chuyển đổi đuôi video trên máy tính của bạn. Không những thế, phiên bản Format Factory full crack mới nhất còn có chức năng sửa chữa một số lỗi trong việc chuyển đổi All to 3GP, lỗi nhầm thông tin IDV3, thêm profile vào All to ICO và khắc phục lỗi Error while decoding frame. Tiêu biểu phải kể đến đối với phiên bản mới nhất này đó là việc nó giúp bổ sung thêm nhiều những codec nhạc phim mới, có khả năng điều chỉnh giao diện và cả một số profile video.

Nếu muốn cài đặt phần mềm Format Factory về máy tính của mình, bạn nên tham khảo những phiên bản mới và được đánh giá cao về tính năng và hiệu suất xử lý, đặc biệt là nên tải Format Factory chính chủ để đảm bảo độ an toàn và chất lượng trong quá trình sử dụng.

2.Tính năng nổi bật của Format Factory full crack

Chuyển đổi hàng loạt các file video, audio, file ảnh: sử dụng Format Factory giúp người dùng chuyển đổi các video, audio, file ảnh qua lại giữa các định dạng với nhau tốc độ cao. Đồng thời cho phép bạn thực hiện việc chuyển đổi cùng lúc nhiều file hơn. Nhờ đó mà chúng ta có thể tiết kiệm được kha khá thời gian chuyển đổi. 

Hỗ trợ rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video hay âm thanh chất lượng cao.

Tự động tắt máy tính sau quá trình xử lý thay vì chúng ta phải ngồi đợi cho các chương trình cắt ghép, chuyển đổi kết thúc. Vì vậy mà thời gian của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều do phải chờ đợi chạy chương trình.

Không lo về ngôn ngữ do Format Factory hỗ trợ giao diện ngôn ngữ có cả tiếng Việt. Nhờ vậy mà hầu hết mọi người đều có thể tiếp cận và sử dụng phần mềm tiện ích này. 

Nhờ các thiết lập hệ thống giao diện thông minh, phần mềm Format Factory full crack giúp chúng ta có thể thao tác dễ dàng với các chức năng của phần mềm.

3.Ưu điểm của phần mềm Format Factory full crack

Thực hiện chuyển đổi các định dạng video, audio, video, ảnh hàng loạt, cung cấp tùy chọn để hợp nhất các tập tin video và âm thanh, tiết kiệm tối đa thời gian của người dùng.

Có tính năng hỗ trợ rip đĩa CD/DVD với chất lượng đầu ra cao. 

Tương thích với hầu hết các thiết bị cầm tay như iPhone, iPod, Android…

Cho phép người dùng sử dụng miễn phí.

– Cho phép điều chỉnh chất lượng mã hóa của các tệp ở mức thấp, trung bình và cao.

Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, bạn chỉ cần lựa chọn định dạng video và định dạng muốn chuyển đổi sang, còn lại Format Factory sẽ xử lý tất cả những công việc còn lại và chúng ta cũng không cần mất thời gian cho việc chờ đợi hoàn thành các chương trình.

4.Yêu cầu phần cứng tối thiểu cho việc cài đặt Format Factory full crack

  • Áp dụng với các hệ điều hành tối thiểu là Windows 7 trở đi, tương thích với Windows XP/Vista/7/7/8.1/10.
  • Yêu cầu bộ vi xử lý tối thiểu Pentium 3 GHz hoặc có thể cao hơn.
  • Bộ nhớ RAM tối thiểu cần đạt 512MB.
  • Ổ đĩa máy tính của bạn cần đảm bảo còn tối thiểu là 200MB.

5.Link download phần mềm Format Factory full crack

Bạn có thể download phần mềm chuyển đổi file Format Factory full crack theo các link cài đặt dưới đây: 

Link Google Drive phần mềm fomat factory full crack :

https://drive.google.com/drive/folders/1th2wtnIk13IUcqxuTFrFFcxgT0vmU8mJ?usp=sharing

Tìm hiểu thêm :  Phần mềm DFX Audio Enhancer full crack

6.Hướng dẫn cài đặt phần mềm Format Factory full crack

6.1. Hướng dẫn chuyển đổi video bằng phần mềm Format Factory full crack

Bước 1: Trước tiên, chúng ta cần tiến hành download phần mềm Format Factory về máy tính của mình. Có thể tải về phiên bản mới nhất để có được nhiều tính năng hữu ích và ưu điểm tuyệt vời hơn của ứng dụng.

Bước 2: Sau khi phần mềm đã được tải về máy tính, bạn cần khởi động chương trình để bắt đầu việc chuyển đổi.

Cài đặt Format Factory B1_result

Bước 3: Bắt tay vào thao tác chuyển đổi video, bạn click chọn AVI trong mọc video. Mục đích của thao tác này là để chuyển đổi định dạng video dang kiểu định dạng AVI.

Cài đặt Format Factory B2_result

Bước 4: Để chọn định dạng video mà mình muốn chuyển đổi sang, bạn chọn Add Files. 

Cài đặt Format Factory B3_result

Khi màn hình máy tính xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới, chúng ta sẽ chọn đường dẫn đến thư mục có chưa video cần chuyển đổi ở trong máy tính của bạn > Chọn video cần chuyển đổi định dạng > Open.

Cài đặt Format Factory B4_result

Bước 5: Để thay đổi đường dẫn lưu tệp đã chuyển đổi, bạn chọn Change.

Cài đặt Format Factory B5_result

Bước 6: Sau khi đã xử lý chọn các thông số cần thiết cho việc chuyển đổi > Chọn OK.

Cài đặt Format Factory B7_result

Trở về giao diện chính của phần mềm > chọn Start để Format Factory full crack bắt đầu quá trình chuyển đổi video. Việc chuyển đổi hoàn tất khi bạn thấy tại trường Convert State xuất hiện dòng Completed.

Cài đặt Format Factory B8_result

Để sử dụng tệp phim vừa tạo, bạn vào mục Converted để lấy chúng. Như vậy là bạn đã có thể chuyển đổi được video bằng phần mềm Format Factory một cách nhanh chóng với những thao tác rất đơn giản mà không cần có chuyên môn hay kinh nghiệm gì trước đó.

Cài đặt Format Factory B9_result

6.2. Sử dụng Format Factory để chuyển đổi file ảnh đơn giản

Bước 1: Tiến hành cài đặt và khởi động chương trình tương tự như việc chuyển đổi video.

Bước 2: Để chuyển đổi ảnh, bạn chọn mục Picture > Chọn các file ảnh bạn muốn chuyển đổi.

Sau bước chọn file chuyển đổi, chúng ta sẽ nhận về giao diện như hình dưới đây:

Trong đó:

Mục Output Setting yêu cầu lựa chọn kích thước ảnh mà bạn muốn chuyển đổi.

Add File: Chọn các ảnh có nhu cầu chuyển đổi.

Add Folder: Chọn các Folder ảnh chuyển đổi.

Sau khi hoàn tất các mục trên, bạn chọn OK > Chọn đường dẫn bất kỳ rồi vào mục Change để thay đổi đường dẫn đó. 

Để xuất ra đuôi ảnh bạn đang cần, hãy chọn Click to Start và đợi một vài giây.

Sử dụng Format Factory B1_result

Kết quả trả về sẽ như hình dưới đây.

6.3. Chuyển đổi video sang MP4 với Format Factory full crack

Bước 1: Bạn hãy tải và cài đặt cho máy tính của mình phiên bản mới nhất của Format Factory full crack để được sử dụng những tiện ích mới nhất.

Bước 2: Khi bạn thấy trên màn hình xuất hiện các file chuyển đổi như hình dưới đây, chúng ta sẽ click chọn mục Video và MP4. 

Sử dụng Format Factory B3_result

Bước 3: Bước tiếp theo, bạn cần cài đặt các thông số đầu ra của video trong mục Output Setting. Khi click vào Output Setting, hệ thống sẽ trả về các thông số để bạn tiến hành cài đặt. 

Sử dụng Format Factory B4_result

Bước 4: Chọn Add File để thêm file cần chuyển đổi hoặc chọn Add Folder để thêm các mục ở folder chuyển đổi.

Sử dụng Format Factory B5_result

Chọn Click to Start để phần mềm Format Factory có thể bắt đầu tiến hành quá trình chuyển đổi từ video sang MP4. 

Sử dụng Format Factory B6_result

Sau một thời gian rất nhanh khi quá trình chuyển đổi này được hoàn tất là bạn có thể thưởng thức video. 

Sử dụng Format Factory B7_result

Chúng tôi hy vọng rằng qua những chia sẻ về phần mềm Format Factory full crack cắt video hỗ trợ chuyển đổi video, audio tốc độ cao trên đây thì bạn đã có thể hiểu hơn về một phần mềm thực sự hữu dụng này. Quan trọng hơn là biết cách để tải và cài đặt, sử dụng các tính năng của Format Factory. Vậy còn lý do gì mà chúng ta không cài đặt ngay Format Factory về cho máy tính của mình để mọi công việc của chúng ta được tiến hành đơn giản hơn, hữu ích hơn trong rất nhiều những trường hợp. Nếu trong quá trình cài đặt Format Factory có gặp khó khăn gì thì bạn hãy cứ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp và hướng dẫn xử lý chi tiết nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here